download Corel PhotoImpact X3

Corel PhotoImpact

 X3

Download Corel PhotoImpact - Hỗ trợ tạo thiệp động trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 02/03/2015

Corel PhotoImpact là một công cụ cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn khác nhau để người dùng có thể dễ dàng, tự tay thiết kế các thiệp, các hình ảnh theo ý mình, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh hiện nay kể cả các định dạng ảnh động. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.


Corel PhotoImpact cung cấp cho người dùng một kho ảnh động vui nhộn nhằm giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết hợp lại với nhau chỉ với vài cú nhấp chuột. Với phần mềm này, bạn có thể trạo ra những bức thiệp vui nhọn để tặng bạn bè.

Corel PhotoImpact cho phép bạn có thể làm một hay nhiều dư án cùng một lúc với hai chế độ là ExpressFix và Full. Corel PhotoImpact cũng cũng có các công cụ nhằm giúp bạn có thể tạo một bức thiệp động dễ dàng hơn để gửi bạn bè. Corel PhotoImpact hỗ trợ các định dạng sau: 001, BMP, CLP, CUR, DCS, DCX, EPS, FAX, FPX, GIF, ICO, IFF, IMG, JP2, JPC, JPG, MAC, MSP, PBM, PCD, PCT, PCX , PEF, PGM, PIC, PNG, PPM, PSD, PSP, PXR, RAS, SCI, SCT, SHG, SVG (output), TGA, TIF, UFO, UFP, WBMP và WMF


Corel PhotoImpact
Download Corel PhotoImpact - Phần mềm Thiết kế thiệp động chuyên nghiệp

Corel PhotoImpact còn mang lại cho người sử dụng một kho hiệu ứng ảnh động. Ngoài ra, phần mềm này còn được tích hợp chức năng chỉnh sửa HTML. Corel PhotoImpact cho phép bạn ngay lập tức tạo ra trang web hấp dẫn với đầy đủ các chức năng, bao gồm cả nút, bản đồ hình ảnh, bullet...

Ngoài ra, Corel PhotoImpact để tạo các thiệp chúc mừng và nhãn cho đĩa CD và DVD, in nhiều hình ảnh và tranh cổ động và làm cho album web và trình chiếu thông qua chức năng Photo Project Wizard . Bạn có thể lưu các bức ảnh của bạn trong một định dạng tương thích với email, điện thoại di động và PDA.

Tính năng chính của Corel PhotoImpact:

- Hỗ trợ tạo thiệp động.

- Cung cấp thêm tính năng chỉnh sửa HTML.

- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh hiện đang phổ biến.

- Dễ dàng lưu tác phẩm vào DVD, CD hoặc thiết bị di động

- Dễ sử dụng và cài đặt.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng, khung, nền đẹp.


Liên kết tải về - [163,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Corel PhotoImpact - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Corel PhotoImpact được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat corel photoimpact là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Corel PhotoImpact X3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm