download Cloud Explorer  14.10

Cloud Explorer

  14.10

Download Cloud Explorer - Chia sẻ file trực tuyến

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/07/2020

Cloud Explorer hỗ trợ người dùng chia sẻ các tập tin trên các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến như Dropbox, Google Drive hoặc SkyDrive đồng thời theo dõi và quản lý dễ dàng các tài khoản này. Phần mềm này còn cho phép bạn sao lưu các tài liệu trên các dịch vụ này, thay đổi vị trí lưu trữ hoặc tải nội dung mới lên đám mây và sử dụng bất kỳ lúc nào.

Quảng cáo

Cloud Explorer cung cấp nhiều công cụ hữu ích giúp người dùng thực hiện các thao tác chia sẻ dữ liệu trực tuyến dễ dàng, đồng thời sao lưu các nội dụng này, hỗ trợ cho các dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng như Dropbox, Google Drive hoặc SkyDrive. Giao diện của chương trình được thiết kế tương đồng với Windows Explorer giúp người dùng làm quen nhanh chóng và sử dụng dễ dàng hơn.

Tính năng mới của Cloud Explorer phiên bản 9.01:

- Cải thiện tốc độ khi chia sẻ file trực tuyến

 

Cloud Explorer hiển thị các tập tin cùng với các thông tin chi tiết gồm tên tệp, ngày tạo, loại tệp và kích thước tệp. Ứng dụng này cùng hỗ trợ công cụ tạo đường dẫn đến thư mục dạng cây và giúp đỡ bạn dễ dàng thay đổi thư mục hoặc dịch vụ lưu trữ các dữ liệu, thực hiện tải file về máy tính, xóa hoặc đặt lại tên cho tập tin. Người dùng cũng được phép tải nội dung mới lên đám mây và sử dụng tiện lợi bất kỳ lúc nào.

Cloud Explorer cho phép người dùng khám phá các nội dụng lưu trữ trực tuyến trên nhiều dịch vụ và không thực hiện thao tác đồng bộ tâp tin. Tính năng này sẽ giúp tiết kiệm dung lượng trống trên đĩa trong trường hợp đồng bộ thư mục trên đám mây và lưu trữ trên máy. Với phần mềm này bạn có thể quản lý tất cả các định dạng như ảnh, file nhạc, video và tài liệu.

Các tính năng chính của Cloud Explorer:

- Quản lý các tài khoản trên dịch vụ lưu trữ đám mây
- Chia sẻ và sao lưu tập tin dễ dàng
- Cung cấp danh sách tập tin với thông tin chi tiết
- Cho phép tải các nội dung mới lên dịch vụ đám mây
- Tiết kiệm không gian đĩa trống

 Liên kết tải về - [61.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cloud Explorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cloud explorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cloud Explorer 14.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BitLetChia sẻ file trực tuyến
  • Ge.ttChia sẻ file trực tuyến
  • FileSave.meChia sẻ file trực tuyến
  • FlashMirrorsChia sẻ tài liệu trực tuyến
  • OpenDriveQuản lý chia sẻ tập tin online
  • MediaFireChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • DocsChia sẻ tài liệu văn phòng
  • MinusChia sẻ dữ liệu trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm