download DC++ 0.871

DC++

  0.871

Download DC++ - Chia sẻ file trực tuyến

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/04/2022

DC++ là ứng dụng thông minh cho phép bạn có thể chia sẻ các tập tin qua internet dễ dàng và hiệu quả. Công cụ này giúp việc trao đổi dữ liệu qua mạng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều thông qua giao thức kết nối trực tiếp và chia sẻ qua các trung tâm họ truy cập với tốc độ cao nhất.


DC++ là một phần mềm mã nguồn mở được viết trên nền C++ nhằm giúp người sử dụng có thể kết nối trực tiếp với nhau và chia sẻ file qua internet mà không gặp bất cứ hạn chế nào. Bạn có thể dùng công cụ này thay thế cho tất cả các cách chia sẻ file hiện có vì tính đơn giản, tiện dụng, chính xác cũng như tốc độ cao của nó.

Tính năng mới của DC++ phiên bản 0.863:


DC++ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn trong việc chia sẻ file, đặc biệt là các file lớn với tốc độ cao hoạt động trên tất cả các giao thức hiện tại mà không có bất cứ công việc phức tạp nào. Giao thức kết nối trực tiếp hỗ trợ tối đa cho chất lượng và tốc độ trao đổi file của bạn. Bạn cũng có thể giới hạn tốc độ theo lưu lượng băng thông của mình, đảm bảo không ảnh hưởng nhiều tới nhu cầu truy cập internet.

DC++ với giao diện trực quan, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chương trình mà không cần bất cứ trình độ chuyên môn nào, một khi bạn đã quen với nó, tất cả mọi thứ sẽ làm việc thuận lợi. Đơn giản bạn chỉ cần download phần mềm, tạo một tài khoản và chia sẻ tập tin ngay thôi. Đây cũng là một ứng dụng thân thiện khi không yêu cầu bất cứ cấu hình phần cứng nào, ngay cả khi bạn làm việc với các tập tin lớn và tốc độ cao.

Sử dụng DC++ sẽ là một điều thú vị và tuyệt vời dành cho công việc của bạn, với hàng loạt tùy chọn, chương trình đáp ứng hầu hết các yêu cầu của người sử dụng. Đây là phần mềm mã nguồn mở nên bạn cũng có thể sử dụng để phát triển phần mềm.

Các tính năng chính của DC++ :

- Chia sẻ file trực tiếp một cách nhanh chóng và dễ dàng.
- Tìm kiếm file trên các trung tâm kết nối theo các danh mục tên, phân loại, kích thước,...
- Tự động cấu hình các bộ định tuyến UPnP.
- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
- Phân đoạn quá trình tải giúp bạn tiết kiệm thời gian.

 

 Liên kết tải về - [88.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DC++ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dc++ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Iphant 3/5 Chia sẻ các tập tin media
 • Shareaza 3/5 Tìm kiếm, download và chia sẻ dữ liệu
 • SyncthingTự động đồng bộ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến
 • OpenDriveQuản lý chia sẻ tập tin online
 • BitLetChia sẻ file trực tuyến
 • Ge.ttChia sẻ file trực tuyến
 • FileSave.meChia sẻ file trực tuyến
 • FlashMirrorsChia sẻ tài liệu trực tuyến
 • MediaFireChia sẻ dữ liệu trực tuyến
 • MinusChia sẻ dữ liệu trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm