download EximiousSoft GIF Creator 7.38

EximiousSoft GIF Creator

 7.38

Download EximiousSoft GIF Creator - Tạo ảnh động GIF chuyên nghiệp

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 12/02/2019

EximiousSoft GIF Creator hỗ trợ người dùng trong việc tạo và chỉnh sửa các ảnh động GIF bằng những công cụ chuyên dụng, cung cấp nhiều hiệu ứng độc đáo để làm tăng chất lượng ảnh. Chương trình này còn giúp tạo các hình động sử dụng trong việc tạo các Video hoạt hình, hỗ trợ cho nhiều định dạng cùng với chế độ xem trước linh hoạt.

Quảng cáo

EximiousSoft GIF Creator có khả năng tạo ra những ảnh động có dung lượng nhỏ chiếm rất ít không gian ổ đĩa và được tải nhanh chóng, đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng cho hình ảnh được tạo. Phần mềm tạo ảnh động này cung cấp hơn 60 hiệu ứng để bổ sung và làm sinh động cho hình ảnh, mỗi hiệu ứng lại có nhiều tùy chọn trong việc chỉnh sửa và cài đặt.

Nhắc đến chức năng tạo ảnh động thì công cụ Beneton Movie GIF được nhiều người sử dụng với khả năng tạo ảnh GIF từ nhiều định dạng khác nhau, cho phép sử dụng chức năng kéo thả, Beneton Movie GIF có sẵn nhiều khung hình và các hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo cho người dùng lựa chọn.

Những điểm mới của EximiousSoft GIF Creator 7.21:

- Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh độc đáo

EximiousSoft GIF Creator tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ như Magic Wand, Lasso... giúp người dùng thực hiện các thao tác với ảnh như vẽ, cắt, sao chép hoặc xóa theo lựa chọn, thay đổi kích thước ảnh, xoay ảnh theo nhiều góc độ. Các công cụ vẽ Vector trên phần mềm tạo ảnh động này cho phép bạn thêm các hình dạng và văn bản vào ảnh thoại mải, đi kèm với hơn 2000 ký tự được thiết kế trước. Các hiệu ứng chuyển đổi văn bản giúp bạn tạo ra những banner sinh động để tải lên Web.

EximiousSoft GIF Creator còn giúp tạo các hình động với chế độ thêm, xóa, nhân đôi hoặc uốn cong khung hình và điều chỉnh thứ tự, hỗ trợ tải khung hình từ các định dạng ảnh phổ biến như GIF, AVI, BMP, PCX, JPG, TIFF, PNG, TGA, PSD, ICO, CUR, ANI...kể cả tập tin video AVI. Người dùng cũng có thể xem trước các bức ảnh hoặc hình động được tạo và điều chỉnh các thông số tối ưu cho hình ảnh.

Các tính năng chính của EximiousSoft GIF Creator:

- Tạo ảnh GIF chất lượng cao và có dung lượng nhỏ
- Cung cấp các hiệu ứng cho ảnh
- Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
- Xem trước ảnh GIF được chỉnh sửa
- Tích hợp các công cụ vẽ Vector
- Tạo hình động và banner cho Web
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh
 

 Liên kết tải về - [8.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EximiousSoft GIF Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eximioussoft gif creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EximiousSoft GIF Creator 7.38


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá