download Dropbox Experimental Edition 3.0.0

Dropbox Experimental Edition

 3.0.0

Download Dropbox Experimental Edition - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/02/2018

Dropbox Experimental Edition là phiên bản thử nghiệm của phần mềm Dropbox - là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài liệu trực tuyến. Dropbox cho phép người dùng truy cập tất cả những tài liệu, ảnh và video ở cứ nơi nào. Với phiên bản thử nghiệm này, người dùng sẽ được dùng thử các tính năng mới trước khi cài đặt phiên bản chính thức.

Dropbox Experimental Edition có khả năng tự động lưu dữ liệu vào máy tính, điện thoại của bạn và cả trên website Dropbox. Các tập tin của bạn sẽ được đồng bộ với tất cả các máy tính mà bạn đã thiết lập Dropbox với tài khoản của mình, cũng như trên web Dropbox. Dịch vụ này không giới hạn dung lượng các dữ liệu mà bạn cần lưu trữ. Tính năng này sẽ rất hữu dụng với các môi trường làm việc nhóm, thay thế cho việc chuẩn bị các thiết bị lưu trữ như USB hay một ổ cứng di động.

Những cải tiến mới của Dropbox Experimental Edition 3.0.0:

- Cải tiến giao diện người dùng

- Cải thiệu hiệu suất lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến

 

Dropbox Experimental Edition cũng giúp cho bạn dễ dàng chia sẻ các tài liệu đó cho nhiều người dùng khác. Ngay cả khi ổ cứng máy tính bị hỏng, dữ liệu trên điện thoại mất hoàn toàn thì bạn vẫn có thể yên tâm vì vẫn có một bản sao lưu trữ tài liệu đó trên Dropbox. Nghĩa là người dùng hoàn toàn có thể lấy lại các tập tin đã mất.

Với Experimental Edition cho bạn thấy được rằng Dropbox rất thông minh khi xử lý các tập tin. Tất cả các thay đổi trong việc sao chép, xóa bỏ hay bổ sung các tập tin sẽ được cập nhật liên tục. Mặt khác, các dữ liệu được chuyển trên SSL và mã hóa bằng cách sử dụng AES-256 nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các tính năng chính của Dropbox Experimental Edition:

- Phiên bản thử nghiệm tính năng của dịch vụ Dropbox
- Hỗ trợ đầy đủ các tính năng của phiên bản chính thức
- Đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị
- Truy cập tài liệu mọi lúc mọi nơi
- Chia sẻ dễ dàng với nhiều người khác
- Sao lưu dữ liệu
- Mã hóa các dữ liệu bằng thuật toán hiện đại
 

 Liên kết tải về - [35,64 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dropbox Experimental Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dropbox experimental edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dropbox Experimental Edition 3.0.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm