download Dropbox 40.4.46

Dropbox

 40.4.46

Download     

Download Dropbox - Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/12/2017

Phần mềm Dropbox hỗ trợ lưu trữ dữ liệu trực tuyến, bạn có thể tải lên hình ảnh, video, văn bản ... chia sẻ link dropbox cho người dùng khác download về file của bạn. Đặc biệt, Dropbox còn hỗ trợ miễn phí dung lượng lưu trữ cho người dùng mới.


Mẹo Tải phiên bản Dropbox cho Mobile, Dropbox cho Mac, Dropbox cho Linux

* Dành cho người dùng Android: Dropbox cho Android
* Dành cho người dùng iOS: Dropbox cho iPhone
* Dành cho người dùng Mac: Dropbox cho Mac
* Dành cho người dùng Linux: Dropbox cho Linux

Dropbox là dịch vụ lưu trữ tài liệu trực tuyến theo công nghệ điện toán đám mây, giúp bạn upload và lưu trữ các dữ liệu trong một môi trường an toàn. Dịch vụ này cũng cho phép bạn chia sẻ các dữ liệu đến người khác cho các nhu cầu làm việc trực tuyến. Người dùng có thể truy cập dữ liệu từ mọi nơi, mọi lúc nhờ việc đồng bộ với nhiều nền tảng di động. Các dữ liệu cũng sẽ được mã hóa an toàn, sao lưu và cập nhật mọi thay đổi sao lưu kịp thời.

download dropbox

Download DropBox - Lưu trữ và chia sẻ file trực tuyến

Dropbox là một trong những ứng dụng đi đầu trong việc lưu trữ và chia sẻ file trực tuyến theo hình thức điện toán đám mây. Sử dụng Dropbox bạn có thể truy cập vào kho dữ liệu của mình từ bất cứ đâu thông qua mạng Internet.

Dropbox hỗ trợ người dùng lưu trữ dữ liệu và truy cập chung từ bất kỳ nơi nào thông qua máy tính hay điện thoại. Phần mềm này rất hữu ích khi bạn cần chọn một khu vực an toàn cho nhiều tài liệu quan trọng với dung lượng lớn. Dropbox thực hiện việc đồng bộ các file lớn khá nhanh chóng, việc upload và download diễn ra gần như đồng thời, trong đó, máy chủ Dropbox đóng vai trò trung gian và các tập tin sẽ di chuyển liền mạch giữa các PC. Khi đăng ký lần đầu, bạn sẽ được 2GB dung lượng lưu trữ miễn phí và sẽ thêm 500MB nếu đăng ký qua link giới thiệu từ bạn bè.  Dropbox được khuyên dùng dành cho các bạn sinh viên khi muốn lưu và chia sẻ các tài liệu ôn thi, cụ thể hiện đang có hàng trăm trường đại học với hàng trăm nghìn sinh viên trên thế giới sử dụng.

Bạn cũng có thể tiến hành đổi tên file và thư mục trực tiếp trên Dropbox trong trường hợp cần thiết, xem hướng dẫn đổi tên file trên Dropbox ở bài hướng dẫn của chúng tôi.

Đặc biệt, các dữ liệu luôn được bảo mật tuyệt đối bằng công nghệ mã hóa AES-256 và SSL, đồng thời các thay đổi khi người dùng chỉnh sửa tài liệu sẽ được ứng dụng này lưu lại tại lần cuối cùng.

Dropbox cũng giúp người dùng chia sẻ các thư mục và tập tin cho khi làm việc nhóm, mời bạn bè và người thân cùng làm việc trên một thư mục một cách nhanh chóng và thuận tiện, như làm việc với file lưu trữ trên máy tính của họ. Dropbox này cũng cho bạn xem những sự thay đổi khi ai đó chỉnh sửa tập tin, ưu trữ lịch sử công việc của bạn trong vòng một tháng. Người dùng cũng có thể tạo các gallery ảnh và gửi cho bạn vè một đường link chia sẻ file trong thư mục của phần mềm.

Trường hợp bạn muốn xóa các dữ liệu trên Dropbox, bạn cũng có thể tiến hành đơn giản mà không cần đến công cụ hỗ trợ nào khác.

Dropbox còn tương thích với các thiết bị iPhone, iPad, Android và BlackBerry giúp bạn luôn xem được tài liệu hay ảnh số cần thiết tại bất kỳ đâu. Bạn có thể chỉnh sửa, upload, quản lý các tài liệu dễ dàng hơn. Đặc biệt, chương trình này có thể làm việc offline ngay khi kết nối Internet bị ngắt.

Hiện nay, việc lưu trữ dữ liệu trên đám mây bằng Dropbox đã trở nên phổ biến bên cạnh các dịch vụ khác như Google Drive, SugarSync giúp cho người dùng giữ cho các tài liệu của mình luôn được an toàn, hơn nữa lại tiện lợi trong việc đồng bộ và chia sẻ trên các thiết bị khác nhau, nếu như Google Drive cung cấp cho người dùng 30GB dung lượng sử dụng miễn phí cùng với đó là sự chia sẻ qua Google + sẽ rất tiện lợi cho người dùng muốn chia sẻ file tới nhiều người.

Những ưu điểm của ứng dụng này là cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí khá lớn cho người dùng và cho phép khôi phục lại các những dữ liệu bị xóa hoặc bị thay đổi trong quá khứ, và cũng không hạn chế dung lượng chia sẻ như trên Gmail, Yahoo Mail.

Hiện nay, nhiều ứng dụng trực tuyến, hay phần mềm đều được liên kết với Dropbox, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ, tải dữ liệu của mình trực tiếp lên Dropbox, tiết kiệm thời giãn xử lý hơn, mới đây nhất là dịch vụ thiết kế đồ họa trực tuyến DesignBold, nơi chứa tới hàng triệu template thiết kế sẵn với nhiều mẫu độc đáo và đẹp mắt cũng tích hợp dropbox giúp bạn chia sẻ ngay tác phẩm của mình sau khi hoàn thiện tới bạn bè của mình.

Filevo cũng là ứng dụng trực tuyến với chức năng lưu trữ và chia sẻ file hiệu quả, với 2 chế độ ẩn danh và miễn phí. Ngoài ra, Filevo cho phép bạn tạo một bản sao dữ liệu trên Internet để giữ an toàn với những trường hợp mất dữ liệu.

Dropbox là ứng dụng lưu trữ đám mây giúp bạn lưu và quản lý nhiều loại dữ liệu an toàn, rất tiện lợi trong việc truy cập mọi lúc mọi nơi. Dropbox hiện nay hỗ trợ bạn khá nhiều dung lượng miễn phí để bạn thỏa sức lưu hình ảnh, nhạc, video... trực tuyến. Bên cạnh đó, dữ liệu luôn được đồng bộ trên mọi thiết bị nên bạn không lo bị mất.

Các tính năng chính của Dropbox:

- Tạo dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên nhiều thiết bị
- Giúp truy cập và chia sẻ tài liệu dễ dàng
- Các thuật toán mã hóa và khôi phục dữ liệu an toàn
- Lưu lại các thay đổi khi người dùng chỉnh sửa
- Tạo gallery ảnh và chia sẻ với nhiều người
- Làm việc ngay cả khi kết nối Internet bị ngắt


Liên kết tải về - [81.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dropbox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dropbox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Upbox 3/5 Ứng dụng lưu trữ đám mây của người Việt
  • TappIn 3/5 Lưu trữ, chia sẻ file trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá