download CarotDAV  1.16.2

CarotDAV

  1.16.2

Download CarotDAV - Lưu trữ dữ liệu hiệu quả

Thu Hà  cập nhật: 27/01/2022

CarotDAV là ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý cùng lúc nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến hiện nay như Dropbox, Google Docs và Box, đồng thời đồng bộ hóa cho các dịch vụ SkyDrive và SugarSync. Chương trình này còn cho phép điều hướng dễ dàng giữa các thư mục đồng bộ hóa với các dịch vụ lưu trữ đám mây theo yêu cầu.


CarotDAV cho phép quản lý và kiểm soát các tài khoản đám mây như Dropbox, Google Docs và Box, đồng bộ hóa SkyDrive và SugarSync, cùng với dữ liệu trên các máy chủ WebDAV, IMAP và FTP. Với chương trình này, người dùng sẽ thấy được các tài khoản được cấu hình và các thông tin liên quan cho tập tin như là tên tài khoản, URL, State, kích thước, ngày sửa cuối và ngày tạo.

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ google drive để lưu trữ dữ liệu trực tuyến thì bạn nên kết hợp với công cụ này để thực hiện quản lý các dữ liệu trên google drive thuận tiện lợi, đồng thời bảo mật dữ liệu được tốt hơn.

CarotDAV hỗ trợ đồng bộ hóa các tập tin và thư mục của bạn mà không cần phải điều hướng chúng. Đồng thời bạn cũng có thể sao chép, dán và đổi tên các tập tin cũng như tạo thêm một thư mục mới. Người dùng cũng được phép thực hiện tùy chỉnh thời gian chờ kết nối và thời gian để bạn có thể đọc được các bài đăng, chia nhỏ các tập tin có kích thước lớn...

CarotDAV thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng là các cá nhân hoặc các doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây, vừa kiểm soát được các dữ liệu trong tầm tay và thực hiện các thay đổi dễ dàng. Để đảm bảo an toàn cho các dữ liệu, người dùng cũng được phép bạn thiết lập một mật khẩu bảo vệ để có thể ngăn chặn sự truy cập trái phép.

Các tính năng chính của CarotDAV:

- Quản lý các tài khoản đám mây
- Đồng bộ hóa SkyDrive và SugarSync, các dữ liệu trên nhiều máy chủ
- Điều hướng giữa các thư mục đồng bộ hóa với các dịch vụ
- Thực hiện nhiều thao tác với tập tin
- Chia nhỏ tập tin có kích thước lớn
- Đảm bảo an toàn cho dữ liệu
 Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CarotDAV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat carotdav là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • vShare.tvChia sẻ File trực tuyến
  • iFMWChia sẻ file, tập tin dữ liệu
  • OnShareChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • FilemailChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • DropboxPortableAHKChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • SoMudChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • DC++Chia sẻ file trực tuyến
  • TixatiQuản lý và chia sẻ file dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm