Tác giả Thu Hà

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Thu Hà
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Royale Theme for WinXP Official - Giao diện, chủ đề cho windows XP
Royale Theme là chủ đề chính thức mới ra mắt của Microsoft dành cho Windows XP. Royal Theme được lấy cảm hứng từ Windows Media Center và tin rằng đây là chủ đề Windows đẹp nhất từ trước tới nay.
13/05/2017 Download
Tv Wave - Xem truyền hình trực tuyến
Tv Wave là phần mềm dễ sử dụng, cho phép người dùng xem và nghe các kênh truyền hình hoặc đài phát thanh thế giới được phát qua mạng Internet. Ưu điểm của Tv Wave là cung cấp khối lượng kênh phong phú với nhiều nội dung hấp dẫn.
13/11/2018 Download
Ultimate SAMP KeyBinder - Tạo các lệnh phím nóng chèn văn bản
Ultimate SAMP KeyBinder giúp người dùng dễ dàng tạo các lệnh phím nóng cho phép chèn các chuỗi văn bản tùy chỉnh hoặc kích hoạt các thao tác khác không mấy khó khăn.
13/05/2017 Download
NetDMZ - Giám sát kết nối mạng LAN
NetDMZ là phần mềm giám sát mạng LAN hiệu quả giúp người dùng theo kiểm soát và theo dõi hiệu suất làm việc của các máy khách thông qua chế độ client-server (máy chủ - máy trạm). Người dùng có thể nắm được tất cả các dữ liệu từ các máy tính trong môi trường mạng LAN thu thập trong cơ sở dữ liệu máy chủ.
07/01/2019 Download
FAT32format - Format, định dạng, sửa lỗi phân vùng
FAT32format là ứng dụng phần mềm gọn nhẹ mà mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng định dạng ổ đĩa cứng với hệ thống FAT32.
16/05/2017 Download
SecurAble - Kiểm tra tính ảo hóa của bộ vi xử lý
SecurAble là giải pháp phần mềm kiểm tra bộ vi xử lý nhằm xác định các tính năng ảo hóa và bảo mật. SecurAble không có tập tin hỗ trợ riêng trong gói phần mềm, nhưng khi click vào từng mục trong ba mục nói trên, người dùng sẽ mở ra một màn hình riêng có các thông tin bổ sung.
15/05/2017 Download
iCloud Remover Tool - Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud
Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ổn với các mẫu iPhone và iPad. Người dùng vui lòng liên hệ với chúng tôi khi cần trợ giúp thêm.
15/05/2017 Download
Facebook Now for Windows 8 - Lướt Facebook thoải mãi trên Windows 8
Facebook Now for Windows 8 một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng có thể kết nối trò chuyện với bạn bè trên tài khoản Facebook của mình một cách dễ dàng. Facebook Now for Windows 8 phát triển dành riêng cho hệ điều hành Windows 8 nên rất tương thích và mang tới cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.
19/12/2015 Download
OTL by OldTimer - Sửa các lỗi hệ thống do phần mềm gián điệp
OTL by OldTimer phát hiện các thay đổi do phần mềm gián điệp (hay còn gọi là spyware) tạo ra trên máy tính bằng quá trình quét sâu, từ đó phát hiện các tệp bị nhiễm virus. OTL by OldTimer cung cấp nhiều chế độ quét cùng các tính năng cho người dùng nâng cao.
06/08/2017 Download
Combined Community Codec Pack - Hỗ trợ nghe nhạc, xem video
Combined Community Codec Pack là một bộ sưu tập các codec và các công cụ liên quan giúp bạn có thể chơi hầu như tất cả các loại file media về phim, nhạc.... chương trình được sử dụng để mã hóa và giải mã các audio và video. Combined Community Codec Pack được thiết kế như một giải pháp thân thiện với người sử dụng để mở tất cả các định dạng media của bạn.
20/10/2015 Download
Vitainterface - Quản lý máy tính, bảo mật dữ liệu
Vitainterface là một gói giao diện toàn diện và hữu ích cho người dùng với sự tích hợp tất cả những công cụ cần thiết để hỗ trợ người dùng giám sát và tối ưu hóa các chức năng máy tính. Với tiện ích này, người dùng có thể bảo mật dữ liệu, quản lý tập tin, sử dụng các dịch vụ đa phương tiện, truy cập mạng xã hội, mua sắm trực tuyến và khai thác các dịch vụ Internet hiệu quả.
05/04/2017 Download
Phần mềm quản lý kho Maybanhang - Quản lý kho hàng, vật tư, thiết bị
Sử dụng phần mềm quản lý kho Maybanhang sẽ giúp các doanh nghiệp, cửa hàng kiểm soát chặt chẽ vốn tồn đọng, hạn chế được số lượng hàng hóa thất thoát, đơn giản hóa các nghiệp vụ kho, tiết kiệm được chi phí và thời gian quản lý. Với phần mềm quản lý kho, người dùng chỉ cần sử dụng đến máy tính hoặc các thiết bị di động đã có thể nắm bắt được chi tiết số lượng hàng hóa có trong kho thay vì phải đi đếm chi tiết số lượng hàng hóa như các nghiệp vụ thủ công thông thường.
25/08/2018 Download
Phần mềm quản lý nhân sự eHR - Quản lý và theo dõi tình hình nhân sự doanh nghiệp
Sở hữu đầy đủ những tính năng xây dựng, quản lý nhân sự hiện nay, phần mềm quản lý nhân sự eHR được đánh giá là một giải pháp quản lý nhân sự toàn diện, giúp thực hiện các công tác quản lý tổ chức, nguồn lực, quản lý chấm công, tính lương, thực hiện các chế độ xã hội, quản lý các đánh giá chi tiết một cách đầy đủ. Phần mềm quản lý nhân sự eHR sẽ giúp các doanh nghiệp có thể quản lý được khối lượng nhân sự lớn, phân bổ công việc và quản lý được năng lực thực hiện công việc của từng nhân sự.
25/08/2018 Download
Hợp đồng sửa chữa - Hợp đồng quy định về sửa chữa nhà ở, máy móc
Hợp đồng sửa chữa được soạn thảo theo đúng các yêu cầu của pháp luật, trong đó, quy định rõ các quyền và trách nhiệm của các bên tham gia hợp đồng, các phương thức thanh toán, thời hạn thanh toán và các cam kết thực hiện của các bên tham gia,... Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu Hợp đồng sửa chữa chung để các bạn có thể tham khảo và sử dụng khi có nhu cầu thực hiện hợp đồng này.
25/08/2017 Download
Hợp đồng tín dụng ngắn hạn - Hợp đồng vay vốn ngắn hạn
Vay tín dụng ngắn hạn (vay thời hạn dưới 1 năm) là hình thức vay phổ biến hiện nay, giúp người vay có nguồn vốn để giải quyết các công việc của mình, đồng thời, tránh tình trạng lãi suất đội lên quá cao, tuy nhiên, bên cho vay và bên vay cần phải thực hiện một Hợp đồng tín dụng ngắn hạn cụ thể để ghi rõ số tiền vay cụ thể, số lãi, thời gian trả lãi, thời gian trả gốc,...để hai bên căn cứ vào đó thực hiện, tránh được những rủi ro pháp lý về sau. Trong Hợp đồng tín dụng ngắn hạn, hai bên cũng cần thỏa thuận kỹ về trách nhiệm và nghĩa vụ của các bên cần thực hiện nhằm đảm bảo cho hợp đồng được tiến hành một cách tốt nhất.
25/08/2017 Download
 Bài viết của tác giả Thu Hà là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá