download Combined Community Codec Pack 2015.10.18

Combined Community Codec Pack

 2015.10.18
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 162871
  • Size: 10.0 MB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 2000/XP/Vista/7

Download Combined Community Codec Pack - Hỗ trợ nghe nhạc, xem video

Thu Hà  cập nhật: 20/10/2015

Combined Community Codec Pack là một bộ sưu tập các codec và các công cụ liên quan giúp bạn có thể chơi hầu như tất cả các loại file media về phim, nhạc.... chương trình được sử dụng để mã hóa và giải mã các audio và video. Combined Community Codec Pack được thiết kế như một giải pháp thân thiện với người sử dụng để mở tất cả các định dạng media của bạn.

Quảng cáo

Combined Community Codec Pack hỗ trợ:
* Các định dạng: AVI, MKV (Matroska), OGM & Ogg, MP4, TS (MPEG Transport Stream), FLV
* Các codec video: MPEG1 hỗ trợ bởi Windows, MPEG2, MPEG4-ASP, Xvid, DivX (mọi phiên bản), Generic/other MPEG4 ASP (3ivx, lavc,v.v...), MPEG-4 AVC/H.264, Theora, WMV9, Flash Video


Tính năng mới cập nhật của Combined Community Codec Pack 2014.07.13:

- Nâng cấp các thành phần

+ Bộ lọc LAV 0.62.0.0-a731178

+ MPC-HC 1.7.6 (master@ebc29cf)

+ Xy-VSFilter 3.0.0. "305"

 

* Các codec âm thanh: MP1, MP2, MP3, AC3, DTS, AAC, Vorbis, IMA ADPCM, LPCM trên vài DVD, phổ biến trên HD DV & BD, FLAC - không bao gồm trình cắt file .flac, bạn chỉ thể chơi được trên MKV, TTA và WavPack .

Combined Community Codec Pack bao gồm các công cụ cần thiết nhất. Bộ công cụ chứa mọi thứ bạn cần để xem mọi định dạng thông dụng cũng như các định dạng ít gặp. Chương trình tập trung vào việc giải mã các video nên có thể chơi hầu hết các định dạng video - điều mà các phần mềm cùng loại khác ít có khả năng làm được.

Combined Community Codec Pack sử dụng công cụ giải mã thông minh, luôn luôn được cập nhật khi có một dạng mã hóa video mới nên hầu như không có video nào mà ứng dụng này không mở được. Đây là công cụ tuyệt vời giúp trình media của bạn hoạt động với chất lượng cao nhất.

Combined Community Codec Pack rất dễ dàng sử dụng và có thể tùy chọn các cài đặt, bạn chỉ cần cài các thành phần mong muốn để chương trình phát huy hiệu quả tốt nhất. Nó cũng có các bộ giải mã âm thanh và bộ lọc giúp âm thanh của bạn trở nên mượt mà và sinh động hơn.


Combined Community Codec Pack hỗ trợ hầu hết mọi hệ điều hành thông dụng, chương trình gọn nhẹ, chiếm ít tài nguyên của máy. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và cảm thấy thú vị khi sử dụng chương trình.


Các tính năng chính của Combined Community Codec Pack:


- Hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến.
- Combined Community Codec Pack bao gồm đầy đủ các công cụ để giải mã các định dạng bất kì.
- Liên tục cập nhật các phiên bản mới với tín năng hấp dẫn.
- Dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của máy.Liên kết tải về - [10.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Combined Community Codec Pack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat combined community codec pack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Combined Community Codec Pack 2015.10.18


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá