download CopyTrans Photo  4.403

CopyTrans Photo

  4.403

Download CopyTrans Photo - Copy hình ảnh tốc độ cao

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2020

CopyTrans Photo cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn với tính năng chính là sao chép dữ liệu từ thiết bị gắn ngoài vào ổ cứng. Chương trình cho phép người dùng tìm kiếm các dữ liệu ảnh trên iPod, iPhone, iPad.... vào ổ cứng một cách tốt nhất, nó giúp người dùng phục hồi các dữ liệu hỏng từ vùng dữ liệu hỏng một cách hiệu quả.

Quảng cáo

CopyTrans mang đến cho người dùng tiện ích quản lý iPhone, iPad và iPod thông qua việc sao lưu các bài hát, Video, ứng dụng, và nhiều dữ liệu khác dễ dàng từ các thiết bị di động sang máy tính và ngược lại, thực hiện thông qua những thao tác kéo thả rất đơn giản. Đồng thời, các dữ liệu được đồng bộ hóa giúp người dùng thực hiện việc tương tác giữa các thiết bị này.

Ứng dụng 3utool cũng hỗ trợ quản lý dữ liệu trên thiết bị iOS, bao gồm việc dọn dẹp file rác, nén ảnh, tạo nhạc chuông hay chuyển đổi video, đặc biệt 3utool tích hợp các chức năng jailbreak mạnh mẽ có thể giải quyết tất cả các yêu cầu của người dùng

CopyTrans cũng có khả năng khôi phục danh sách nhạc iPod và sao chép nội dung iPhone trực tiếp vào thư viện iTunes mới hoặc thư viện iTunes trống của bạn. Khi cần thiết, tính năng sao lưu thông minh của công cụ này cũng sẽ tự động chuyển các dữ liệu đã bị mất thư viện iTunes để thiết lập lại chúng. Quá trình sao lưu diễn ra nhanh gọn chỉ với vài thao tác Click chuột đơn giản. Tất các các dữ liệu trên các thiết bị của bạn như bài hát, Album nhạc, video, ứng dụng, ảnh... sẽ được chuyển sang hỗ trợ iTunes.

CopyTrans hỗ trợ sao chép và di chuyển những tập tin có dung lượng lớn hoặc nhiều tập tin cùng lúc trên các thiết bị sang máy tính và lưu trữ chúng sang ổ đĩa cứng ngoài hoặc bất kỳ thư mục nào trên hệ thống. Đồng thời, bạn có thể tổ chức, sắp xếp danh sách dữ liệu theo ý muốn của mình.

Hoặc itools cũng là công cụ quản lý, sao chép và sao lưu các dữ liệu trên thiết bị iOS được nhiều người sử dụng, sử dụng các công nghệ tối ưu để thao tác nhanh hơn với các dữ liệu, ngoài ra itools còn cung cấp đến người dùng thông tin về chiếc điện thoại của mình như tình trạng pin, hệ điều hành hiện tại, xuất xứ ...

Các tính năng chính của CopyTrans:

- Quản lý dữ liệu trên các thiết bị iPod, iPhone.

CopyTrans là công cụ đa tính năng trong việc tổ chức, kiểm soát, bảo mật và dự phòng toàn bộ dữ liệu trên các thiết bị của Apple. Tiện ích này có thể sao chép và di chuyển các dữ liệu từ iPod, iPhone sang máy tính cá nhân một cách an toàn nhất, hỗ trợ sao lưu nhiều loại tập tin dưới nhiều định dạng và dung lượng khác nhau sang các ổ đĩa và thư mục trên máy tính, quản lý thư viện nhạc iTunes và khôi phục lại các tài liệu rất nhanh chóng và dễ dàng.

- Điều khiển dễ dàng chế độ sao lưu.

Người dùng có thể xem tình trạng của các sao lưu tập tin trong một cửa sổ pop-up, đồng thời được tùy chọn để bạn tạm dừng hoặc hủy bỏ hành động nếu cần thiết.

- Sắp xếp các dữ liệu khoa học và hợp lý.

Với một giao diện tùy biến linh hoạt và đơn giản, tiện ích này hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc tổ chức các danh sách nhạc qua tiêu đề, Album, nghệ sĩ, xếp hạng, kích thước, ngày thêm vào, ngày chỉnh sửa, số lần chơi,...

- Khả năng tương thích với nhiều thiết bị.

Ứng dụng này có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị iPod và iPhone như : iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 4 CDMA (Verizon), iPad, iPad2, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone, iPod Touch 1-4G, iPod Nano 1-7G, iPod Video, iPod Classic, iPod Shuffle 1-3G.

- Dễ dàng sử dụng.

CopyTrans có giao diện đơn giản và trực quan, giúp đỡ người dùng với một cửa sổ pop-up cung cấp các liên kết đến User Guides, Getting Started Guide trực tuyến và đoạn video giới thiệu chi tiết quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm. Tiện ích này cũng có dung lượng nhỏ gọn và tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành.
 

 Liên kết tải về - [14.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CopyTrans Photo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat copytrans photo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CopyTrans Photo 4.403


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá