download a BigTime 8.0

a BigTime

 8.0

Download

Download a BigTime - Phần mềm kế toán hành chính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/05/2017

a-BigTime tích hợp đầy đủ các phân hệ kế toán tuân thủ theo chế độ kế toán hành chính sự nghiệp do Bộ Tài chính ban hành sẽ đáp ứng được những yêu cầu cơ bản cho công tác kế toán của người dùng. Phần mềm kế toán a-BigTime có khả năng phân tích và kết xuất thông tin đa chiều, cung cấp cơ chế bảo mật an toàn, phân quyền cho người sử dụng.


Phần mềm kế toán a-BigTime tích hợp đầy đủ các phân hệ kế toán như: Quản lý Ngân sách, Quản lý Tiền mặt tại quỹ, Quản lý Tiền gửi Ngân hàng, Kho bạc, Quản lý Tiền lương, Quản lý Vật tư, công cụ dụng cụ, Quản lý Dự án...cho phép kiểm soát toàn diện công tác kế toán ở nhiều loại hình doanh nghiệp với quy mô khác nhau.  Người dùng có thể thực hiện đối chiếu tình hình thực hiện dự toán ngân sách chi tiết đến từng nhóm mục, theo dõi tình hình tạm ứng và thanh toán tạm ứng với kho bạc.


a BigTime
Download a BigTime - Phần mềm kế toán hành chính


Những cải tiến mới của a BigTime 8.0:

- Cải thiện độ tính toán chính xác nhất

- Nâng cao các tính năngPhần mềm kế toán a-BigTime có khả năng phân tích và kết xuất thông tin đa chiều, một tài khoản có thể theo dõi cho hàng chục yếu tố khác nhau đồng thời phân tích chi tiết đến từng yếu tố theo nhà cung cấp, các mục chi theo mục lục ngân sách, từng hợp đồng, từng dự án, từng công việc cụ thể...Người dùng cũng có thể thực hiện các nghiệp vụ chuyển kho nội bộ và kiểm tra hàng tồn kho cuối kỳ; kê khai và nộp thuế; theo dõi tình hình sử dụng các tài sản cố định; tính khấu hao tài sản...

Bravo cũng là phần mềm kế toán được nhiều người sử dụng với các phân hệ quản lý kế toán được đơn giản và chuyên nghiệp hóa. Ưu điểm của Bravo là khả năng xuất báo cáo chi tiết, quản trị dữ liệu từ xa, bảo mật thông qua phân quyền người dùng.

tai a bigtime

Tải phần mềm kế toán a-BigTime


a-BigTime lưu trữ các số liệu kế toán trong nhiều năm, giảm thời gian chuyển dịch sổ sách. Giao diện phần mềm được tối ưu hóa giúp tăng tốc thời gian nhập liệu, cho phép thêm mới, tìm kiếm hay sửa thông trên các danh mục ngay trong khi đang nhập chứng từ... Công ục này cũng cung cấp cơ chế phân quyền cho người sử dụng có quyền hay không có quyền thực hiện các thao tác thêm, sửa, xoá, nạp dữ liệu và in ấn....

Các tính năng chính của a-BigTime:

- Quản lý toàn diện công tác kế toán thông qua việc tích hợp đa dạng các phân hệ
- Đối chiếu, kiểm soát tình hình thực hiện dự toán ngân sách chi tiết đến từng nhóm mục.
- Phân tích và kết xuất thông tin đa chiều
- Thực hiện nghiệp vụ chuyển kho nội bộ và điều chỉnh, kiểm tra hàng tồn kho cuối kỳ
- Theo dõi tình hình sử dụng tài sản cố định
- Lưu trữ số liệu kế toán trong nhiều năm
- Cung cấp cơ chế bảo mật an toàn, phân quyền cho người sử dụng


Liên kết tải về - [17.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

a BigTime - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm a BigTime được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat a bigtime là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá