download Ulead GIF Animator 5.0.5

Ulead GIF Animator

 5.0.5

Download Ulead GIF Animator - Tạo hình ảnh động GIF

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/08/2020

Ulead GIF Animator cho phép người dùng tạo ra các hình ảnh động dạng GIF, kết hợp nhiều hình ảnh lại với nhau, cắt và chỉnh kích thước hình ảnh hay chuyển đổi qua lại giữa ảnh động và Video định dạng AVI. Với chương trình này, bạn có thể biến những hình ảnh thông thường thành những hình ảnh với hiệu ứng đẹp mắt mà không mất nhiều thời gian và công sức.

Ulead GIF Animator tích hợp rất nhiều công cụ thiết kế ảnh động theo hai cách: chuyển những hình ảnh thông thường sang hiệu ứng động và tạo ảnh động mới của chính bản. Đối với các hình ảnh có sẵn, chương trình hỗ trợ nhiều định dạng và kích thước khác nhau, cho phép duyệt trực tiếp trên máy tính. Còn với cách tạo mới, hình ảnh ban đầu sẽ trong suốt và sẽ chèn thêm các hình vào để tạo ảnh động.

Hiện có nhiều phần mềm tạo ảnh động, chẳng hạn GIF Construction Set Pro là một ví dụ, được đánh giá là giải pháp tạo ảnh động hay banner cho website rất hiệu quả, hỗ trợ công nghệ siêu nén để giảm kích thước ảnh khi tích hợp cho web, ngoài ra GIF Construction Set Pro còn thực hiện các thao tác chỉnh sửa, ghép ảnh, chuyển đổi ảnh động sang Video AVI.

Những cập nhật mới nhất trong Ulead GIF Animator 5.0.5:

- Cải thiện chất lượng tạo hình ảnh động GIF

 

Ulead GIF Animator cho phép bạn lựa chọn kích thước phù hợp cho các bức ảnh được tạo ra. Các giá trị và thông số hiệu ứng có thể được điểu chỉnh để tạo chiều sâu cho ảnh. Người dùng cũng có thể kết hợp hình ảnh thông thường với ảnh động hoặc các ảnh động với nhau, cắt ảnh hoặc tăng kích thước cho các ảnh nhỏ mà vẫn giữ nguyên độ sắc nét.

Thay vì phải tìm kiếm các phần mềm tạo ảnh động, bạn cũng có thể tạo ảnh động bằng Photoshop nổi tiếng nếu trên máy tính đã cài đặt sẵn phần mềm tạo ảnh động này, các bạn xem hướng dẫn tạo ảnh động bằng Photoshop cụ thể hơn trên taimienphi.

Ulead GIF Animator còn có khả năng chuyển đổi hình ảnh động GIF sang Video định dạng AVI hoặc ngược lại tùy vào mục địch cụ thể, đồng thời tiện cho việc lưu trữ và sử dụng. Đây là một trong những phần mềm tạo ảnh động được đánh giá cao về cả tốc độ xử lý, khả năng hỗ trợ và sự dễ dàng trong các bước sử dụng.

Các tính năng chính của Ulead GIF Animator:

- Tạo ảnh động từ hình ảnh thông thường
- Tạo hình động hoàn toàn mới
- Cắt hoặc chỉnh sửa kích thước ảnh
- Ghép các hình động lại với nhau
- Chuyển đổi qua lại giữa ảnh động và Video
 

 Liên kết tải về - [10.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ulead GIF Animator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ulead gif animator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ulead GIF Animator 5.0.5

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MotionGIF 3/5 Tạo ảnh động, làm ảnh động Gif
  • Loogix 3/5 Tạo ảnh động trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm