download GifCam 2.0

GifCam

 2.0

Download GifCam - Tạo và biên tập ảnh động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/08/2020

GifCam là phần mềm tạo ảnh động với các thao tác đơn giản. Nó hoạt động giống như một chiếc camera nằm ở phía trên tất cả các cửa sổ giúp người dùng chụp lại bất cứ khu vực nào mong muồn và lưu lại chúng dưới dạng ảnh động. Chương trình cung cấp nhiều phương pháp tạo ảnh động chất lượng cao.

GifCam giúp người dùng tạo các ảnh động bằng cách chụp lại bất cứ khu vực hoặc cửa sổ nào trên màn hình máy tính. GifCam hoạt động giống như một chiếc camera nằm ở phía trên tất cả các cửa sổ nên người dùng có thể di chuyển và định lại kích thước của các vị trí cần chụp. Người dùng có thể sử dụng các cách thức tạo ảnh khác nhau như: tạo tranh vẽ động sử dụng MS Paint, truyền tải tin nhắn ảnh động trong notepad, tạo ra GIF cổ điển từ video YouTube...

GifCam sẽ tự động thêm độ trễ cho các khung hình nếu tìm thấy khung đã chụp trước đó trùng lặp với ảnh đang được lưu. Chương trình không vẽ toàn bộ khung hình mà chỉ vẽ màn hình màu xanh (điểm ảnh trong suốt) bằng cách so sánh những khung hình thay thế và chỉ vẽ các điểm ảnh khác nhau, giúp tiết kiệm nhiều kilobyte khi chụp.

GifCam cũng cho phép người dùng thêm văn bản cho hình ảnh, căn chỉnh, thêm bóng đổ và thay đổi phông chữ; sử dụng thuật toán ghép màu sắc gần nhất giúp tạo ra GIF kích thước nhỏ hơn; chỉnh sửa các khung hình, hoặc lưu trữ nó vào định dạng biên soạn màu sắc khác. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thêm các tùy chọn Framerate để tạo các ảnh GIF chất lượng cao và ghi lại chuyển động của chuột khi tương tác với màn hình.

Các tính năng chính của GifCam:

- Chụp lại các khu vực màn hình và lưu dưới dạng ảnh động
- Tạo ảnh động bằng nhiều phương pháp
- Tự động phát hiện khung hình bị trùng lặp
- Thêm văn bản vào khung ảnh
- Chỉnh sửa khung hình
- Chụp lại chuyển động của chuột
 Liên kết tải về - [668 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • GifCam 2.0 (Bản chuẩn cuối) - 11/06/2013 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GifCam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gifcam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm