download RecBoot 1.3

RecBoot

 1.3

Download RecBoot - Khôi phục dữ liệu đã xóa trên iOS

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/05/2017

RecBoot giúp người dùng có thể dễ dàng phục hồi các dữ liệu đã xóa, vô tính xóa một cách dễ dàng và nhanh chóng, nó có khả năng phục hồi các dữ liệu như tài liệu, chương trình, nhạc, video... từ điện thoại chạy hệ điều hành iOS một cách chuẩn xác và nhanh chóng. Đặc biệt người dùng cũng có thể chuyển sang chế độ nâng cao nhằm tìm kiếm và phục hồi được các dữ liệu có tỷ lệ cao nhất.


RecBoot là ứng dụng hỗ trợ phục hồi trạng thái ban đầu bao gồm các dữ liệu, thành phần trong các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS bao gồm iPhone, iPod Touch mỗi khi các thiết bị này gặp sự cố. Chương trình giúp bạn tiết kiện nhiều thời gian thay vì những cách phục hồi dữ liệu như trước đây bằng cách đưa thiết bị về chế độ phục hồi bằng tay.


RecBoot
Download RecBoot - Phần mềm Khôi phục dữ liệu đã xóa trên iOS

Bạn đang sử dụng những thiết bị hiện đại như iPhone hoặc iPod, bên trong các thiết bị này thường chứa rất nhiều những dữ liệu quan trọng như các file âm thanh, hình ảnh, Video, một số các văn bản. Nếu một ngày, các thiết bị này đột nhiên bị hỏng hóc, việc khôi phục lại các dữ liệu trên máy tính không phải là không thể nhưng rất mất thời gian. Sử dụng RecBoot sẽ giúp bạn phục hồi lại các dữ liệu nhanh chóng.

iPhone Data Recovery cũng là phần mềm phục hồi dữ liệu iPhone được nhiều người sử dụng, với khả năng lấy lại nhiều loại dữ liệu bị mất như lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, ghi chú, các bản ghi âm, hình ảnh, video, các file đính kèm ... Ngoài ra iPhone Data Recovery còn hỗ trợ xem trước thông tin về các file muốn phục hồi.

Để hiểu rõ hơn về tính năng khôi phục dữ liệu bị xóa trên iPhone, iPad với iPhone Data Recovery, bạn xem hướng dẫn cụ thể của chúng tôi ở mục thủ thuật.

Trong quá trình làm việc, RecBoot yêu cầu máy tính của bạn phải có cài đặt của ứng dụng iTunes và hiện phải đang kết nối với iTunes. Chương trình có khả năng sử dụng trên mọi thiết bị iOS với nhiều phiên bản khác nhau và hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows.

Tính năng chính của RecBoot:

- Khôi phục lại các dữ liệu nhanh chóng.

RecBoot có khả năng phục hồi, trả lại trạng thái các dữ liệu ban đầu được lưu trữ trong các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad, iPod Touch. Nhờ vậy, mỗi khi các thiết bị này bị hư hại, bạn sẽ không phải lo lắng bị mất hết các dữ liệu mà sẽ được chương trình khôi phục lại bất kì lúc nào.

- Tốc độ phục hồi dữ liệu nhanh chóng.

Thay vì phải sử dụng các phần mềm phục hồi dữ liệu như trước kia mà không phải phần mềm nào cũng hỗ trợ phục hồi dữ liệu trên điện thoại di động. Thông thường để làm được điều này, bạn cần phải cài đặt lại Firmware của iPhone rồi mới đưa trở vào chế độ phục hồi, tiện ích này sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng 3 hoặc 4 bước như trước bằng cách đưa thiết bị về chế độ phục hồi bằng tay.

- Đơn giản trong quá trình sử dụng.

RecBoot không có giao diện quá phức tạp như nhiều phần mềm khác, chỉ gồm hai chế độ nhất định đó là “ Enter Recovery Mode” phục hồi các dữ liệu ngay lập tức hoặc “ Exit Recovery Mode” để thoát ra ngoài nếu không muốn thực hiện công việc phục hồi trên thiết bị.

- Hỗ trợ mọi phiên bản của iOS.

Chương trình sử dụng thích hợp để phục hồi dữ liệu trên các thiết bị iOS, vì vậy, đối với các phiên bản của các thiết bị như iPhone 3G/3GS, iPhone 4G/4GS, iPhone 5, iPad mini/2/3…, tiện ích đều có thể làm việc được.

- Tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.


Liên kết tải về - [468.91 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • RecBoot 1.3 (Bản chuẩn cuối) - 25/03/2013 DownloadBài viết liên quan

RecBoot - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RecBoot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat recboot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm