download Gif Animation Application 1.0

Gif Animation Application

 1.0

Download Gif Animation Application - Biên tập ảnh động GIF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/08/2014

Gif Animation Application là chương tình biên tập hình ảnh định dạng GIF, giúp bạn chỉnh sửa tạo hiệu ứng cho bức ảnh trong dải hình ảnh của mình một cách hiệu quả.

Quảng cáo

Gif Animation Application được phát triển bở công ty Ivan Bochko với tính năng chính là biên tập chỉnh sửa ảnh động GIF từ dải hình ảnh. Chương trình tích hợp các công cụ, bộ lọc cơ bản, nâng cao và nhiều chức năng mà nhiều phần mềm vẽ khác không có. Gif Animation Application cho phép đầu vào nhiều định dạng file ảnh: JPEG, PNG, TIFF, GIF, BMP, PSD, ICO, PCX, PIC, RLE, DIB, PCD, AVI và file ảnh động GIF.


Gif Animation Application
Download Gif Animation Application - Phần mềm Biên tập ảnh động GIF

Gif Animation Application được thiết kế với giao diện đơn giản, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, chương trình có đầy đủ các chức năng chỉnh sửa cơ bản: Thay đổi kích thước hình ảnh, xoay hình ảnh với các góc độ bất kì...

Gif Animation Application có sẵn nhiều hiệu ứng, khung hình: làm sáng, độ tương phản, làm mờ, 3D... Chương trình còn hỗ trợ bạn đọc thông tin EXIF, các chức năng hoàn tác và làm lại, phóng to, thu nhỏ và nhiều chức năng khác nữa.

Gif Animation Application hỗ trợ bạn chụp hình từ các clip, bộ phim lưu hình ảnh dưới định dạng GIF, bạn dễ dàng có đươc những hình ảnh đẹp từ các đoạn video hay những bộ phim của mình.

Chương trình yêu cầu hệ thống Win 2k/7/XP/Vista, Gif Animation Application chiếm ít bộ nhớ CPU, không ảnh hưởng tới các hoạt động khác trong hệ thống.

Dưới đây là một số tính năng chính của Gif Animation Application:

- Tạo ảnh động GIF nhanh chóng.

- Hỗ trợ nhiều hiệu ứng đặc biệt.

- Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh: JPEG, PNG, TIFF, GIF, BMP, PSD, ICO, PCX, PIC, RLE, DIB, PCD, AVI, WMF ...

- Hỗ trợ chuyển đổi các file AVI sang hình ảnh GIF.

- Tích hợp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa hình ảnh.

- Tối ưu hóa hình ảnh: hình ảnh có kích thước nhỏ nhất có thể.


Liên kết tải về - [697.56 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Gif Animation Application - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gif Animation Application được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gif animation application là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gif Animation Application 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá