download RapidShare mới nhất

RapidShare

 mới nhất

Download RapidShare - Chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/05/2017

RapidShare là website mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng lưu trữ và chia sẻ file dữ liệu. Đặc biệt, người dùng có thể tìm thấy bất kỳ dữ liệu nào về video, nhạc, hình ảnh, sách, phần mềm, ... và tải về máy tính nhờ RapidShare.


RapidShare hiện đã không còn được phát triển, các bạn có thể chuyển qua các dịch vụ lưu trữ trực tuyến khác như Dropbox hay Google Drive để lưu dữ liệu của mình

RapidShare như là bộ bách khoa toàn thư cung cấp cho người dùng bộ sưu tập với khối lượng lớn các dữ liệu như: hình ảnh, âm thanh, file nhạc, game, phim, sách, ... Nhờ trang chia sẻ trực tuyến RapidShare.com người dùng tha hồ tìm kiếm và tải về máy tính những tài liệu cần thiết.

Ngày nay những trang dịch vụ cho lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến mọc lên khá nhiều và quen thuộc với người dùng internet, một trong số đó là trang RapidShare chuyên lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến ưa chuộng nhất hiện nay. Để sử dụng dịch vụ người dùng cần có tài khoản trên trang RapidShare.

Thêm vào đó, RapidShare hướng tới xu hướng mạng cộng đồng. Công cụ còn ưu ái hơn đối với những thành viên có tinh thần chia sẻ, cho phép người dùng upload lên trang những tài liệu có ích cho những người sử dụng khác. RapidShare còn sở hữu với giao diện trực quan và tương đối dễ dàng cho mọi người dùng sử dụng nó. Bạn chỉ cần nhập từ khóa là tài liệu muốn tìm lên ô tìm kiếm của cửa sổ chương trình. Sau đó chương trình hiển thị các kết quả có liên quan tới từ khóa cho bạn lựa chọn. Tiếp đó bạn click chuột chọn tài liệu muốn tìm và tải về máy của mình để xem nó.

Có thể nói RapidShare là trang dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến rất hữu ích và cần thiết đối với mọi người dùng.

Những tính năng chính của RapidShare:

- Trang lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến hiệu quả.

Ngày nay những trang dịch vụ cho lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến mọc lên khá nhiều và quen thuộc với người dùng internet, một trong số đó là trang RapidShare chuyên lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến ưa chuộng nhất hiện nay.

- Cho phép người dùng tìm kiếm và tải dữ liệu về máy tính.

Bạn chỉ cần nhập từ khóa là tài liệu muốn tìm lên ô tìm kiếm của cửa sổ chương trình. Sau đó chương trình hiển thị các kết quả có liên quan tới từ khóa cho bạn lựa chọn. Tiếp đó bạn chỉ cần click chuột chọn tài liệu muốn tìm và tải về máy của mình để xem nó.

- Cung cấp kho dữ liệu về nhiều lĩnh vực.

RapidShare như là bộ bách khoa toàn thư cung cấp cho người dùng bộ sưu tập với khối lượng lớn các dữ liệu như: hình ảnh, âm thanh, file nhạc, game, phim, sách, ...

- Cho phép người dùng upload dữ liệu lên trang.

RapidShare hướng tới xu hướng mạng cộng đồng. Công cụ còn ưu ái hơn đối với những thành viên có tinh thần chia sẻ, cho phép người dùng upload lên trang những tài liệu có ích cho những người sử dụng khác.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng.
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RapidShare được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rapidshare là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RapidShare mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • vShare.tv 3/5 Chia sẻ File trực tuyến
  • DC++ 3/5 Chia sẻ file trực tuyến
  • RevConnectChia sẻ file trực tuyến hiệu quả
  • ScribdChia sẻ file dữ liệu trực tuyến
  • FileToLinkChia sẻ file online
  • iFMWChia sẻ file, tập tin dữ liệu
  • TixatiQuản lý và chia sẻ file dữ liệu
  • Ares GalaxyChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • CarotDAVLưu trữ dữ liệu hiệu quả
  • BlubsterChia sẻ file, dữ liệu mạnh mẽ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm