download 2 2 Math for Kids 2.2

2 2 Math for Kids

 2.2

Download 2 2 Math for Kids - Phần mềm học toán cho bé

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/08/2023

2+2 Math for Kids là phần mềm học toán dành cho trẻ em, được thiết kế theo tiêu chí vừa học vừa chơi để kích thích niềm đam mê và sự hào hứng của các bạn nhỏ dành cho môn Toán. Với giao diện đa sắc màu cùng với các nội dung toán học bám sát sách giáo khoa, trò chơi 2+2 Math for Kids giúp trẻ em có thể tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên mà không cảm thấy chán hay mệt mỏi như việc học ở trường. Đặc biệt, game 2+2 còn tích hợp các lời thoại hướng dẫn bằng tiếng Anh để giúp bé học ngoại ngữ tốt hơn.


1. Giới thiệu 2+2 Math for Kids

2 2 math for kids (còn gọi là app 2+2 hay 2+2 game) cũng là một trong những chương trình học toán được khuyên dùng cho các bậc phụ huynh có con nhỏ kết hợp việc học vào các trò chơi thú vị. Với giao diện được thiết kế phù hợp với góc nhìn trẻ thơ, các chức năng đơn giản, dễ sử dụng và thay đổi, trẻ em sẽ vô cùng thích thú khi tương tác với phần mềm này. 

tai 2 2 math for kids

Download 2+2 Math for Kids, Tải app 2+2, phần mềm học toán cho trẻ em

Những nội dung học tập được tích hợp trong chương trình bao gồm: phép tính cộng, trừ, nhân, chia được lồng vào các bài tập cụ thể phù hợp với từng trình độ, học bảng cửu chương. Giao diện của phần mềm 2 2 math for kids được chia làm 2 phần: phần bên phải là các phép tính và phần bên trái có các mực trợ giúp, thông tin chương trình, thiết đặt. Đối với các bài tập khó mà người học không nhớ, chỉ cần chọn biểu tượng chiếc máy in, chương trình sẽ đưa ra bảng cửu chương ngay cho bạn

1.1. Phần mềm học toán hữu ích cho trẻ em

Cùng với 2 2 Math for Kids, Tú Tài (https://tutai.vn) là website học trực tuyến hữu ích cho trẻ em được nhiều bậc phụ huynh tin dùng, nhờ tích hợp rất nhiều phương pháp giáo dục nổi tiếng trên thế giới và game hóa các bài học, học sinh sẽ được thưởng tiền vàng khi hoàn thành bài học của mình và có thể quy đổi thành quà, tạo sự hứng thú và chăm chỉ hơn trong học tập. Với kho học liệu đồ sộ được cập nhật liên tực theo chuẩn Bộ GDĐT trên Tutai.vn, phụ huynh có thể tiết kiệm thời gian, tài chính và con em đạt được kết quả tốt.

Phần mềm 2+2 miễn phí giúp các em nhỏ học môn toán hiệu quả. Công cụ sử dụng hình ảnh trực quan, sinh động gây kích thích các em học tập mà không thấy chán. Ở 2+2 math for kids các em có thể vừa học vừa chơi, các em nhỏ có thể học thuộc lòng bảng cửu chương dễ dàng hoặc làm các phép tính từ dễ đến khó.

Nhờ 2+2 math for kids các con có thể tự học bài mà không cần bố mẹ kèm cặp. Hơn thế nữa, phần mềm giúp các con học tập hiệu quả bởi đây là ứng dụng thông minh tích hợp nhiều chức năng độc đáo đảm bảo các con sẽ rất thích học ở trên đó.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các phần mềm 2+2 online để cùng bé học môn toán một cách hứng thú hơn.

tai app 2+2

Cùng luyện toán với phần mềm 2+2

1.2. Học mà chơi, chơi mà học

Thông qua các trò chơi 2+2 mà 2+2 Math for Kids mang tới, trẻ em có thể học thuộc bảng cửu chương một cách dễ dàng. Đồng thời làm các phép tính có độ khó tăng dần mà không cảm thấy chán. Hơn nữa, chương trình còn có lời thoại trợ giúp, giúp trẻ làm quen với việc nghe tiếng Anh.

Người học 2+2 math for kids có thể chọn 1 trong 5 mục để học. Chương trình sẽ đưa ra danh mục các loại bài tập cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn như phép đếm, sẽ xuất hiện màn hình xanh ở giữa. Tại đây bạn có thể vào các mục như: đếm số bức tranh, so sánh số lượng bức tranh, so sánh các số...  Bạn có thể chọn số bài tập bằng cách bấm vào dấu cộng hoặc dấu trừ để thay đổi số mặc định là 10 bài tập. Muốn thay đổi giá trị mặc định thì bấm setting. Dùng chuột click chọn dấu thích hợp Download 2 2 math for kids, nếu chọn sai thì chương trình sẽ đưa ra gợi ý giúp người học hoàn thành bài. Học và chơi cùng máy tính 2+2 sẽ giúp trẻ tạo được niềm say mê môn toán.

Đối  với phép cộng, phép trừ, phép nhân, phép chia  trong 2+2 math for kids cũng sẽ chia ra thành các bài tập khác nhau phù hợp với từng trình độ. Trong khi làm bài tập mà gặp khó khăn thì người học có thể bấm vào biểu tượng chiếc máy in, chương trình sẽ đưa ra bảng cửu chương.

Game 2+2 math for kids có giao diện trực quan và rất dễ sử dụng cho các em nhỏ. Phần mềm gồm 2 phần: bên phải là các phép tính (đếm số, cộng, trừ, nhân, chia) và nút đóng ứng dụng; bên trái là thông tin, trợ giúp, setup âm thanh và bảng cửu chương.

Trò chơi 2+2 math for kids bao gồm 21 bài tập giúp các em làm các bài tập từ đơn giản đến phức tạp. Nhờ công cụ các con biết làm thế nào để đếm, so sánh các số, thực hiện cộng - trừ - nhân - chia hay học bảng cửu chương.

Khi tìm kiếm trên Google với các từ khóa trò chơi 2+2, cách tải phần mềm 2+2 bạn sẽ nhận được những kết quả liên quan đến 2 2 math for kids.

2. Tính năng chính của game 2+2 math for kids

- Công cụ hỗ trợ các em nhỏ học toán hiệu quả.
- Giúp các em đếm số, thực hiện các phép tính cộng, trừ, nhân, chia và học bảng cửu chương.
- Tích hợp hình ảnh trực quan, sinh động và kết hợp các trò chơi để các em nhỏ học mà không thấy chán.
- Ứng dụng bao gồm 21 bài tập từ dễ đến khó cho các em rèn luyện.
- Giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng cho các em.


Liên kết tải về - [12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 2 2 Math for Kids được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 2 2 math for kids là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

2 2 Math for Kids 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm