download GIF Construction Set Pro 4.0a.32

GIF Construction Set Pro

 4.0a.32

Download GIF Construction Set Pro - Tạo ảnh động GIF dung lượng nhỏ

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/04/2018

GIF Construction Set Pro hỗ trợ người dùng tạo các ảnh động dạng GIF và các hoạt ảnh Web sử dụng trong việc thiết kế và phát triển Website. Phần mềm này sử dụng chức năng siêu nén để giảm dung lượng nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh, đồng thời bổ sung các hiệu ứng sinh động và đặc biệt cho ảnh

Quảng cáo

GIF Construction Set Pro là công cụ rất hữu ích cho những người làm công tác thiết kế Website với khả năng tạo các ảnh động và các hoạt ảnh trên Web theo những cách đơn giản và dễ dàng nhất. Đặc biệt, chức năng siêu nén Supercompressor cho phép giảm kích thước hoạt ảnh GIF ảnh để đặt vào Web tiện lợi hơn trong khi chất lượng ảnh vẫn được giữ nguyên.

Any GIF Animator cũng là giải pháp thông minh cho những ai muốn tạo ảnh động để thêm vào trang web, blog, diễn đàn hay cả hình đại diện của bạn...Any GIF Animator hỗ trợ các thao tác tạo ảnh động khá đơn giản và nhanh chóng, có thể đóng dấu cho ảnh động hay chỉnh sửa các thông số cho hình ảnh.

GIF Construction Set Pro còn có khả năng tạo các Banner chữ động, hình thành các mối chuyển đổi giữ ảnh tĩnh và ảnh động. Người dùng cũng có thể thực hiện nhiều thao tác với ảnh như xoay, cắt ảnh, điều chỉnh màu sắc, kích thước toàn bộ hay một phần của chuỗi ảnh, tạo hỉnh ảnh động hai chiều hay ghép nhiều tập tin ảnh lại với nhau.

Hoặc bạn cũng có thể tạo ảnh động bằng Photoshop CS6 là phiên bản Photoshop dành cho các dòng máy có cấu hình cao và có card đồ họa, bạn có thể xem hướng dẫn tạo ảnh động bằng Photoshop CS6 cụ thể hơn ở mục thủ thuật trên taimienphi.


GIF Construction Set Pro còn giúp chuyển đổi các tập tin Ani-GIF thành các file video AVI. Nhiều hiệu ứng đặc biệt được bổ sung để bạn thêm vào ảnh, tăng thêm sự sinh động khi đưa lên Web. Phần mềm này còn giúp tạo nền trong suốt trong các file ảnh GIF thường hay Ani-GIF hoặc tạo chữ có bóng đổ mờ. Các hình ảnh được tạo ra được bảo vệ bởi công cụ Protection Matrix.

Các tính năng chính của GIF Construction Set Pro:

- Tạo ảnh động hay các hoạt ảnh cho Web
- Giảm kích thước ảnh với chức năng siêu nén
- Chuyển đổi giữa ảnh tĩnh và ảnh động
- Thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh
- Chuyển đổi ảnh động sang Video AVI
 

 Liên kết tải về - [7.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GIF Construction Set Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gif construction set pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GIF Construction Set Pro 4.0a.32


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MotionGIF 3/5 Tạo ảnh động, làm ảnh động Gif
  • Loogix 3/5 Tạo ảnh động trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá