download NoScript 5.0.6

NoScript

 5.0.6

Download NoScript - Diệt virus, chặn mã độc trên firefox

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/03/2019

NoScript là tiện ích mở rộng miễn phí dành cho Firefox này sẽ giúp chặn chạy mã JavaScript mà không có sự đồng ý của bạn, nhưng NoScript không cho phép người dùng có thể chặn các mã java mà bạn không thực sự tin tưởng.

Quảng cáo

NoScript là một tiện ích mở rộng miễn phí và mã nguồn mở cho Mozilla Firefox, Thunderbird, và các trình duyệt web khác mà sử dụng mã nguồn của Mozilla. NoScript được tạo ra và phát triển bởi Giorgio Maone, một lập trình viên máy tính chuyên phát triển các tiện ích danh cho các trình duyệt internet.

Cũng là công cụ diệt mã độc nhưng phần mềm Check WanCry đến từ BKAV lại có chức năng phát hiện và tiêu diệt mã Wanna Crypt đang lây lan vô cùng nguy hiểm hiện nay, Check WanCry được tích hợp trong các phần mềm quét virus của BKAV như Bkav Pro hoặc Bkav Endpoint để nâng cao hiệu quả bảo vệ cho hệ thống của bạn.

NoScript hoạt động chủ yếu theo phương thức giúp người sử dụng trong việc chặn các nội dung web như JavaScript, Java, flash, Silverlight mà đáng nghi là không không phù hợp hoặc chứa mã độc. Ngoài ra,  NoScript còn cho phép bổ xung vào bổ sung vào các trang web lưu trữ nó được coi là đáng tin cậy bởi người sử dụng của mình và trước đó đã được thêm vào danh sách bảo vệ. Điều này, giúp người dùng có thể phòng và chống các âm mưu tấn công của các mã độc dạng cross-site scripting (XSS) và Clickjacking, nhờ công nghệ ClearClick của nó.

Ngoài ra, NoScript có thể hoạt động song song cùng với các phần mềm diệt virus có tích hợp chức năng bảo vệ người dùng internet như KIS, BKIS, AVG. Ngoài ra,  NoScript còn cho phép người dùng có thể điều chỉnh độ thiết lập chế độ như bảo vệ bằng âm thanh.

Cũng như các tiện ích khác NoScript  cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì NoScript  sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt Mozilla lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, NoScript chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, có thể chạy trên công cụ trình duyệt mới nhất, tăng cường khả năng bảo vệ.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của NoScript  :

- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép chặn mã java mọi trang web.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- phòng chống mã độc an toàn
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Hỗ trợ một số phần mềm bảo mật.Liên kết tải về - [791 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NoScript được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat noscript là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá