download 2 2 math for kids 2.2

2 2 math for kids

 2.2

Download 2 2 math for kids - Phần mềm học toán cho bé

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/10/2021

2 2 math for kids là phần mềm học toán dành cho trẻ em, được thiết kế theo tiêu chí vừa học vừa chơi để kích thích niềm đam mê và sự hào hứng của các bạn nhỏ dành cho môn Toán. Với giao diện đa sắc màu cùng với các nội dung toán học bám sát sách giáo khoa, 2 2 math for kids giúp trẻ em có thể tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên mà không cảm thấy chán hay mệt mỏi như việc học ở trường. Đặc biệt, ứng dụng này còn tích hợp các lời thoại hướng dẫn bằng tiếng Anh để giúp bé học ngoại ngữ tốt hơn

Quảng cáo

Giới thiệu 2 2 math for kids

Hiện nay trong rất nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ học tập cho bé thông qua máy tính hay các thiết bị di động, các phụ huynh cần phải cẩn thận là lựa chọn cho con em mình những phần mềm phù hợp nhất. 2 2 math for kids (còn gọi là app 2+2 hay 2+2 game) là một trong những chương trình học toán được khuyên dùng cho các bậc phụ huynh có con nhỏ kết hợp việc học vào các trò chơi thú vị. Với giao diện được thiết kế phù hợp với góc nhìn trẻ thơ, các chức năng đơn giản, dễ sử dụng và thay đổi, trẻ em sẽ vô cùng thích thú khi tương tác với phần mềm này. 

tai 2 2 math for kids

Download 2+2 math for kids, Tải app 2+2, Phần mềm học toán cho trẻ em

Những nội dung học tập được tích hợp trong chương trình bao gồm: phép tính cộng, trừ, nhân, chia được lồng vào các bài tập cụ thể phù hợp với từng trình độ, học bảng cửu chương. Giao diện của phần mềm 2 2 math for kids được chia làm 2 phần: phần bên phải là các phép tính và phần bên trái có các mực trợ giúp, thông tin chương trình, thiết đặt. Đối với các bài tập khó mà người học không nhớ, chỉ cần chọn biểu tượng chiếc máy in, chương trình sẽ đưa ra bảng cửu chương ngay cho bạn

Phần mềm học toán hữu ích cho trẻ em

2 2 math for kids là phần mềm hỗ trợ học toán hữu ích cho trẻ em được nhiều bậc phụ huynh tin dùng, nhờ lồng ghép một cách khéo léo giữa việc học tập và các trò chơi 2 2 math for kids đã tạo nên sự hứng thú cho người học, giúp các em áp dụng hiệu quả phương thức học mà chơi, chơi mà học

Phần mềm 2+2 miễn phí giúp các em nhỏ học môn toán hiệu quả. Công cụ sử dụng hình ảnh trực quan, sinh động gây kích thích các em học tập mà không thấy chán. Ở 2+2 math for kids các em có thể vừa học vừa chơi, các em nhỏ có thể học thuộc lòng bảng cửu chương dễ dàng hoặc làm các phép tính từ dễ đến khó.

Nhờ 2+2 math for kids các con có thể tự học bài mà không cần bố mẹ kèm cặp. Hơn thế nữa, phần mềm giúp các con học tập hiệu quả bởi đây là ứng dụng thông minh tích hợp nhiều chức năng độc đáo đảm bảo các con sẽ rất thích học ở trên đó.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các phần mềm 2+2 online để cùng bé học môn toán một cách hứng thú hơn.

Học mà chơi, chơi mà học

Thông qua các trò chơi 2+2 mà 2 2 math for kids mang tới, trẻ em có thể học thuộc bảng cửu chương một cách dễ dàng. Đồng thời làm các phép tính có độ khó tăng dần mà không cảm thấy chán. Hơn nữa, chương trình còn có lời thoại trợ giúp, giúp trẻ làm quen với việc nghe tiếng Anh.

Người học 2+2 math for kids có thể chọn 1 trong 5 mục để học. Chương trình sẽ đưa ra danh mục các loại bài tập cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn như phép đếm, sẽ xuất hiện màn hình xanh ở giữa. Tại đây bạn có thể vào các mục như: đếm số bức tranh, so sánh số lượng bức tranh, so sánh các số...  Bạn có thể chọn số bài tập bằng cách bấm vào dấu cộng hoặc dấu trừ để thay đổi số mặc định là 10 bài tập. Muốn thay đổi giá trị mặc định thì bấm setting. Dùng chuột click chọn dấu thích hợp Download 2 2 math for kids, nếu chọn sai thì chương trình sẽ đưa ra gợi ý giúp người học hoàn thành bài. Học và chơi cùng máy tính 2+2 sẽ giúp trẻ tạo được niềm say mê môn toán.

Đối  với phép cộng, phép trừ, phép nhân, phép chia  trong 2+2 math for kids cũng sẽ chia ra thành các bài tập khác nhau phù hợp với từng trình độ. Trong khi làm bài tập mà gặp khó khăn thì người học có thể bấm vào biểu tượng chiếc máy in, chương trình sẽ đưa ra bảng cửu chương.

2+2 math for kids có giao diện trực quan và rất dễ sử dụng cho các em nhỏ. Phần mềm gồm 2 phần: bên phải là các phép tính (đếm số, cộng, trừ, nhân, chia) và nút đóng ứng dụng; bên trái là thông tin, trợ giúp, setup âm thanh và bảng cửu chương.

2+2 math for kids bao gồm 21 bài tập giúp các em làm các bài tập từ đơn giản đến phức tạp. Nhờ công cụ các con biết làm thế nào để đếm, so sánh các số, thực hiện cộng - trừ - nhân - chia hay học bảng cửu chương.

Khi tìm kiếm trên Google với các từ khóa trò chơi 2+2, cách tải phần mềm 2+2 bạn sẽ nhận được những kết quả liên quan đến 2 2 math for kids.

Những tính năng chính của công cụ 2+2 math for kids:

- Công cụ hỗ trợ các em nhỏ học toán hiệu quả.
- Giúp các em đếm số, thực hiện các phép tính cộng, trừ, nhân, chia và học bảng cửu chương.
- Tích hợp hình ảnh trực quan, sinh động và kết hợp các trò chơi để các em nhỏ học mà không thấy chán.
- Ứng dụng bao gồm 21 bài tập từ dễ đến khó cho các em rèn luyện.
- Giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng cho các em.


Liên kết tải về - [12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Câu đố vui toán học
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Những câu đố vui toán học mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây là tuyển tập các câu đố về toán học, những câu đố không chỉ mang lại giây phút thư giãn cho bạn và bạn bè mà còn có thể giúp bạn học được những kiến thức môn toán bổ ích. Hãy cùng Taimienphi.vn theo dõi những câu đố vui toán học dưới đây để có những phút giây giải trí vui vẻ sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi nhé.
 • Multi Maze Mountain 2 - Game giúp trẻ học thuộc bảng cửu chương
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Multi Maze Mountain 2 là chương trình giúp các em học sinh học thuộc bảng cửu chương qua các trò chơi như lạc vào mê cung. Nhiệm vụ của các em là thực hiện tính toán để có thể thoát ra khỏi mê cung đó.
 • Hướng dẫn viết nhận xét môn Toán bậc tiểu học
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Với hướng dẫn cách viết nhận xét môn toán bậc tiểu học thì giáo viên có thể đưa ra các nhận xét cho từng học sinh một cách khách quan hơn để các bậc phụ huynh nắm bắt rõ được thực lực của con em mình. Bạn có thể tham khảo mẫu nhận xét học sinh tiểu học về môn toán dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Hàm lượng giác và toán học trong Excel
  Excel là một ứng dụng chuyên nghiệp dành cho việc thực hiện các bảng tính cho các số liệu thực tế. Để thực hiện tính toán, trong excel hỗ trợ rất nhiều hàm khác nhau. Trong bài viết này là tổng hợp
 • Học hình học không gian 3D thú vị hơn với Cabri 3D
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Cabri 3D phần mềm hỗ trợ học hình học, cung cấp các công cụ vẽ hình học không gian 3D, vẽ các khối hình học, ... phục vụ bộ môn hình học không gian 3 chiều. Cabri 3D là ứng dụng hỗ trợ toán học rất tốt dành cho các bạn học sinh, sinh viên đang theo học.
 • Giải bài tập trang 104 SGK toán 2
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Bài giải bài tập trang 104 SGK toán 2 Bài 1, 2, 3 - Luyện tập với mục đích hỗ trợ cho các em học sinh củng cố kiến thức và các dạng bài tập đường gấp khúc, tất cả được cập nhật khá đầy đủ và chi tiết. Các bạn hãy cùng tham khảo hương dẫn giải toán lớp 2 được cập nhật đầy đủ dưới đây để ứng dụng cho quá trình học toán, làm toán hiệu quả nhất.
 • Giải bài tập trang 46 SGK toán 3
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Tài liệu hướng dẫn giải bài tập trang 46 SGK toán 3 sẽ giúp các em học sinh giải quyết được tất cả những dạng toán về đơn vị đo độ dài hay đổi đơn vị một cách dễ dàng nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết hệ thống hướng dẫn và giải toán lớp 3 cụ thể dưới đây để ứng dụng cho quá trình làm toán tốt hơn và đạt kết quả học tập hiệu quả nhất nhé.
 • Bảng cửu chương 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9
  Học toán lớp 2, các em học sinh sẽ được làm quen với bảng cửu chương để làm toán với phép nhân, chia đơn giản hơn. Bảng cửu chương này là nền tảng cơ bản cho việc tính toán đơn giản cho tới nâng cao.
 • Giải bài tập trang 131, 132 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Tài liệu giải toán lớp 8 với những hướng dẫn Giải bài tập trang 131, 132 SGK Toán 8 Tập 2 học sẽ giúp các bạn học sinh củng cố toàn bộ kiến thức chương trình hình học lớp 8 hiệu quả và hỗ trợ quá trình trau dồi kiến thức tốt nhất. Mời các em cùng theo dõi chi tiết tài liệu và ứng dụng cho nhu cầu học tập của mình hiệu quả hơn
 • Hướng dẫn mô phỏng hình học không gian và vẽ sơ đồ mạch điện với Yenka
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Yenka là phần mềm ứng dụng dùng để mô phỏng các loại hình học trong không gian đồng thời ứng dụng này cũng có thể cho phép bạn vẽ sơ đồ mạch điện phục vụ tốt cho học tập và giảng dạy môn toán và vật lý. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về phần mềm tiện ích này nhé.
 • Giải bài tập trang 50 SGK toán 2
  Ở bài học trước chúng ta đã được tìm hiểu về phép tính 31-5, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phép tính phép trừ của hai chữ số từ bài giải bài tập trang 50 SGK toán 2 - Giải bài
 • Học trực tuyến môn Toán lớp 7 ngày 10/4/2020, Đơn thức
  Tiết Học trực tuyến môn Toán lớp 7 ngày 10/4/2020, Đơn thức sẽ được thầy Thái Hoàng Duy - Giáo viên trường THCS Yên Hòa, Cầu Giấy cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như chữa bài tập, đưa ra các ví dụ cho
 • Ứng dụng giải Toán cho học sinh cấp 1
  Bạn đang tìm kiếm ứng dụng giải toán cho học sinh cấp 1 trên điện thoại, bạn chưa biết là nên sử dụng phần mềm nào để giúp con em mình học tốt môn Toán? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số ứng
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 2 2 math for kids được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 2 2 math for kids là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

2 2 math for kids 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá