download Cloud Explorer 14.10

Cloud Explorer

  14.10

Download Cloud Explorer - Chia sẻ file trực tuyến

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/07/2020

Cloud Explorer hỗ trợ người dùng chia sẻ các tập tin trên các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến như Dropbox, Google Drive hoặc SkyDrive đồng thời theo dõi và quản lý dễ dàng các tài khoản này. Phần mềm này còn cho phép bạn sao lưu các tài liệu trên các dịch vụ này, thay đổi vị trí lưu trữ hoặc tải nội dung mới lên đám mây và sử dụng bất kỳ lúc nào.


Cloud Explorer cung cấp nhiều công cụ hữu ích giúp người dùng thực hiện các thao tác chia sẻ dữ liệu trực tuyến dễ dàng, đồng thời sao lưu các nội dụng này, hỗ trợ cho các dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng như Dropbox, Google Drive hoặc SkyDrive. Giao diện của chương trình được thiết kế tương đồng với Windows Explorer giúp người dùng làm quen nhanh chóng và sử dụng dễ dàng hơn.

Tính năng mới của Cloud Explorer phiên bản 9.01:

- Cải thiện tốc độ khi chia sẻ file trực tuyến

 

Cloud Explorer hiển thị các tập tin cùng với các thông tin chi tiết gồm tên tệp, ngày tạo, loại tệp và kích thước tệp. Ứng dụng này cùng hỗ trợ công cụ tạo đường dẫn đến thư mục dạng cây và giúp đỡ bạn dễ dàng thay đổi thư mục hoặc dịch vụ lưu trữ các dữ liệu, thực hiện tải file về máy tính, xóa hoặc đặt lại tên cho tập tin. Người dùng cũng được phép tải nội dung mới lên đám mây và sử dụng tiện lợi bất kỳ lúc nào.

Cloud Explorer cho phép người dùng khám phá các nội dụng lưu trữ trực tuyến trên nhiều dịch vụ và không thực hiện thao tác đồng bộ tâp tin. Tính năng này sẽ giúp tiết kiệm dung lượng trống trên đĩa trong trường hợp đồng bộ thư mục trên đám mây và lưu trữ trên máy. Với phần mềm này bạn có thể quản lý tất cả các định dạng như ảnh, file nhạc, video và tài liệu.

Các tính năng chính của Cloud Explorer:

- Quản lý các tài khoản trên dịch vụ lưu trữ đám mây
- Chia sẻ và sao lưu tập tin dễ dàng
- Cung cấp danh sách tập tin với thông tin chi tiết
- Cho phép tải các nội dung mới lên dịch vụ đám mây
- Tiết kiệm không gian đĩa trống

 Liên kết tải về - [61.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn chia sẻ file Word cho nhiều người
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Hướng dẫn chia sẻ file Word cho nhiều người giúp bạn chia sẻ dữ liệu đến nhiều người qua Email, mà không phải mất công soạn thảo Mail cho từng người một. Để chia sẻ file Word cho nhiều người, làm theo hướng dẫn sau.
 • Top 5 công cụ chia sẻ file trực tuyến
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Top 5 công cụ chia sẻ file trực tuyến là những công cụ miễn phí để bạn upload lưu trữ hoặc chia sẻ file với bạn bè. Bên cạnh Fshare Tool hay 4Share ... bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn 5 công cụ chia sẻ file trực tuyến được rất nhiều người sử dụng hiện nay.
 • Cách chia sẻ file qua Take A File, dịch vụ chia sẻ file trực tiếp
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bạn đang tìm một phương thức chia sẻ file trực tuyến P2P không qua dịch vụ trung gian thì việc sử dụng Take A File sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề trên. Hãy cùng Taimienphi.vn xem cách chia sẻ file qua Take A File tiện lợi như thế nào nhé.
 • Cách chia sẻ file trên Google Drive trực tuyến
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Cách chia sẻ file trên Google Drive là tính năng hữu ích của Google Drive được người dùng rất yêu thích, thuận tiện việc chia sẻ tài liệu, file cho mọi người. Chỉ cần thực hiện các bước dưới đây, bạn dễ dàng chia sẻ file trên Google Drive cho mọi người dễ dàng, hiệu quả.
 • Cách Chia sẻ file, tập tin dữ liệu qua Skype
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Skype là phần mềm chat và gọi thoại chất lượng rất cao. Ngoài ra tiện ích còn cho phép bạn chia sẻ file trực tiếp với người đang chat với mình một cách nhanh chóng. Hãy tải Skype về máy để trải nghiệm những tính năng hữa ích mà bạn chưa biết, cùng tham khảo bài viết dưới đây.
 • Cách chia sẻ file giữ Windows, Mac, và Linux trong cùng một mạng
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Việc chia sẻ file không có gì lạ, đặc biệt là trên Windows. Nhưng với hệ điều hành Mac và Linux thì sao, bạn có biết không? Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ file giữa Windows, Mac và Linux. Giúp bạn chia sẻ files trên bất cứ hệ điều hành nào đang sử dụng.
 • Cách chia sẻ file, thư mục iCloud trên Mac
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Bạn chưa biết cách chia sẻ file, thư mục iCloud trên Mac cho các thiết bị, người dùng không sử dụng iCloud như thế nào? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện.
 • Cách chia sẻ tập tin lên đến 5GB miễn phí
  Chia sẻ tập tin một cách dễ dàng mà miễn phí là vấn đề mà những người thường xuyên gửi và nhận tài liệu qua internet quan tâm. Các bạn có thể dễ dàng chia sẻ tập tin lên đến 5GB miễn phí với File
 • Cách chia nhỏ file nén bằng WinRAR nhanh chóng và hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Đối với những file có dung lượng lớn, khi chia sẻ lên các trang Upload, để tốc độ truyền file cũng như tải file được nhanh và ổn định hơn nhiều người đã lựa chọn cách chia nhỏ file nén bằng WinRAR. Vậy làm thế nào để chia nhỏ file với WinRAR? Hãy cùng Taimienphi.vn theo dõi hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.
 • Cách up video lên Openload, đăng, tải video trên internet
  Tiến hành up video lên internet thông qua dịch vụ Openload.co giúp bạn chia sẻ video tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện việc up
 • Cách chia sẻ file từ Google Drive sang Zalo
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Hầu hết các ứng dụng chat, nhắn tin như Viber, Messenger,... đều tích hợp thêm tính năng chia sẻ file, tuy nhiên, Zalo còn cho phép cách chia sẻ file từ Google Drive sang Zalo và có thể gửi file dung lượng lên tới 1GB giúp người dùng chia sẻ dữ liệu thuận tiện, nếu bạn thường gửi file, nhất là gửi file từ Google Drive thì đừng bỏ qua hướng dẫn cách gửi file từ Google Drive sang Zalo trên điện thoại, máy tính này.
 • Cách chia sẻ màn hình trên Teams
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Một trong những tính năng hữu ích nhất của Teams, một trong những giải pháp họp trực tuyến tốt nhất hiện nay, phải kể đến tính năng chia sẻ màn hình. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ hoặc thảo luận với tất cả thành viên về dự án, hoặc chia sẻ màn hình trình chiếu bài giảng, ...
 • Cách chia sẻ file qua Wifi
  Chia sẻ file qua WiFi là một thủ thuật rất tiện lợi, thường được người dùng sử dụng để truyền tải dữ liệu giữa các máy tính có chung kết nối WiFi. Không cần sử dụng USB, cable kết nối, bạn chỉ cần
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cloud Explorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cloud explorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cloud Explorer 14.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • BitLetChia sẻ file trực tuyến
 • Ge.ttChia sẻ file trực tuyến
 • FileSave.meChia sẻ file trực tuyến
 • FlashMirrorsChia sẻ tài liệu trực tuyến
 • OpenDriveQuản lý chia sẻ tập tin online
 • MediaFireChia sẻ dữ liệu trực tuyến
 • DocsChia sẻ tài liệu văn phòng
 • MinusChia sẻ dữ liệu trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm