download CopyTrans Drivers Installer  3.002

CopyTrans Drivers Installer

  3.002

Download CopyTrans Drivers Installer - Hỗ trợ copy dữ liệu tốc độ cao

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/09/2021

CopyTrans Drivers Installer hỗ trợ người dùng sao chép dữ liệu từ máy tính vào các thiết bị gắn ngoài như USB, điện thoại với tốc độ sao chép nhanh, người dùng có thể chép các bản nhạc, chương trình, game từ đĩa cứng vào điện thoại iPhone, Ipad, iPod... một cách dễ dàng và đơn giản.


CopyTrans Drivers Installer là ứng dụng hỗ trợ xem và quản lý các dữ liệu là các file âm thanh được lưu trữ trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS bao gồm iPhone, iPad, iPod Touch. Bạn có thể dễ dàng sử dụng tiện ích này ngay cả khi máy tính không có cài đặt iTunes.

CopyTrans Drivers Installer
Download CopyTrans Drivers Installer - Phần mềm Hỗ trợ copy dữ liệu tốc độ cao

CopyTrans Drivers Installer cho phép bạn di chuyển các bài hát từ máy tính sang các thiết bị di động của mình nhanh chóng, bạn có thể di chuyển bao nhiêu bài hát tùy thích. Trong giao diện chính, tiện ích sẽ tự động sắp xếp các bài hát, các âm thanh theo từng thể loại riêng biệt để bạn tìm kiếm dễ dàng, xem các bài hát theo từng thể loại, ca sĩ hoặc theo tên album.

Ngoài ra, CopyTrans Drivers Installer còn cung cấp thêm chức năng tìm kiếm ở ngay đầu trang giúp bạn tìm thấy nhanh chóng file Audio cần tìm. Bạn chỉ việc gõ một từ khóa là tên bài hát hoặc tên album, tiện ích sẽ tự động tìm kiếm và trả về các kết quả tương ứng.

Tính năng chính của CopyTrans Drivers Installer:

- Quản lý các âm thanh trên iOS.


Ngay sau khi kết nối các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPod hay iPad, tiện ích sẽ tự động hiển thị danh sách toàn bộ các file Audio được lưu trữ trong các thiết bị đó. Sử dụng tiện ích này để di chuyển hoặc sao chép nhiều âm thanh khác từ máy tính vào iOS hoặc thậm chí xóa bỏ các bài hát đã cũ trong các thiết bị này.

- Sắp xếp và phân loại theo từng chủ đề riêng biệt.

CopyTrans Drivers Installer sẽ tự động phân loại và sắp xếp các bài hát theo từng các chủ đề như thể loại (Pop, Rock, Dance, Hip Hop, Latin, Blue…), theo tên ca sĩ hoặc theo từng album.Ngoài ra, công cụ này cũng hiển thị hình bìa của album đó nếu có.

- Quản lý danh sách phát nhạc dễ dàng.

Bạn có thể tự động sắp xếp các bài hát mà mình yêu thích hoặc theo từng thể loại vào một danh sách phát nhạc cụ thể. Chương trình cho phép bạn thêm mới một danh sách hoặc xóa bỏ các danh sách có sẵn.

- Hiển thị các file âm thanh theo từng Playlist.

CopyTrans Drivers Installer sẽ hiển thị các file âm thanh bên trong của từng danh sách phát nhạc để bạn xem trước và thực hiện thao tác với các bài hát này, xem theo tiêu đề, ca sĩ, album, năm phát hành, Rating, thời gian phát….

- Tích hợp chức năng tìm kiếm mạnh mẽ.

CopyTrans Drivers Installer cho phép bạn gõ các từ khóa tìm kiếm là tên một file Audio hoặc theo tên Album, kết quả trả về là những bài hát tương ứng mà bạn cần tìm.

- Hiển thị dung lượng bộ nhớ thiết bị.

Chương trình sẽ hiển thị dung lượng bộ nhớ lưu trữ của các thiết bị iOS, dung lượng tổng, dung lượng trước khi đồng bộ và dung lượng còn lại của bộ nhớ.

- Tự động cập nhật phiên bản mới.

Tiện ích sẽ tự động hiển thị thông báo mỗi khi có phiên bản mới có mặt trên thị trường, bạn chỉ việc nhấp chuột vào đường link kèm theo của thông báo là đã có trong tay phiên bản mới của ứng dụng. Phiên bản mới thường có nhiều tính năng mới và cải thiện những tính năng đã cũ.


Liên kết tải về - [9.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

CopyTrans Drivers Installer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CopyTrans Drivers Installer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat copytrans drivers installer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CopyTrans Drivers Installer 3.002


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CopyTrans Manager 35/5 Sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính
  • EphPod 3/5 Sao chép dữ liệu giữa iPod và máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm