download ReiBoot  7.1.0.10

ReiBoot

  7.1.0.10

Download

Download ReiBoot - Sữa chữa, phục hồi thiết bị iOS

Bùi Minh Quang  cập nhật: 20/08/2018

ReiBoot giúp bạn khởi động lại thiết bị iOS, đặt iPhone/iPad/iPod ở chế độ phục hồi trong trường hợp xảy ra sự cố. Với ứng dụng này, bạn có thể để thiết bị của mình tham gia hoặc thoát khỏi chế độ Recovery Mode rất nhanh chóng mà không yêu cầu bạn phải hiểu biết nhiều vễ kỹ thuật hay cấu tạo thiết bị.

Quảng cáo

ReiBoot là tiện ích vô cùng cần thiết cho các thiết bị iOS bao gồm iPhone, iPod và iPad thế hệ mới nhất với chức năng đưa các thiết bị của bạn vào chế độ phục hồi. Kể cả trong trường hợp nút Home của thiết bị bị hỏng, ứng dụng này vẫn giúp bạn khởi động lại thiết bị mà không làm mất dữ liệu.

ReiBoot
Download ReiBoot - Phần mềm Sữa chữa, phục hồi thiết bị iOS

ReiBoot hỗ trợ cho thiết bị của bạn nhập và thoát chế độ Recovery Mode (phục hồi an toàn) và vẫn giữ nguyên các tập tin trên thiết bị.  Tiện ích này nên sử dụng trong các trường hợp như thiết bị bị khóa bằng mật mã, gặp màn hình đen hoặc khởi động lại liên tục, chức năng itunes không kích hoạt được....

Phiên bảnTenorshare ReiBoot for Mac cũng có các chức năng phục hồi tương tự, giúp bạn khởi động lại thiết bị nhanh chóng, đồng thời Tenorshare ReiBoot for Mac cũng không làm mất các dữ liệu quan trọng của bạn.

ReiBoot được xem như một giải pháp thay thế tuyệt vời cho iTunes trên các thiết bị iOS rất an toàn, bởi iTunes sẽ xóa sạch dữ liệu của bạn khi thoát khỏi chế độ phục hồi, nhưng ReiBoot sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại cho dữ liệu của bạn.  Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị của iOS, bạn cũng nên tham khảo các công cụ khác như: iTunes, iTools .. Trong đó iTunes là một trong những phần mềm hỗ trợ kết nối iPhone với máy tính quá quen thuộc với người dùng.

Bên cạnh đó, iTools cũng là một trong những phần mềm được người dùng yêu thích sử dụng. iTools giúp bạn quản lý hầu hết các hoạt động, thông tin của các thiết bị iOS hiện nay như sao chép, sao lưu, chỉnh sửa, chuyển đổi, phục hồi.

Các tính năng chính của ReiBoot:

- Đặt thiết bị iOS ở chế độ phục hồi
- Khởi động lại thiết bị
- Hỗ trợ phục hồi dữ liệu khi nút Home bị hỏng
- Tham gia hoặc thoát chế độ Recovery Mode
- Không làm mất mát dữ liệu


Liên kết tải về - [9.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

ReiBoot - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ReiBoot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat reiboot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá