download Node.js 14.5.0

Node.js

 14.5.0

Download Node.js - Quản lý và sắp xếp các ứng dụng mạng

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 01/07/2020

Node.js cung cấp nhiều tính năng hữu ích và hỗ trợ người dùng nghiên cứu và tìm hiểu cách sử dụng bộ mã nguồn JavaScript này qua tập tin hỗ trợ phong phú cho giao diện ngôn ngữ lập trình API, phục vụ quản lý và sắp xếp các ứng dụng mạng.

Quảng cáo

Node.js là thư viện JavaScript cung cấp các phương tiện quản lý và sắp xếp các ứng dụng mạng, hỗ trợ người dùng mở rộng, phát triển và tăng khả năng tương thích của ứng dụng với nhiều thiết bị. Node.js hiện được đánh giá là một trong những lựa chọn được nhiều người dùng yêu thích khi nhắc đến tính năng tạo các server web hay khả năng giao tiếp với hệ điều hành.


Node.js
Download Node.js - Phần mềm Quản lý và sắp xếp các ứng dụng mạng

Node.js được xây dựng dựa trên ngôn ngữ lập trình JavaScript, tích hợp công cụ V8 JS của Google, với khả năng chính là tạo các chương trình mạng. Nói cách khác, môi trường Node.js thích hợp sử dụng để tạo các server web, cho phép người dùng thiết lập để giao tiếp với hệ điều hành qua các giao diện thông báo sự kiện và phản hồi các kết nối mới, cũng như đảm bảo khai thác nguồn tài nguyên hệ thống tối thiểu.

Đánh giá về Node.js so với Microsoft Visual C++

Hiện nay Microsoft Visual C++ sẽ là phần mềm tạo ra môi trường lập trình hoàn hảo mà các lập trình viên IT lựa chọn trong việc viết code, viết phần mềm và chạy thử nghiệm ứng dụng C, hơn thế nữa Microsoft Visual C++ còn có khả năng tương thích với rất nhiều phần mềm và công cụ lập trình khác, hỗ trợ đa ngôn ngữ và không thể thiếu trong C, C++

Các tính năng chính của phần mềm Node.js:

- Tạo, quản lý và sắp xếp ứng dụng mạng.

- Mở rộng và tăng khả năng tương thích của ứng dụng với thiết bị.

- Thiết lập giao tiếp với hệ điều hành.


Liên kết tải về - [14.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Node.js - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Node.js được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat node.js là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CCProxy 3/5 Cung cấp máy chủ proxy, truy cập nhiều website bị chặn
  • PS3 Media Center X 3,5/5 Tạo server đa phương tiện cho thiết bị PS3
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá