download Free Hide IP  4.1.9.2

Free Hide IP

  4.1.9.2

Download

Download Free Hide IP - Ẩn địa chỉ IP khi duyệt web

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/06/2017

Free Hide IP giúp bạn bảo mật khi trực tuyến với chức năng ẩn danh và giấu địa chỉ IP thực sự, và lựa chọn các IP giả mạo được cung cấp từ nhiều quốc gia khác nhau. Công cụ này còn giúp bạn truy cập vào nhiều website bị chặn, tăng hiệu suất lướt web của bạn cũng như tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau.


Free Hide IP là ứng dụng hiệu quả trong việc bảo vệ IP thật của bạn khi lướt web. Đây là phần mềm nhằm ngăn chặn tình trạng đột nhập và lấy cắp IP, đồng thời tránh được các nguy cơ tấn công máy tính của bạn từ các Hacker và nhiều hiểm họa khác trong môi trường Internet.

Free Hide IP hoạt động dựa trên chế độ ẩn danh IP, ngăn chặn tấn công IP từ các Hacker máy tính nhằm bảo vệ IP thật của bạn. Ứng dụng được thiết lập và hoạt động dựa trên cách thức nặc danh IP (tạo IP giả) và dễ dàng chuyển đổi từ IP thật sang IP giả (và ngược lại) qua việc chọn và kiểm tra IP từ các quốc gia khác nhau. Do vậy IP thật của bạn được bảo vệ an toàn chống mọi sự đánh cắp nhận dạng và xâm nhập bất hợp pháp.

Để hiểu rõ hơn cách thức ẩn IP với Free Hide IP các bạn xem hướng dẫn cụ thể ở mục thủ thuật của chúng tôi.

 

Những cải tiến mới của Free Hide IP 4.1.7.6:

- Free Hide IP 4.1.7.6 cải thiện hiệu suất ẩn địa chỉ IP cho bạn trong quá trình lướt web

- Nâng cao bảo mật thông tin, địa chỉ IP

Việc lướt web, truy cập thông tin diễn ra gần như liên tục trên máy tính của bạn, mỗi lần truy cập các trang thông tin khác nhau, địa chỉ IP máy tính của bạn có thể được nhận dạng và đột nhập bởi những người dùng khác, nhằm lấy cắp các thông tin cá nhân sử sử dụng cho mục địch xấu. Free Hide IP sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề này thông qua việc che dấu hoặc thay đổi địa chỉ IP, bảo vệ an toàn cho IP thật của bạn.

Fast Hide IP cũng là công cụ ẩn danh IP tương tự như ứng dụng này, giúp bạn bảo mật được các dữ liệu cá nhân khi trực tuyến. Bên cạnh đó Fast Hide IP còn tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay.

Free Hide IP giúp truy cập trên các trang Web trực tuyến mà không sợ bị lộ IP, ẩn IP trong khi liên lạc qua Email, cho phép bạn tự chọn Quốc gia và kiểm tra trước địa chỉ IP giả trước khi sử dụng. Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống và tương thích với nhiều trình duyệt Web phổ biến, không chỉ vậy, nó còn hỗ trợ trên các nhà mạng khác nhau.

Dành cho người dùng máy Mac, công cụ ZenMate for Mac là giải pháp đáng tin tưởng giúp bạn kết nối VPN an toàn để truy cập ẩn danh trực tuyến, đồng thời ZenMate for Mac cũng hỗ trợ vào các web bị chặn bởi quốc gia.
 

MẹoẨn địa chỉ IP bằng Free Hide IP

Bước 1: Khởi động phần mềm lên có giao diện như hình dưới:

an dia chi ip

Bước 2:

1: Tiến hành ẩn – hiện  thông IP đang dùng.

2: Chọn IP khu vực quốc gia trong danh sách mà bạn mong muốn.

3: Cài đặt cho Free Hide IP .

Launch on startup: Chạy chương trình khi khỏi động máy.

Changer ip every: Thay đổi IP sau bao nhiêu (Tính bằng phút).

Với Free Hide IP bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lướt Web trực tuyến bởi phần mềm bảo mật các thông tin cá nhân trên internet. Nhờ đó mọi thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối, nhằm tránh các trường hợp rủi ro xảy ra. Nếu chưa hài lòng bạn có thể sử dụng các phần mềm ẩn IP khác có sẵn trong Taimienphi.vn như Surf Anonymous, Auto Hide IP


Liên kết tải về - [2.63 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Hide IP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free hide ip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Hide IP 4.1.9.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá