download Microsoft Save as PDF for Word, Excel,Powerpoint

Microsoft Save as PDF

 for Word, Excel,Powerpoint

Download

Download Microsoft Save as PDF - Chuyển Word sang PDF

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 21/03/2017

Add in Microsoft Save as PDF giúp xuất file PDF ngay trong các công cụ Word, Excel, PowerPoint của các bộ Office 2003, 2007. Microsoft Save as PDF có tốc độ chuyển đổi nhanh, file PDF được xuất ra có nội dung chuẩn với văn bản gốc, hỗ trợ chia sẻ, lưu trữ có tính bảo mật cao.


Để tạo ra file PDF hiện nay là điều không khó với những người yêu thích công nghệ thông tin. Tuy nhiên, để tạo ra file PDF nhanh và tiện lợi thì không hẳn ai cũng biết cách. Việc chuyển đổi từ file word, excel hay là powerpoint sang định dạng pdf ngay trên công cụ Microsoft Office 2007 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn là phải cài đặt các phần mềm chuyển đổi khác. Và add-in Microsoft Save as PDF sẽ giúp bạn thực hiện điều đó hiệu quả.

Microsoft Save as PDF - Add-in hỗ trợ lưu file PDF trên Office 2007

Microsoft Save as PDF hỗ trợ bạn tạo file PDF nhanh chóng bằng việc lưu file pdf ngay từ bộ công cụ Microsoft Office 2007 bao gồm các công cụ Word, Excel và PowerPoint. Các bạn chỉ cần thiết kế trên các công cụ đó và tại bước lưu file, các bạn lưu định dạng PDF là đã có trong tay file PDF chất lượng.

Hiện nay chỉ có công cụ Microsoft Office Word 2013 hỗ trợ việc lưu file PDF, tuy nhiên với add-in Microsoft Save as PDF, các bạn hoàn toàn có thể lưu định dạng file PDF dễ dàng và chuyên nghiệp. Trước đây, khi cài bộ Microsoft Office 2007, ban đầu các bạn sẽ không lưu được file pdf vì chưa tích hợp add-in Microsoft Save as PDF, và nay khi đã tích hợp add-in Microsoft Save as PDF, việc chuyển đổi trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Việc lưu file PDF giống với việc lưu file word, excel, powerpoint thông thường, nên dữ liệu, text sẽ không bị thay đổi.

Bên cạnh việc sử dụng add-in Microsoft Save as PDF cho người dùng Office 2007 để tạo ra file PDF, các bạn có thể sử dụng các phần mềm chuyển đổi pdf có trên taimienphi.vn như Free Convert Word Excel PowerPoint to PDF, All to PDF Converter. Download Office 2007 full với các công cụ Word, Excel, PowerPoint ... giúp soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, tạo slide thuyết trình nhanh chóng.

Add-in Microsoft Save as PDF hỗ trợ người dùng lưu định dạng file văn bản pdf trên bộ công cụ Microsoft Office 2007 từ các định dạng Word, Excel và PowerPoint. Với tốc độ lưu file nhanh và không làm thay đổi nội dung gốc của văn bản. Microsoft Save as PDF giúp bạn chuyển đổi file sang pdf nhanh và tiện lợi.

Để tiến hành lưu file PDF trong Word bằng Microsoft Save as PDF, trước hết bạn đọc cần tải tiện ích Microsoft Save as PDF về máy tính trước, sau đó tham khảo cách lưu file pdf trong word để tạo ra các file PDF trên máy tính, chia sẻ các file PDF này lên các dịch vụ trực tuyến.

Tính năng chính của Microsoft Save as PDF:

- Chuyển đổi Word, Excel, và PowerPoint sang PDF
- Tốc độ chuyển đổi nhanh, chính xác
- Xuất ra kết quả với chất lượng file PDF như định dạng ban đầu
- Yêu cầu máy tính của bạn cần phải cài bộ Microsoft Office 2007

MẹoChuyển Word sang PDF nhanh với Microsoft Save as PDF

Trước hết bạn tải Add-on Microsoft Save as PDF tại đây và cài đặt như các chương trình tiện ích thông thường.

Sau đó Bạn mở một tài liệu Word cần chuyển đổi trên máy tính, chọn nút Office ở trên cùng bên trái tiện ích, chọn Save As --> PDF to XPS.

chuyen word sang pdf

 - File name: Tên file PDF (thường đặt trùng với tên file Word).

- Optimize for: Tối ưu hóa toàn diện file PDF đầu ra.
- Standard (publishing online and printing): Tối ưu hóa trong việc in ấn và upload trên Internet.
- Minimum size (publishing online): Tối ưu hóa kích thước văn bản đầu ra, thích hợp cho việc upload trên Internet.
- Open file after publishing: File PDF đầu ra sẽ tự động mở ngay khi được lưu bằng một phần mềm đọc file PDF được cài trên máy tính.

Click Pulish để lưu lại thiết lập.

luu word thanh pdf

Add-on này rất hay và được cung cấp bởi chính Microsoft, khi sử dụng Add-on này bạn có thể chuyển file Excel hoặc Powerpoint sang PDF


Liên kết tải về - [914KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Save as PDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft save as pdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Save as PDF for Word, Excel,Powerpoint


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá