download CopyTrans Photo  4.600

CopyTrans Photo

  4.600

Download CopyTrans Photo - Chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 23/09/2021

CopyTrans Photo là dịch vụ được cung cấp dành riêng cho mục đích chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính và ngược lại, tương tự như phần mềm sao chép dữ liệu CopyTrans mà bạn đã từng sử dụng. CopyTrans Photo giúp quản lý album ảnh iPhone và iPad, xóa ảnh để giải phóng dung lượng trên iPhone của bạn, sao lưu ảnh và video của bạn trong môi trường an toàn.


1. Giới thiệu CopyTrans Photo

CopyTrans Photo mang đến cho người dùng tiện ích quản lý iPhone, iPad và iPod thông qua việc sao lưu các bài hát, Video, ứng dụng, và nhiều dữ liệu khác dễ dàng từ các thiết bị di động sang máy tính và ngược lại, thực hiện thông qua những thao tác kéo thả rất đơn giản. Đồng thời, các dữ liệu được đồng bộ hóa giúp người dùng thực hiện việc tương tác giữa các thiết bị này.

copytrans photo

Download CopyTrans Photo, Chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính

CopyTrans Photo cũng có khả năng khôi phục danh sách nhạc iPod và sao chép nội dung iPhone trực tiếp vào thư viện iTunes mới hoặc thư viện iTunes trống của bạn. Khi cần thiết, tính năng sao lưu thông minh của công cụ này cũng sẽ tự động chuyển các dữ liệu đã bị mất thư viện iTunes để thiết lập lại chúng. Quá trình sao lưu diễn ra nhanh gọn chỉ với vài thao tác Click chuột đơn giản. Tất các các dữ liệu trên các thiết bị của bạn như bài hát, Album nhạc, video, ứng dụng, ảnh... sẽ được chuyển sang hỗ trợ iTunes.

CopyTrans hỗ trợ sao chép và di chuyển những tập tin có dung lượng lớn hoặc nhiều tập tin cùng lúc trên các thiết bị sang máy tính và lưu trữ chúng sang ổ đĩa cứng ngoài hoặc bất kỳ thư mục nào trên hệ thống. Đồng thời, bạn có thể tổ chức, sắp xếp danh sách dữ liệu theo ý muốn của mình.

2. Các tính năng chính của CopyTrans Photo

- Quản lý dữ liệu trên các thiết bị iPod, iPhone.

CopyTrans là công cụ đa tính năng trong việc tổ chức, kiểm soát, bảo mật và dự phòng toàn bộ dữ liệu trên các thiết bị của Apple. Tiện ích này có thể sao chép và di chuyển các dữ liệu từ iPod, iPhone sang máy tính cá nhân một cách an toàn nhất, hỗ trợ sao lưu nhiều loại tập tin dưới nhiều định dạng và dung lượng khác nhau sang các ổ đĩa và thư mục trên máy tính, quản lý thư viện nhạc iTunes và khôi phục lại các tài liệu rất nhanh chóng và dễ dàng.

- Điều khiển dễ dàng chế độ sao lưu.

Người dùng có thể xem tình trạng của các sao lưu tập tin trong một cửa sổ pop-up, đồng thời được tùy chọn để bạn tạm dừng hoặc hủy bỏ hành động nếu cần thiết.

- Sắp xếp các dữ liệu khoa học và hợp lý.

Với một giao diện tùy biến linh hoạt và đơn giản, tiện ích này hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc tổ chức các danh sách nhạc qua tiêu đề, Album, nghệ sĩ, xếp hạng, kích thước, ngày thêm vào, ngày chỉnh sửa, số lần chơi,...

- Khả năng tương thích với nhiều thiết bị.

Ứng dụng này có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị iPod và iPhone như : iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 4 CDMA (Verizon), iPad, iPad2, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone, iPod Touch 1-4G, iPod Nano 1-7G, iPod Video, iPod Classic, iPod Shuffle 1-3G.

- Dễ dàng sử dụng.

CopyTrans có giao diện đơn giản và trực quan, giúp đỡ người dùng với một cửa sổ pop-up cung cấp các liên kết đến User Guides, Getting Started Guide trực tuyến và đoạn video giới thiệu chi tiết quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm. Tiện ích này cũng có dung lượng nhỏ gọn và tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành.

3. Phần mềm liên quan

Hoặc itools cũng là công cụ quản lý, sao chép và sao lưu các dữ liệu trên thiết bị iOS được nhiều người sử dụng, sử dụng các công nghệ tối ưu để thao tác nhanh hơn với các dữ liệu, ngoài ra itools còn cung cấp đến người dùng thông tin về chiếc điện thoại của mình như tình trạng pin, hệ điều hành hiện tại, xuất xứ ..

 


Liên kết tải về - [14.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CopyTrans Photo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat copytrans photo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CopyTrans Photo 4.600


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm