download Real Hide IP 4.5.9.8

Real Hide IP

 4.5.9.8

Download Real Hide IP - Ẩn địa chỉ IP, lướt web an toàn

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/04/2021

Real Hide IP là phần mềm fake IP giúp bạn che dấu thông tin cá nhân khi lướt web. Real Hide IP cung cấp các địa chỉ IP từ nhiều quốc gia, bạn sẽ truy cập internet dưới hình thức ẩn danh địa chỉ IP từ quốc gia đó nó sẽ giúp bạn giảm đáng kể nguy cơ bị xâm nhập trái phép.

Quảng cáo

Giới thiệu Real Hide IP

Real Hide IP có khả năng Fake IP liên tục giúp bạn che dấu thông tin cá nhân trong khi lướt web.với một IP từ một quốc gia, chương trình sẽ giúp bạn truy cập internet dưới hình thức ẩn danh địa chỉ IP từ quốc gia đó. Với Real Hide IP bảo vệ quyền riêng tư của bạn một cách hiệu quả, ngăn ngừa những siêu chộm từ các website đang muốn lấy cắp thông tin từ nguồn dữ liệu của bạn, đặc biệt nó sẽ giúp bạn giảm đáng kể nguy cơ bị xâm nhập trái phép.

real hide ip

Real Hide IP - Ẩn địa chỉ IP, lướt web an toàn

Sử dụng Real Hide IP để che giấu danh tính trực tuyến bằng phương pháp hiển thị cho các website bạn truy cập một IP giả mà bạn đã chọn từ quốc gia khác ngoài ra nó còn tránh được sự pha phách của tin tặc. Real Hide IP còn có tính năng thay đổi giữa IP giả và IP thật một cách dễ dàng. Khi bạn dừng chương trình Real Hide IP, website bạn truy cập sẽ nhận dạng IP của bạn rất đơn giản.

Ngoài ra Real Hide IP còn hỗ trợ các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE và phần mềm này còn tương thích với tất cả các loại router, firewall, home network, wireless network và tất cả các loại kết nối internet. Hiện các ứng dụng đổi địa chỉ IP hay web đổi IP được người dùng tìm kiếm nhiều nhờ khả năng tạo ra môi trường lướt web toàn, bạn có thể cài đặt Free Hide IP hay Auto Hide IP để sử dụng.

Những tính năng chính của Real Hide IP:

- Giúp che giấu thông tin cá nhân,ẩn địa chỉ ip từ quốc gia khi truy cập internet.
- Bảo vệ quyền cá nhân hiệu quả,ngăn ngừa sự phá hoại bên ngoài.
- Có tính năng che giấu danh tính trực tuyến.
- Có thể thay đổi địa chỉ ip giả và ip thật dễ dàng.
- Hỗ trợ nhiều trình duyệt internet và tương thích với các loại router.

Phần mềm liên quan

Hotspot Shield cũng là phần mềm vượt tường lửa và Fake IP nổi tiếng giúp người dùng truy cập nhiều website bị chặn, lướt web an toàn và riêng tư hơn, ngoài ra Hotspot Shield còn hỗ trợ trên nền tảng di động, hoạt động trên hầu hết các trình duyệt phổ biến.


Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top 5 phần mềm vào Facebook bị chặn thay thế Ultrasurf
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Việc sử dụng Ultrasurf vào Facebook bị chặn là một giải phát hữu hiệu mỗi khi không thể truy cập vào được Facebook. Tuy nhiên không phải ai cũng thích sử dụng Ultrasur để vào Facebook, liệu còn có những phần mềm nào có thể thay thế Ultrasurf vào Facebook khi bị chặn?
 • Free Hide IP - Cách ẩn địa chỉ IP khi lướt Web
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong xu thế toàn cầu hóa công nghệ như hiện nay việc bảo mật thông tin của cá nhân cũng như tổ chức là một việc làm vô cùng quan trọng. Vậy cách tốt nhất để giữ an toàn trực tuyến là che giấu địa chỉ IP khi lướt Web. Và Free Hide IP chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X-Proxy
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn không truy cập được một số trang Web hay có ai đó theo dõi địa chỉ IP của bạn trên mạng để thực hiện hành vi đen tối. Thì giải pháp thay đổi địa chỉ IP được nhiều người lựa chọn. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X Proxy.
 • Ẩn IP trên điện thoại siêu đơn giản với Hide My IP cho Android
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Việc bị đánh cắp các dữ liệu và xâm nhập quyền riêng tư khi truy cập Internet không phải là điều quá xa lạ hiện nay, do đó lướt ẩn danh, ẩn IP ngăn chặn tin tặc lấy địa chỉ IP của bạn là việc làm tối ưu nhất lúc này, ứng dụng Hide My IP ra đười nhằm giúp các bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư, bảo mật thông tin trực tuyến bằng cách che giấu IP, thay đổi địa chỉ IP với 1 địa chỉ khác, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và khám phá ứng dụng Hide My IP trong bài viết bên dưới đây nhé.
 • Cách ẩn IP trên Macbook, iPhone
  Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn IP trên Macbook, iPhone bằng cách sử dụng một máy chủ chuyển tiếp đặc biệt (để các trang web chỉ nhìn thấy địa chỉ IP của máy chủ chuyển tiếp). Các máy chủ
 • Cách ẩn IP trong mạng Lan
  Biết cách ẩn IP trong mạng Lan sẽ chặn được các truy cập trái phép vào máy tính của bạn khi sử dụng mạng internet chung của một doanh nghiệp, công ty. Vậy cách dấu, ẩn danh địa chỉ IP trong mạng LAN
 • Cách ẩn địa chỉ IP trên Skype
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Mặc dù là dịch vụ nhắn tin và gọi video miễn phí được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất, thế nhưng lỗ hổng bảo mật “đeo bám” trên Skype trong suốt một thời gian dài khiến nhiều người dùng không khỏi lo ngại. Nếu không thiết lập đúng cách, Skype có thể làm lộ thông tin địa chỉ IP của bạn. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn ẩn địa chỉ IP trên Skype.
 • Cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Cách Fake IP, ẩn địa chỉ IP của mình khi truy cập Web giúp bạn vượt qua một số kiểm tra của Internet, tránh bị lộ vị trí, thông tin qua địa chỉ IP. Hiện nay, rất nhiều người dùng đã lựa chọn cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager một trong những phần mềm giúp người dùng tạo mạng ảo, che giấu vị trí địa lý của mình. Nếu chưa biết cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.
 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Hide My IP, ẩn địa chỉ IP khi lướt web từ 11/4-17/4
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Phần mềm Hide My Ip hỗ trợ người dùng ẩn ip, thay đổi địa chỉ ip của máy tính khi truy cập internet, giúp bạn có thể bảo vệ được dữ liệu, bảo vệ máy tính của mình trước sự truy cập trái phép của người khác khi bạn lướt web tại những điểm internet công cộng.
 • Top 10 phần mềm Fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất
  Fake IP là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng ẩn hoặc thay đổi địa chỉ iP giúp truy cập các Website bị chặn hiệu quả hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm Fake IP tuy nhiên không phải phần mềm
 • Cách chia IP Subnet Mask trên Windows
  Trong quá trình phát triển của Internet, số lượng địa chỉ IP v4 đang giảm dần do người dùng Internet ngày càng nhiều hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chia IP Subnet Mask để tiết
 • Địa chỉ IP 192.168.1.5 là gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  192.168.1.5 là địa chỉ IP thứ 5 trên mạng riêng tư (private network), có dải địa chỉ bắt đầu từ 192.168.1.1. Địa chỉ IP 192.168.1.5 được coi là địa chỉ IP Private, vì vậy địa chỉ này thường xuất hiện trên các router băng thông rộng trên Home Network. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn về địa chỉ IP 192.168.1.5 là gì?
 • Tìm hiểu IP tĩnh và IP động, sự giống và khác nhau, khi nào cần dùng?
  Thuật ngữ “địa chỉ IP” hẳn không còn xa lạ gì đối với người dùng Internet. Có 2 loại địa chỉ IP gồm 2 loại IP tĩnh và IP động. Vậy bạn đọc hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu IP tĩnh và IP động, sự giống
Real Hide IP - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Real Hide IP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat real hide ip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Real Hide IP 4.5.9.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm