download Digsby Build 30295

Digsby

 Build 30295

Download

Download Digsby - Chat trực tuyến, nhắn tin trực tuyến

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/08/2013

Digsby build là ứng dụng hỗ trợ chat trực tuyến cho phép bạn trò chuyện với bạn bè của mình và thông báo mail mới. Đặc biệt, Digsby build hỗ trợ bạn có thể chat với những bạn bè trên AIM, MSN, Yahoo, ICQ, Google Talk, và Jabber.


Digsby build cung cấp cho người dùng chat với bạn bè ở các tài khoản chat khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể đọc và xóa mail dễ dàng nhờ công cụ.

Nhờ Digsby build bạn cùng lúc trò chuyện với nhiều người trong các tài khoản khác nhau như:  AIM, MSN, Yahoo, Google Talk, Jabber. Hơn thế nữa, Digsby build hỗ trợ thêm hai tính năng mới đó là:
. Thông báo có email mới cho người dùng. Để sử dụng tính năng này bạn phải đăng nhập các địa chỉ mai như Yahoo và Gmail.
. Cho phép kết nối với mạng xã hội Facebook, Twitter, MySpace.

Ngoài việc Digsby build thông báo cho bạn biết mỗi khi email mới mà công cụ còn cho phép bạn thực hiện các hành động như xóa, đánh dấu thư spam... Với tính năng kết nối với các mạng xã hội, bạn sẽ thường xuyên được cập nhật những tin tức mới nhất về xã hội và bạn bè của mình.

Những tính năng chính của công cụ Digsby build:

- Hỗ trợ bạn có thể chat với những bạn bè trên AIM, MSN, Yahoo, ICQ, Google Talk, và Jabber

- Cho phép bạn trò chuyện với bạn bè của mình và thông báo mail mới.

- Thông báo có email mới cho người dùng và bạn phải đăng nhập các địa chỉ mai như Yahoo và Gmail để nhận thông báo. Công cụ còn cho phép bạn thực hiện các hành động như xóa, đánh dấu thư spam...

- Cho phép kết nối với mạng xã hội Facebook, Twitter, MySpace. Nhờ đó bạn sẽ thường xuyên được cập nhật những tin tức mới nhất về xã hội và bạn bè của mình.
 


Liên kết tải về - [18.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Digsby được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat digsby là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Digsby Build 30295


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • mIRC 45/5 Trò chuyện, nhắn tin trực tuyến
  • Iminent 3/5 Nhắn tin trực tuyến, biểu tượng chát độc đáo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá