download Install Disk Creator for Mac 1.21

Install Disk Creator for Mac

 1.21

Download

Download Install Disk Creator for Mac - Tạo ổ USB Boot cho máy Mac

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 18/05/2017

Install Disk Creator for Mac là công cụ giúp người dùng trong việc tạo USB Boot, đĩa khởi động cài đặt hệ điều hành Mac OS X. Với Install Disk Creator, bạn có thể làm cho hệ điều hành Mac OS X khởi động bằng ổ đĩa ngoài nhanh chóng chỉ trong vài phút. Bên cạnh đó, Install Disk Creator cũng tương thích với các phiên bản cũ hơn của Mac OS X.


Install Disk Creator for Mac với giao diện trực quan dễ sử dụng cho phép bạn xây dựng một đĩa cài đặt khởi động Mac OS X nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác click chuột đơn giản. Khởi động chương trình người dùng sẽ dễ dàng nhận ra Install Disk Creator for Mac với cửa sổ làm việc đơn giản vì vậy bạn có thể nhanh chóng tiến hành công việc của mình mà không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm hiểu các tính năng mà tiện ích mang lại.

install disk creator for mac

Install Disk Creator for Mac tự động định vị trình cài đặt OS X trên máy Mac giúp bạn đẩy nhanh quy trình làm việc của mình. Người dùng sẽ không cần phải tìm đường dẫn đến thư mục chứa gói cài đặt của hệ điều hành vì tiện ích có thể tải nó tự động. Quá trình cài đặt diễn ra, chương trình sẽ hiển thị cho người dùng biết mức độ công việc được hoàn thành thông qua thanh tiến trình. Cũng có chức năng tương tự, DiskMaker X for Mac giúp bạn tạo bộ cài hệ điều hành Mac OS nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt DiskMaker X for Mac có khả năng tự động tìm các gói cài đặt của hệ điều hành thông qua sự trợ giúp của tính năng Spotlight.

install disk creator for mac 2

Ngoài ra, Lion DiskMaker for Mac hay Hiren BootCD cũng là những công cụ hữu ích giúp bạn tạo đĩa cài đặt cho hệ điều hành của mình. Hiren BootCD được sử dụng phổ biến hiện nay cho việc tạo đĩa CD khởi động hệ thống, tích hợp các chức năng như theo dõi phân vùng, đo hiệu năng hệ thống, sao chép đĩa và công cụ hình ảnh, công cụ phục hồi dữ liệu, công cụ MBR, công cụ BIOS và rất nhiều tính năng thú vị khác. Còn Lion DiskMaker for Mac là phần mềm ghi đĩa DVD trên máy Mac. Đồng thời bạn cũng có thể tạo đĩa usb boot dễ dàng để cài đặt hệ điều hành Mac

Các tính năng của Install Disk Creator for Mac:

- Tạo đĩa khởi động cài đặt hệ điều hành Mac OS X

- Tự động định vị trình cài đặt

- Tương thích với nhiều phiên bản Mac OS X

- Giao diện trực quan dễ sử dụng


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Install Disk Creator for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat install disk creator for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Install Disk Creator for Mac 1.21


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá