download Photo! 3D Album 1.2

Photo! 3D Album

 1.2

Download Photo! 3D Album - Tạo Album ảnh động 3D

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/10/2016

Photo! 3D Album có khả năng thiết kế những Album ảnh theo phong cách 3D sinh động và đẹp mắt để bạn có thể chia sẻ với bạn bè. Điều đặc biệt là chương trình này giúp tạo các trình diễn ảnh dưới dạng một căn phòng trưng bày ảnh 3D với những hình ảnh được sắp xếp chuyên nghiệp, mẫu mã đa dạng cùng nhiều hiệu ứng đẹp mắt.


Photo! 3D Album cung cấp hơn 10 mẫu phòng trưng bày khác nhau cho người dùng lựa chọn, hay còn gọi là phong cách của showroom - nơi mà bạn muốn các bức ảnh của mình sẽ được sắp xếp và hiển thị trên đó. Bạn có thể thay đổi góc nhìn căn phòng trưng bày nhằm có được cái nhìn bao quan và toàn diện trong không giản ảnh 3 chiều. Tại đây, bạn có thể kéo thả những hình ảnh của mình và sử dụng chuột để di chuyển qua lại giữa các căn phòng.


Tính năng mới của Photo! 3D Album 1.2:

- Hỗ trợ nhiều hiệu ứng mới

Photo! 3D Album cho phép người dùng thực hiện các thao tác xoay hình ảnh, điều chỉnh kích cỡ cho vừa khít với khung tranh. Bạn cũng có thể thêm những chú thích ảnh để làm sinh động và giải thích chi tiết hơn cho mỗi bức ảnh. Điểm thú vị là bạn có thể xem trước phòng trưng bày và chuyển đổi qua chế độ toàn màn hình để xem trình diễn ảnh 3D rất đặc sắc.

Photo! 3D Album còn hỗ trợ người dùng chia sẻ các bức ảnh của mình bằng nhiều cách thức khác nhau như tải lên Web, lưu Album ảnh của mình và mở chúng dưới dạng Screensaver của máy tính hay lưu ảnh ở tập tin exe. Người dùng cũng có thể tinh chỉnh để nâng cao chất lượng các bức ảnh sẵn có.

Các tính năng chính của Photo! 3D Album:

- Tạo các album ảnh dưới dạng phòng trưng bày 3D
- Cung cấp nhiều mẫu trưng bày ảnh
- Thực hiện nhiều thao tác điều khiển ảnh
- Xem trình diễn ảnh ở chế độ toàn màn hình\
- Lưu và chia sẻ ảnh dưới nhiều cách thức

 Liên kết tải về - [31.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo! 3D Album được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo! 3d album là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo! 3D Album 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 3Dplus 3/5 Tạo ảnh động, ảnh Gif 3D
  • SmartBody 3/5 Hệ thống ảnh động nhân vật cho game
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm