download ISO Recorder 3.1 (64bit)

ISO Recorder

 3.1 (64bit)

Download ISO Recorder - Tiện ích tạo file ISO ra đĩa

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 20/11/2019

ISO Recorder là một chương trình phần mềm dành cho hệ điều hành windows, chương trình giúp người dùng nhanh chóng ghi file iso từ trên ổ cứng lên đĩa mềm, người dùng có thể tùy chọn dung lượng, chọn đĩa ghi, chọn tốc độ ghi một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình này còn có khả năng sao chép dữ liệu từ đĩa mềm vào lưu vào đĩa cứng ở dạng iso.


ISO Recorder dễ dàng ghi file ISO sang đĩa CD, ghi ISO sang DVD, bao gồm dữ liệu ISO, phim ISO, tương thích trên nhiều loại đĩa như CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW, DVD+R DL. Tiện ích này có khả năng ghi file hình ảnh ISO ở hầu hết các định dạng, như BIN/CUE, IMG, MDF, NRG, CDI, B5i, B6i, và DMG.

ISO Recorder
Download ISO Recorder - Phần mềm Ghi file ISO ra đĩa CD/DVD

ISO Recorder còn cho phép người dùng ghi lại nhiều loại dữ liệu như âm nhạc, hình ảnh, phim, trò chơi, dữ liệu và nhiều loại tập tin kỹ thuật số khác trên đĩa CD, DVD. Bạn có thể ghi và lưu các tập tin ISO hoặc tạo ra các bản sao của đĩa CD và DVD của bạn.

ISO Recorder có tốc độ tạo File ISO cũng như ghi File ra đĩa rất nhanh chóng. Chỉ cần vài ba thao tác đơn giản là bạn đã có ngay kết quả, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng. Đồng thời, ứng dụng này còn giúp bạn kiểm tra đĩa đầu vào và sao chép các dữ liệu vẫn còn lưu trên đĩa trước khi bắt đầu burn đĩa.

 Các tính năng chính của ISO Recorder:

- Tạo các File ảnh đĩa (ISO).


ISO Recorder là công cụ mạnh mẽ trong việc tạo các tập tin ảnh đĩa. Phần mềm này hỗ trợ tạo các File ISO từ đĩa CD / DVD / BD, phát hiện các tập tin hình ảnh đĩa CD / DVD / BD tự động và tối ưu hóa việc sắp xếp và bố trí tập tin ảnh đĩa để tiết kiệm không gian đĩa, burn ios sang cd. Công cụ này có thể tạo nhiều File ảnh đĩa cùng lúc.

- Ghi File ISO ra đĩa.

Các File ISO là những File nén có dung lượng rất lớn như hệ điều hành, phim, nhạc, game và bạn cần một công cụ ghi đĩa để chúng có thể khởi động được ngay trên máy tính. Do vậy một ứng dụng như ISO Recorder là rất cần thiết, giúp bạn tạo các đĩa CD/DVD khởi động được từ các File ISO đã được ghi lên chúng.

- Trích xuất các File ISO tiện lợi và có chất lượng cao.

Các File ảnh được trích xuất ra nhiều định dạng khác nhau, người dùng cũng có thể xem và chạy dữ liệu trực tiếp từ tập tin ISO. Các dữ liệu được tạo ra cũng như ghi lại trên đĩa CD/DVD có chất lượng rất tốt.

- Tốc độ ghi nhanh.

ISO Recorder có tốc độ xử lý nhanh đới với tất các các dữ liệu và loại đĩa được hỗ trợ. Người dùng cũng có thể điều chỉnh sự ghi nhanh hoặc chậm tùy từng thời điểm.

- Giao diện tùy biến và dễ sử dụng.

ISO Recorder có giao diện rất đơn giản, mỗi bước ghi đĩa đều được hướng dẫn cụ thể để người dùng tiếp cận dễ dàng các chức năng của nó. Phần mềm này có dung lượng rất nhỏ gọn, tương thích với nhiều hệ điều hành và phù hợp với nhiều người dùng.


Liên kết tải về - [801 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ISO Recorder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ISO Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iso recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ISO Recorder 3.1 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm