download Easy GIF Animator  7.3

Easy GIF Animator

  7.3

Download Easy GIF Animator - Tạo ảnh động chuyên nghiệp và miễn phí

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/06/2018

Easy GIF Animator giúp bạn tạo nên những ảnh động thú vị với kho hiệu ứng phong phú, cùng các công cụ chỉnh sửa ảnh động hiệu quả. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào, có khả năng xử lý nhiều ảnh động cùng lúc, cho phép chuyển ảnh động sang định dạng AVI hoặc tạo mã HTML để đưa ảnh động lên Web.

Quảng cáo

Phần mềm Easy GIF Animator ho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các ảnh động dạng GIF, trích xuất các tập tin chất lượng cao. Người dùng cũng có thể thêm các hiệu ứng cho ảnh để tải lên các trang Web. Đây là ứng dụng rất hiệu quả trong việc tạo các hình động, băng rôn, nút bấm bằng những thao tác đơn giản nhất.

Trước hết, để sử dụng được phần mềm tạo ảnh động này, bạn phải cài đặt Easy GIF Animator trên máy tính của mình. Các bước cài đặt Easy GIF Animator cũng khá đơn giản và bạn có thể sử dụng ngay sau đó.

Easy GIF Animator giúp tạo các hình ảnh động với mức độ nén cao và chất lượng tốt. Chương trình cung cấp nhiều công cụ để tạo ảnh GIF từ dạng ảnh thô ban đầu hoặc tạo ra các banner, hình động hoặc nút bấm động cho việc thiết kế Website. Các định dạng được hỗ trợ gồm JPG, JPEG, BMP, ICO, EMF, WMF. Các ảnh được tạo sẽ hiển thị dưới dạng danh sách hình ảnh thu nhỏ để cho người dùng theo dõi.

Download easy gif Animator

Easy GIF Animator tích hợp nhiều hiệu ứng độc đáo giúp người dùng thêm vào ảnh, tạo các hiệu ứng chữ chạy, thêm các công cụ vẽ, tô màu, tạo chữ... Phần mềm này giúp tối ưu ảnh GIF động về dung lượng và thời gian tải, xem trước GIF động trong trình duyệt web để có sự điều chỉnh cần thiết. Người dùng cũng có thể thay đổi chất lượng hàng loạt ảnh động cùng lúc.

Có rất nhiều phần mềm tạo ảnh động gif  như Any GIF Animator, Beneton Movie GIF, Advanced GIF Animator, GifCam, nhưng Easy GIF Animator được đánh giá cao hơn đôi chút dẫu vậy nó có nhược điểm là phần dạng trial tức phải trả phí để dùng đầy đủ chức năng, vì vậy nếu bạn chỉ muốn sử dụng miễn phí thì Download Beneton Movie GIF về để sử dụng nó cũng rất dễ sử dụng, tham khảo bài viết Tạo ảnh động bằng Beneton Movie GIF để biết cách sử dụng.
 
Bên cạnh đó IconCool GIF Animator cũng là phần mềm tạo ảnh động với số lượng người dùng đông đảo, nhờ có kho hiệu ứng phong phú mà IconCool GIF Animator giúp bạn tạo nên những ảnh động với nhiều màu sắc và phong cách khác nhau.

Easy GIF Animator cho phép quản lý các khung hình động, thiết lập số lần lặp và thời lượng khung hình, trích xuất từng khung hình động riêng rẽ, đảo toàn bộ hay một phần GIF động, tạo hoặc chỉnh độ trong suốt cho ảnh. Tiện ích này cũng giúp tìm kiếm các ảnh động trên mạng, chuyển ảnh động sang định dạng AVI hoặc tạo mã HTML để đưa ảnh động lên Web.

Các tính năng chính của Easy GIF Animator:

- Tạo ảnh động từ nhiều định dạng
- Biên tập và chỉnh sửa ảnh động
- Thêm các hiệu ứng vào ảnh động
- Tạo hiệu ứng chữ chạy.
- Xử lý nhiều hình ảnh cùng lúc
- Chuyển đổi ảnh động sang tập tin AVI
- Tạo mã HTML để đưa ảnh động lên Web
 

 


Liên kết tải về - [21.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy GIF Animator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy gif animator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy GIF Animator 7.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GifCam 3/5 Tạo và biên tập ảnh động
  • Cyotek Gif Animator 4,9/5 Tạo và chỉnh sửa ảnh động định dạng GIF
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm