download AIMP 4.60 Build 2156

AIMP

 4.60 Build 2156

Download AIMP - Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao

Nguyễn Sang  cập nhật: 24/10/2019

AIMP là công cụ hỗ trợ nghe nhạc chuyên nghiệp với nhiều tính năng vượt trội. Phần mềm cung cấp chất lượng âm thanh cao cung các chức năng mở rộng dành cho việc quản lý thư viện nhạc.

Quảng cáo

AIMP là chương trình hỗ trợ nghe nhạc mạnh mẽ, cung cấp tới 18 dải cân bằng dành cho hiệu chỉnh âm thanh. Phần mềm có thể biểu diễn đồ họa âm thanh dưới dạng đồ thị trực quan. Ngoài ra, ứng dụng còn có trình biên tập dành cho các tập tin âm thanh như tạo danh sách chơi, chuyển đổi các định dạng audio, ghi âm và chỉnh sửa thẻ thông tin của bản nhạc.


AIMP
Download AIMP - Phần mềm Nghe nhạc, xem phim


Tiện ích AIMP là phần mềm xem phim hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP1, MP2, MP3, MPC, MP+, AAC, AC3, OGG, FLAC, APE, WavPack, Speex, WAV, CDA, WMA, S3M, XM, MOD, IT, MO3, MTM, UMX... Các âm thanh 32-bit cũng có thể được xử lý và chơi bằng phần mềm, cho chất lượng rất tuyệt vời. Người dùng có thể sử dụng chương trình để trích xuất âm thanh từ đĩa CD vào trong máy dưới dạng WAV, MP3, WMA hay OGG.

Ngoài ra, AIMP tích hợp khả năng thêm các tiện ích mở rộng, thiết lập tự động tắt máy, tạo phím tắt,... Chương trình còn hỗ trợ tìm kiếm, chế độ nhiều người dùng và đa ngôn ngữ, đầy đủ Unicode. Nhờ đó, các tập tin được sắp xếp theo tên, theo tag hoặc mẫu thiết lập sẵn. Đây thực sự là công cụ hỗ trợ nghe nhạc và quản lý thư viện nhạc đa tính năng và rất hữu dụng.
 

Cùng với tiện ích AIMP hiện nay cũng có rất nhiều các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao, tiêu biểu là ứng dụng NhacCuaTui HD một trong những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến miễn phí có chất lượng tốt nhất hiện nay, đặc biệt với phiên bản HD mới nhất NhacCuaTui HD sẽ giúp người dùng có những giây phút nghe nhạc trọn vẹn, với những bản nhạc thịnh hành, hit nhất hiện nay với chất lượng chuẩn. Đặc biệt với ứng dụng NhacCuaTui HD bạn có thể dễ dàng tải miễn phí những bản nhạc mà mình yêu thích về máy tính, điện thoại để có thể nghe lại bất cứ lúc nào. Hoặc bạn cũng có thể trải nghiệm ứng với dụng KMPlayer một ứng dụng cũng khá quen thuộc vừa là một trình nghe nhạc, cũng vừa là một ứng dụng xem phim siêu tiện dụng. KMPlayer có khả năng xử lý video, chất lượng ca nhạc mạnh mẽ chạy được trên nhiều định dạng khác nhau như M4V, 3GP, 3G2, MP4, M4A... 

Các tính năng chính của AIMP:

- Hỗ trợ nghe nhạc chất lượng cao.
- Cung cấp nhiều tùy chọn nghe nhạc.
- Hỗ trợ nhiều định dạng.
- Có khả năng biểu diễn đồ họa và chỉnh sửa nhạc.


Liên kết tải về - [8.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

AIMP - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AIMP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aimp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AIMP 4.60 Build 2156


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá