download doPDF 8.8.947

doPDF

 8.8.947

Download

Download doPDF - Chuyển word sang PDF trên PC

Diệu Hương Giang  cập nhật: 24/02/2017

Phần mềm doPDF hỗ trợ người dùng chuyển word sang pdf trên máy tính, laptop hiệu quả. Sử dụng doPDF hơn Solid Converter PDF ở tính năng là với doPDF, bạn sẽ kết hợp được 2 việc cùng một lúc đó là vừa in văn bản word và chuyển đổi file word sang file pdf chất lượng.


doPDF được biết tới là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi word sang pdf khá hiệu quả hiện nay. Bên cạnh Solid Converter PDF thì doPDF có tốc độ chuyển đổi nhanh hơn, khi dùng thì máy không bị treo như sử dụng Solid Converter PDF. Nếu bạn chưa trải nghiệm doPDF thì hãy tải và sử dụng ngay trên máy tính của mình.

Download doPDF - Hỗ trợ chuyển Word, Excel sang PDF

doPDF có khá nhiều lựa chọn giúp bạn tạo thành công file PDF chất lượng. Các mức tùy chỉnh như High quality (Chất lượng cao nhất), Medium (chất lượng vừa phải) và cuối cùng là Smallest file. Nếu như bạn chỉ có nhu cầu chuyển đổi số lượng ít trang word sang pdf thì doPDF sẽ là sự lựa chọn số 1 của bạn.

Ngày nay dữ liệu được trao đổi với nhau hàng ngày rất lớn, trong đố đó có rất nhiều dữ liệu dạng văn bản như Microsoft Excel, Word, PowerPoint, HTML... mà người dùng tự biên soạn hoặc được tải trực tiếp từ Internet về máy, nếu như không có yêu cầu nào khác người dùng hoàn toàn có thể sử dụng chúng luôn mà không cần chuyển đổi qua các định dạng khác, tuy nhiên trong nhiều trường hợp bạn phải chuyển đổi các định dạng như Microsoft Excel, Word, PowerPoint, HTML sang PDF hay ngược lại theo yêu cầu hay vì mục đích cá nhân nào đó. Vậy có những phần mềm nào hỗ trợ chuyển đổi như vậy? phần mềm nào miễn phí? phần mềm nào phổ biến hiện nay? phần mềm nào dễ dùng?...Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi các định dạng từ Microsoft Excel, Word, PowerPoint, HTML... sang PDF và ngược lại như CutePDF Writer, Solid Converter PDF hay doPDF... trong số đó doPDF được biết tới là một công cụ chuyển đổi các định dạng văn bản như Word, Excel, PowerPoint, HTML, XHTML sang PDF hoặc chuyển đổi các định dạng hình ảnh JPG, JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFF... sang PDF một cách nhanh chóng.

Văn bản hiện nay hầu hết đều được tạo hoặc chuyển đổi sang định dạng PDF vì tính bảo mật cao và an toàn của định dạng pdf. Không chỉ ngăn chặn việc copy dữ liệu, ăn cắp hình ảnh bản quyền ... mà pdf còn giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn và hỗ trợ xem tốt hơn trên các thiết bị di động, máy tính bảng. Sử dụng doPDF giúp bạn tạo các file PDF đơn giản từ các file văn bản thông thường.

doPDF hỗ trợ chuyển đổi file PDF, còn nếu bạn muốn đọc, xem file PDF trên PC có thể tải Foxit Reader hay Adobe Reader để thực hiện công việc này, phần mềm Foxit Reader hỗ trợ xem file PDF rõ ràng, giao diện đơn giản với nhiều công cụ hữu ích, trong đó phần Adobe Reader cũng đá quá quen thuộc với người dùng hiện nay, dễ dàng mở bất cứ file pdf nào trên pc của bạn.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 8.7 Build 943 của doPDF:

- doPDF 8.7 Build 943 cải thiện tốc độ chuyển đổi file văn bản Word, Excel
- Hỗ trợ nâng cao chất lượng chuyển đổi file Excel và Word

 

doPDF hỗ trợ chuyển đổi các định dạng Word, Excel, PowerPoint, HTML, XHTML, XML, JPG, GIF, BMP, PNG... sang định dạng PDF, nội dung văn bản gốc được giữ nguyên sau khi chuyển đổi thành công

Hầu hết các phần mềm chuyển đổi hình ảnh sang pdf đều bị vỡ nét, hoặc mờ hơn so với file gốc. Chuyển đổi với doPDF, hình ảnh của bạn được chuyển đổi một cách nhanh chóng và giữ nguyên chất lượng so với hình ảnh ban đầu

doPDF hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, giúp bạn tiết kiệm thời gian chuyển đổi và làm được nhiều việc khác thay vì chuyển đổi một file một. Ngoài ra, doPDF hỗ trợ tính năng như một chiếc máy in PDF, trong quá trình chuyển đổi, chương trình sẽ hiển thị Printers and Faxes giúp văn bản được chuyển đổi sẽ được in nếu máy tính được kết nối với máy in

Chương trình doPDF hỗ trợ người dùng chuyển đổi các file văn bản phổ biến như Word, Excel, PowerPoint, HTML, XHTML, XML ... sang định dạng PDF tốc độ cao và không làm thay đổi nội dung trong quá trình chuyển đổi. doPDF hỗ trợ chuyển đổi trong quá trình in ấn trên máy tính. Đặc biệt khi chuyển word sang pdf, các bạn sẽ có một file pdf chất lượng và không bị lỗi font như nhiều phần mềm khác vẫn xảy ra.

Giống với CutePDF Writer, doPDF cũng đóng vai trò như một chiếc máy in ảo, đây là tính năng rất hữu của cả 2 phần mềm bởi vì trong quá trình in văn bản đồng thời file PDF cũng được tạo ra để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bên cạnh đó, nhiều trường hợp người dùng muốn chuyển đổi ngược lại, tức là chuyển văn bản PDF tiếng Việt sang các định dạng Word hay excel ... tuy nhiên, quá trình chuyển đổi diễn ra thường bị lỗi font, với phần mềm Solid Converter PDF thì bạn yên tâm, bởi vì font chữ sẽ được giữ nguyên so với văn bản gốc, tức là font tiếng Việt không bị lỗi

Một số tính năng chính của doPDF

- Chuyển đổi văn bản sang PDF bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, HTML, XHTML
- Chuyển đổi định dạng hình ảnh sang PDF: JPG, JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFF ...
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt
- Hỗ trợ in ấn trong quá trình chuyển đổi

Một phần mềm vừa chuyển đổi PDF vừa có thể in văn bản chỉ có thể là doPDF. doPDF được biết tới với tính năng hỗ trợ chuyển đổi các định dạng văn bản phổ biến hiện nay sang PDF. Hiện bạn có thể tải doPDF để chuyển đổi các định dạng như Microsoft Excel, Word, PowerPoint, HTML... sang PDF một cách dễ dàng. doPDF được người dùng đánh giá cao bởi giao diện đẹp, hỗ trợ nhiều định dạng, tốc độ xử lý nhanh chóng, khả năng tùy chỉnh mạnh mẽ, ngôn ngữ đa dạng.


Liên kết tải về - [39.6 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm doPDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dopdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá