download AIMP 4.13 Build 1891

AIMP

 4.13 Build 1891

Download

Download AIMP - Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/04/2017

AIMP là công cụ hỗ trợ nghe nhạc chuyên nghiệp với nhiều tính năng vượt trội. Phần mềm cung cấp chất lượng âm thanh cao cung các chức năng mở rộng dành cho việc quản lý thư viện nhạc.


AIMP là chương trình hỗ trợ nghe nhạc mạnh mẽ, cung cấp tới 18 dải cân bằng dành cho hiệu chỉnh âm thanh. Phần mềm có thể biểu diễn đồ họa âm thanh dưới dạng đồ thị trực quan. Ngoài ra, ứng dụng còn có trình biên tập dành cho các tập tin âm thanh như tạo danh sách chơi, chuyển đổi các định dạng audio, ghi âm và chỉnh sửa thẻ thông tin của bản nhạc.


AIMP
Download AIMP - Phần mềm Nghe nhạc, xem phim


Tiện ích AIMP hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP1, MP2, MP3, MPC, MP+, AAC, AC3, OGG, FLAC, APE, WavPack, Speex, WAV, CDA, WMA, S3M, XM, MOD, IT, MO3, MTM, UMX... Các âm thanh 32-bit cũng có thể được xử lý và chơi bằng phần mềm, cho chất lượng rất tuyệt vời. Người dùng có thể sử dụng chương trình để trích xuất âm thanh từ đĩa CD vào trong máy dưới dạng WAV, MP3, WMA hay OGG.

Ngoài ra, AIMP tích hợp khả năng thêm các tiện ích mở rộng, thiết lập tự động tắt máy, tạo phím tắt,... Chương trình còn hỗ trợ tìm kiếm, chế độ nhiều người dùng và đa ngôn ngữ, đầy đủ Unicode. Nhờ đó, các tập tin được sắp xếp theo tên, theo tag hoặc mẫu thiết lập sẵn. Đây thực sự là công cụ hỗ trợ nghe nhạc và quản lý thư viện nhạc đa tính năng và rất hữu dụng.

Các tính năng chính của AIMP:

- Hỗ trợ nghe nhạc chất lượng cao.
- Cung cấp nhiều tùy chọn nghe nhạc.
- Hỗ trợ nhiều định dạng.
- Có khả năng biểu diễn đồ họa và chỉnh sửa nhạc.


Liên kết tải về - [7.32 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

AIMP - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AIMP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aimp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AIMP 4.13 Build 1891


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá