download NoScript for Mac 10.6.2

NoScript for Mac

 10.6.2

Download NoScript for Mac - Bảo vệ và tăng tốc trình duyệt

Nguyễn Sang  cập nhật: 23/05/2019

NoScript for Mac là tiện ích trình duyệt web nguồn mở cung cấp thêm một lớp bảo vệ chống các lỗ hổng bảo mật cho người dùng Firefox và SeaMonkey, cũng như tăng tốc trình duyệt bằng cách chặn các nội dung không cần thiết, nhằm mang đến những trải nghiệm lướt web tốt hơn, chất lượng hơn.

Quảng cáo

NoScript for Mac chỉ cho phép chạy các nội dung từ các trang web tin cậy và bảo vệ bạn khỏi các phương thức tấn công XSS và Clickjacking. Ứng dụng NoScript chỉ thực thi JavaScript, Java, Flash và các tiện ích khác trên các website tin cậy (như ngân hàng trực tuyến), và hỗ trợ bảo mật chống XSS trên trình duyệt.


NoScript for Mac
Download NoScript for Mac - Phần mềm Bảo vệ và tăng tốc trình duyệt

Sau khi bạn tải NoScript for Mac và cài đặt trên máy tính, ứng dụng sẽ tự động chặn tất cả các nội dung thực thi trên website từ các applet JavaScript đến Java, SilverLight và Flash ở chế độ mặc định, nghĩa là bạn có thể lựa chọn chỉ bật các script và ứng dụng web quen thuộc nhằm tăng tính riêng tư và bảo mật cho trình duyệt web lên gấp 10 lần so với bình thường.

Một điểm cộng nữa của NoScript for Mac là đây là ứng dụng nền tảng chéo và đã được kiểm thử trên các hệ điều hành Mac OS X, Windows và Linux. Chính vì vậy, NoScript for Mac sẽ góp phần cải thiện tốc độ duyệt web và quyền riêng tư đáng kể trên tất cả các nền tảng hệ điều hành thông dụng nhất.

Các tính năng chính của NoScript for Mac:

- Tăng tốc độ trình duyệt web.

- Chặn nội dung không cần thiết.

- Bảo vệ chống lỗ hổng bảo mật.Liên kết tải về - [560 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

NoScript for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NoScript for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat noscript for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NoScript for Mac 10.6.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá