download Active GIF Creator  4.3

Active GIF Creator

  4.3

Download Active GIF Creator - Tạo hình ảnh động GIF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 01/03/2019

Active GIF Creator là ứng dụng hỗ trợ tạo các ảnh động định dạng GIF trình diễn theo phong cách 2D hoặc 3D độc đáo bằng những hiệu ứng đồ họa sinh động. Đòng thời, phần mềm còn cho phép bạn bảo mật các bức ảnh này để chống truy cập trái phép.

Quảng cáo

Active GIF Creator có khả năng sáng tạo ra những bức ảnh động dạng GIF từ bộ sưu tập đa dạng các định dạng ảnh khác nhau như BMP, JPEG, ICO, PCX, PNG, TGA, PSD file, và Windows Metafiles. Các bức ảnh của bạn sẽ trở nên sống động và có giá trị hơn với phong cách trình diễn 3D độc đáo.

Active GIF Creator cho phép người dùng sử dụng nhiều hiệu ứng khung hình khác nhau được tích hợp sẵn trên bộ nhớ, hỗ trợ trích xuất và truy cập các File định dạng AVI. Đồng thời người dùng cũng được điều chỉnh các thông số, tần số cho ảnh động được tạo ra thông qua trình biên tập hình ảnh trên giao diện chương trình. Các hiệu ứng được áp dụng cho toàn bộ ảnh hoặc một phần nhất định trên bức ảnh.

Active GIF Creator cũng mang đến cho bạn một ứng dụng để quản lý dễ dàng danh sách các hình ảnh của bạn, tối ưu hóa kích thước và dung lượng File ảnh GIF.

Các tính năng chính của Active GIF Creator:

- Tạo ảnh động dạng GIF

- Cung cấp trình chơi ảnh 2D hoặc 3D

- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau

- Tích hợp nhiều hiệu ứng khung hình

- Hỗ trợ quản lý danh sách ảnh

- Xem trước ảnh trên các trang web
 Liên kết tải về - [16.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Active GIF Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat active gif creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Active GIF Creator 4.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá