download Bảng chấm công Nhân viên

Bảng chấm công

 Nhân viên

Download Bảng chấm công - Mẫu bảng chấm công nhân viên

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/08/2018

Bảng chấm công hiện nay được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp và thường được thiết lập dưới dạng bảng tính Excel với mục đích theo dõi ngày công đi làm của từng nhân viên, được lập ra bởi nhân viên phụ trách chấm công thường là tự bộ phận hành chính nhân sự. Vào trước mỗi đợt tính lương, các nhân viên sẽ xem bảng chấm công và ký xác nhận để việc tính lượng được công khai và công bằng nhất.

Quảng cáo

Chấm công là một nghiệp vụ vô cùng quan trọng trong các cơ quan doanh nghiệp tư nhân và nhà nước hiện nay, là phương tiện theo dõi ngày đi làm để đánh giá sự chăm chỉ tích cực của từng nhân viên, qua đó làm căn cứ để tính lương cũng như xem hiệu quả công việc. Mặc dù đối với một số mô hình doanh nghiệp, chấm công không quá quan trọng nhưng để xây dựng một doanh nghiệp hoạt động ổn định lâu dài thì chấm công là rất cần thiết.
 


Bảng chấm công
Download Bảng chấm công -  Mẫu bảng chấm công nhân viên

 

Mẫu bảng chấm công có thể có nhiều thông tin nhưng chủ yếu vẫn là để theo dõi ngày đi làm và ngày nghỉ trong tháng. Bởi được lập ở dạng bảng tính Excel cho nên bộ phận hành chính chỉ cần điền các thông tin còn thiếu vào từng trống được cho sẵn mà không phải làm các thao tác phức tạp nào. Trên bảng chấm công thường chỉ có tên nhân viên, bộ phận làm việc còn khi tính lương, bộ phận kế toán sẽ dựa vào các chế độ của từng nhân viên về bảo hiểm, trợ cấp để tính, những thông tin này không được công khai trên bảng chấm công.

Để cẩn thận hơn, trong những doanh nghiệp lớn đều yêu cầu các bộ phận lập bảng chấm công hàng tháng, tổ trưởng hoặc người có trách nhiệm quản lý phòng ban cần phải theo dõi cụ thể ngày công của từng nhân viên. Việc ghi chú khá đơn giản, tương ứng với các cột đã được đánh số thứ tự, chính là các ngày trong tháng. Bảng chấm công này kết hợp với các chứng từ liên quan như giấy xin nghỉ phép, nghỉ ốm, nghỉ không lương hay có lương... sau đó được gửi về bộ phận kế toán để quy ra việc thanh toán lương.  Các hình thức chấm công phổ biến hiện nay bao gồm chấm công ngày, chấm công nghỉ bù hay chấm công theo giờ.

Bảng chấm công được chúng tôi cung cấp ở đây khá đơn giản những vẫn đầy đủ các thông tin cũng như tính năng quản lý, tính công cho nhân viên. Bảng chấm công có thể áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp, đảm bảo tính minh bạch và công bằng cho việc tính ngày công để trả lương cho nhân viên.

Bảng chấm công được lập dưới dạng bảng tính Excel hoặc trong Word, quản lý ngày công nhân viên trong tháng, với tất cả nhân viên công ty kèm theo họ tên và chức vụ.  Việc quản lý ngày công gồm các khoản mục như: ngày đi làm, nghỉ ốm, nghỉ phép, nghỉ thai sản, nghỉ lễ, nghỉ không lương...

Bảng chấm công cần thiết cho các doanh nghiệp, trách nhiệm ghi ngày công, ngày nghỉ thuộc về nhân viên chấm công. Người lập bảng cần dựa vào những thông tin chính xác về việc đi làm của nhân viên trong tháng để tính lương cho nhân viên.

Các bạn tham khảo bảng chấm công ngày mới nhất được tạo ra trên ứng dụng Exel hỗ trợ cho doanh nghiệp tiến hành trong việc chấm công và tính lương cho nhân viên trong đơn vị mình, trong bảng chấm công ngày mới nhất sẽ có các nội dung thông tin cụ thể về nhân viên trong công ty.


 Nội dung chính của Bảng chấm công:


- Quản lý ngày công để tính lương nhân viên
- Tổng kết ngày đi làm và ngày nghỉ
- Tính lương chính xác cho nhân viên
 Liên kết tải về - [15.5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Bảng chấm công - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bảng chấm công được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bảng chấm công là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bảng chấm công Nhân viên


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá