download OTL by OldTimer 3.2.70.2

OTL by OldTimer

 3.2.70.2
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1457
 • Size: 587 KB
 • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows 2K • Windows XP • Windows XP 64 bit • Windows Vista • Windows Vista 64 bit • Windows 7 • Wi

Download OTL by OldTimer - Sửa các lỗi hệ thống do phần mềm gián điệp

Thu Hà  cập nhật: 06/08/2017

OTL by OldTimer phát hiện các thay đổi do phần mềm gián điệp (hay còn gọi là spyware) tạo ra trên máy tính bằng quá trình quét sâu, từ đó phát hiện các tệp bị nhiễm virus. OTL by OldTimer cung cấp nhiều chế độ quét cùng các tính năng cho người dùng nâng cao.

OTL by OldTimer là chương trình tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế nhằm phát hiện các thay đổi do phần mềm gián điệp và các tệp nhiễm virus gây ra trên máy tính, đưa ra một báo cáo chi tiết các phát hiện sẽ phân tích để xác định biện pháp khắc phục tối ưu.

otl by oldtimer

OTL by OldTimer không giống như công cụ loại bỏ phần mềm độc hại hay các phần mềm diệt virus. Điểm chung duy nhất của OTL by OldTimer và các ứng dụng đó là quá trình quét toàn diện, tạo các tệp nhật ký, nhưng OTL by OldTimer không cô lập phần mềm độc giống như một chương trình bảo vệ máy.

Để phục hồi, sửa lỗi các file ẩn do virus gây ra, bạn có thể sử dụng phần mềm FixAttrb Bkav từ nhà phát hành BKAV nổi tiếng, với FixAttrb Bkav mọi dữ liệu từng bị virus tấn công sẽ được trả về nguyên vẹn cho người dùng.

OTL by OldTimer được sử dụng tốt nhất bởi những người dùng nâng cao vì cần phải có kiến thức về máy tính quan trọng để thao tác đúng cách và quan trọng hơn là, giải thích được các kết quả quét.

OTL by OldTimer được đưa vào dạng đóng, do đó không cần cài đặt. Cửa sổ chính khá đơn giản, mặc dù các tùy chọn đều có trên cửa sổ chính nhưng cần phải phân tích cẩn thận trước.

Còn nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu bị ẩn trên USB thì phần mềm USB Show sẽ giúp bạn thực hiện công việc này rất đơn giản, USB Show có khả năng hoạt động tốt trên các thiết bị USB, ổ đĩa Flash, ổ cứng máy tính và tạo ra một bản sao lưu dữ liệu cho hệ thống.

Quét toàn bộ là quá trình toàn diện và kéo dài liên quan đến các khu vực phổ biến nhất trong máy tính, các khu vực này có nhiều khả năng nhiễm phần mềm độc hại nhất. Trái lại, chế độ quét nhanh tốn ít thời gian hơn nhưng kết quả đưa ra lại thiếu toàn diện.

Các khu vực chính tạo mục tiêu quét toàn bộ được ghi trong cửa sổ chính và có tùy chọn bật tắt. Như vậy, các quá trình, dịch vụ, trình điều khiển và Registry có thể tạo đối tượng quét bao gồm tất cả tài khoản người dùng hiện có trên hệ thống.

Nhật ký do quá trình quét tạo được phân tích chi tiết hoặc chuyển tiếp đến các chuyên gia để xác định vấn đề đang ảnh hưởng đến máy. Bạn cũng có thể tải các bản sửa lỗi dưới dạng kịch bản để loại bỏ các phần mềm độc hại có trong một vị trí cụ thể.

Ý tưởng chung đằng sau OTL by OldTimer là cung cấp một báo cáo toàn diện về các khu vực dễ bị ảnh hưởng bởi các phần mềm gián điệp. Với báo cáo này, người dùng có thể xác định vấn đề và tìm kiếm các giải pháp trực tuyến.


Liên kết tải về - [587 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Diệt Virus trực tuyến với PhrozenSoft VirusTotal Uploader
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Không giống những phần mềm diệt virus khác, PhrozenSoft VirusTotal Uploader là chương trình cho phép bạn kiểm tra độ an toàn của tập tin đồng thời quét và diệt Virus online, trực tuyến miễn phí. Giờ đây, việc quét virus dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết với trình quét virus trực tuyến PhrozenSoft VirusTotal Uploader
 • Các công cụ diệt virus, quét virus online miễn phí
  Quét virus online là phương thức đơn giản và nhanh nhất để bạn có thể diệt virus trên máy tính cũng như các tập tin mà bạn nghi ngờ có virus. Bằng bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc
 • Cách quét Virus và Rootkit trên Linux
  Việc thực hiện phương án quét Virus và Rootkit trên hệ điều hành Linux sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn cho dữ liệu của mình hơn, thay vì khi phát hiện ra hoặc cho rằng Linux khó bị nhiễm mã độc, virus
 • Cách quét Malware trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Giả sử nếu nghi ngờ hoặc nếu máy tính của bạn đang bị nhiễm malware, phần mềm độc hại, nhưng chưa biết làm cách nào để quét và loại bỏ phần mềm độc hại này. Bạn đọc cùng tham khảo bài viết cách quét Malware trên Windows 10 dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Quét mã độc Facebook. check mã độc trên tài khoản Facebook
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Hiện nay, việc tin tặc tấn công người dùng bằng các mã độc đang là vấn đề nhức nhối trong cộng đồng mạng. Với gần hơn 1 tỷ người dùng trên toàn cầu, Facebook như là một con mồi béo bở mà các hacker nhắm đến. Để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản Facebook cũng như các thông tin của bản thân, chúng ta cần các biện pháp phòng chống tin tặc như quét mã độc Facebook,…
 • Cách kiểm tra file APK có chứa virus hay không?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  File APK được sử dụng để cài đặt các ứng dụng, game từ bên ngoài Play Store trên thiết bị Android. Và bởi vì file APK không có sẵn trên cửa hàng Play Store, trong một số trường hợp, các file APK mà bạn tải về có thể bị “tiêm nhiễm” và đính kèm theo các phần mềm độc hại, ảnh hưởng đến mức độ bảo mật thiết bị Android của bạn. Phần hướng dẫn dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra file APK có chứa virus hay không.
 • Orbit Downloader - Quét Virus trên các file vừa tải về
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Ít ai biết rằng, Orbit Downloader còn có khả năng tự động quét Virus trên các file vừa tải về lưu trữ trên máy tính. Nhờ tính năng này bạn sẽ phát hiện và loại bỏ kịp thời những mối nguy hại đi kèm với các file tải về trước khi kịp sử dụng và để chúng xâm nhập vào máy tính. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các bật chế độ quét Virus này.
 • Cách quét mã vạch online miễn phí mới nhất 2023
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Trong thời đại công nghệ, mã vạch, mã QR đang hiện diện ở khắp mọi nơi. Quét mã vạch, mã QR giúp chúng ta thực hiện các công việc như chuyển tiền ngân hàng, truy cập các đường link dài hay tra cứu thông tin bất kỳ. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp không thể dùng điện thoại thì bạn hoàn toàn có thể quét mã vạch online trên máy tính. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách quét mã vạch online nhanh chóng và đơn giản nhất.
 • Máy tính bị nhiễm Virus, làm sao để phát hiện?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Virus là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với người dùng máy tính, các chương trình virus máy tính được thiết kế để đánh cắp hoặc phá hủy các dữ liệu cá nhân của người dùng, nếu đang thắc mắc máy tính bị nhiễm Virus, làm sao để phát hiện? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Tùy chỉnh chế độ tự động quét virus sau khi tải file trên IDM
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Sử dụng Download IDM để download dữ liệu trên Internet được nhiều người áp dụng, có một cách để giúp bạn tùy chỉnh chế độ tự động quét virus sau khi tải file ngay trên trình hỗ trợ download IDM này. Vậy cách đó như thế nào?
 • Cách diệt Virus W32.UsbFakeDrive tận gốc
  Virus W32.UsbFakeDrive được nhận định là đặc biệt nguy hiểm và nó sẽ là loại mã độc thay thế cho các dòng Virus Autorun trước đây, phát tán qua USB. Có khá nhiều phần mềm diệt virus có thể giúp bạn
 • Quét virus trực tuyến bằng Bitdefender QuickScan
  Với Bitdefender QuickScan sẽ bảo vệ máy tính trước sự đe dọa của các loại virus hay các phần mềm độc hại, với chế độ Realtime sẽ bảo bệ cho máy tính của bạn được an toàn tuyệt đối. Hãy cùng
 • Cách kiểm tra địa điểm lây nhiễm virus Corona bằng Zalo
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Với chatbot mới ra mắt trên Zalo - đây sẽ công cụ hỗ trợ, cách kiểm tra địa điểm lây nhiễm virus Corona nhanh chóng và đáng tin cậy trên điện thoại, giúp người dùng có thể cập nhật các tin tức chính xác nhất và có biện pháp phòng và tránh bệnh kịp thời.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OTL by OldTimer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat otl by oldtimer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OTL by OldTimer 3.2.70.2

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm