download AIMP 5.10 Build 2414

AIMP

 5.10 Build 2414

Download AIMP - Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/11/2022

Phần mềm AIMP được biết tới là công cụ vừa hỗ trợ nghe nhạc và xem phim mạnh mẽ trên máy tính hiện nay, chương trình hỗ trợ chạy hầu hết các định dạng âm thanh cũng như video phổ biến như MP3, MP4, AVI, KMP ...

Quảng cáo

 

 

1. Giới thiệu AIMP.

AIMPphần mềm nghe nhạc mạnh mẽ, cung cấp tới 18 dải cân bằng dành cho hiệu chỉnh âm thanh. Phần mềm có thể biểu diễn đồ họa âm thanh dưới dạng đồ thị trực quan. Ngoài ra, ứng dụng còn có trình biên tập dành cho các tập tin âm thanh như tạo danh sách chơi, chuyển đổi các định dạng audio, ghi âm và chỉnh sửa thẻ thông tin của bản nhạc.

AIMP

Download AIMP - Phần mềm Nghe nhạc, xem phim

Tiện ích AIMP là phần mềm xem phim, nghe nhạc hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP1, MP2, MP3, MPC, MP+, AAC, AC3, OGG, FLAC, APE, WavPack, Speex, WAV, CDA, WMA, S3M, XM, MOD, IT, MO3, MTM, UMX... Các âm thanh 32-bit cũng có thể được xử lý và chơi bằng phần mềm, cho chất lượng rất tuyệt vời. Người dùng có thể sử dụng chương trình để trích xuất âm thanh từ đĩa CD vào trong máy dưới dạng WAV, MP3, WMA hay OGG.

Ngoài ra, AIMP tích hợp khả năng thêm các tiện ích mở rộng, thiết lập tự động tắt máy, tạo phím tắt,... Chương trình còn hỗ trợ tìm kiếm, chế độ nhiều người dùng và đa ngôn ngữ, đầy đủ Unicode. Nhờ đó, các tập tin được sắp xếp theo tên, theo tag hoặc mẫu thiết lập sẵn. Đây thực sự là công cụ hỗ trợ nghe nhạc và quản lý thư viện nhạc đa tính năng và rất hữu dụng.


2. Tính năng chính của AIMP.

- Hỗ trợ nghe nhạc chất lượng cao.
- Cung cấp nhiều tùy chọn nghe nhạc.
- Hỗ trợ nhiều định dạng.
- Có khả năng biểu diễn đồ họa và chỉnh sửa nhạc.


3. Phần mềm cùng chức năng.

Cùng với tiện ích AIMP hiện nay cũng có rất nhiều các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao, tiêu biểu là ứng dụng NhacCuaTui HD một trong những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến miễn phí có chất lượng tốt nhất hiện nay, đặc biệt với phiên bản HD mới nhất NhacCuaTui HD sẽ giúp người dùng có những giây phút nghe nhạc trọn vẹn, với những bản nhạc thịnh hành, hit nhất hiện nay với chất lượng chuẩn. Đặc biệt với ứng dụng NhacCuaTui HD bạn có thể dễ dàng tải miễn phí những bản nhạc mà mình yêu thích về máy tính, điện thoại để có thể nghe lại bất cứ lúc nào.

Hoặc bạn cũng có thể trải nghiệm ứng với dụng KMPlayer một ứng dụng cũng khá quen thuộc vừa là một trình nghe nhạc, cũng vừa là một ứng dụng xem phim siêu tiện dụng. KMP có khả năng xử lý video, chất lượng ca nhạc mạnh mẽ chạy được trên nhiều định dạng khác nhau như M4V, 3GP, 3G2, MP4, M4A...


Liên kết tải về - [14.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

AIMP - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AIMP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aimp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AIMP 5.10 Build 2414


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm