download CopyTrans Manager 1.208

CopyTrans Manager

 1.208

Download CopyTrans Manager - Sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/12/2021

Phần mềm CopyTrans Manager hỗ trợ sao lưu dữ liệu từ iPhone, iPad, iPod sang máy tính và ngược lại, các dữ liệu bao gồm: Hình ảnh, Video, Danh bạ, ứng dụng ... Sử dụng CopyTrans Manager bạn sẽ không còn lo lắng chuyện mất dữ liệu trên điện thoại iPhone trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, CopyTrans hoạt động độc lập không cần cài đặt iTunes như một số phần mềm khác.


CopyTrans Manager mang đến cho người dùng tiện ích quản lý iPhone, iPad và iPod mà không cần đến hỗ trợ iTunes, cho phép bạn thêm, chỉnh sửa và xóa âm nhạc, video, các ứng dụng, audiobook, podcast, danh sách nhạc, thẻ. Bạn có thể di chuyển và chép nhạc dễ dàng từ các thiết bị di động sang máy tính và ngược lại thông qua những thao tác kéo thả rất đơn giản. Đồng thời, các dữ liệu được đồng bộ hóa giúp người dùng thực hiện việc tương tác giữa các thiết bị này.

Để quản lý các dữ liệu trên thiết bị iOS, ứng dụng 3utool cũng là lựa chọn tốt cho người dùng, bao gồm việc dọn dẹp file rác, sắp xếp và chuyển đổi video, nén ảnh, tạo nhạc chuông, ngoài ra 3utool còn giúp bạn jailbreak thiết bị iOS của bạn dễ dàng.

download copytrans manager

Download download Copytrans Manager - Copy, sao chép nhạc, hình ảnh, video vào iPhone

CopyTrans Manager cũng có khả năng chỉnh sửa chi tiết các bộ sưu tập nhạc của bạn như thay đổi tên tiêu đề bài hát Album, thêm tên nghệ sĩ, xếp hạng theo danh sách nhạc, thêm lời bài hát và tạo các ảnh bìa nghệ thuật, tạo và chỉnh sửa danh sách nhạc iPhone, xóa các bài hát từ iPod và iPhone, hoặc chơi nhạc iPhone của bạn trực tiếp trên máy tính.

Để kết nối máy tính và điện thoại bằng wifi và thực hiện chuyển dữ liệu với tốc độ cao, Software Data Cable là công cụ tuyệt vời dành cho bạn. Sử dụng Software Data Cable bạn có thể chia sẻ dữ liệu với PC, Tivi, Mac hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn.

Cũng giống như iTunes hay iTools, CopyTrans Manager hỗ trợ sao chép và di chuyển những tập tin có dung lượng lớn hoặc nhiều tập tin cùng lúc trên các thiết bị sang máy tính rất nhanh chóng, tương thích với hầu hết các thiết bị động khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay người dùng hay download iTunes, và kết hợp với iTools để sao chép, copy dữ liệu sang iPhone, iPad nhiều hơn bởi với sự kết hợp này người dùng sẽ thực sự dễ dàng thao tác để sao chép, copy hơn. Bạn có thể download iTools và iTunes để trải nghiệm những điều tôi vừa nói. CopyTrans Manager hoạt động độc lập không cần tới sự có mặt của iTunes giống như phần mềm iTools hay một số phần mềm khác. Chỉ cần cài đặt CopyTrans Manager trên máy tính và cắm dây cáp iphone, bạn hoàn toàn có thể sao lưu dữ liệu từ iphone sang máy tính hoặc backup dữ liệu ngược lại bình thường.

Tuy nhiên khi sử dụng iTunes để thao tác với iPhone, người dùng cũng sẽ gặp nhiều lỗi phát sinh, chẳng hạn trong quá trình restore hoặc update iphone, lỗi 3194 sẽ xuất hiện và khiến người dùng cảm thấy bối rối, để sửa lỗi 3194 khi thực hiện các thao tác này cũng không phải chuyện khó, bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn trên Taimienphi.vn để tự khắc phục nhé. Sửa lỗi 3194 chỉ là một lỗi trong rất nhiều lỗi khác khi người dùng thực hiện kết nối iPhone với máy tính của mình, những lỗi này thường không ảnh hưởng tới iPhone của bạn nên cách khắc phục cũng tương đối đơn giản.

iCloud là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến cho người dùng thiết bị iPhone hoặc iPad, nếu bạn không có cap để kết nối thiết bị của mình với máy tính thì hãy sao lưu dữ liệu hình ảnh, video, âm thanh lên iCloud nhé, để có thể dùng iCloud, việc đầu tiên các bạn cần đăng ký iCloud, tạo riêng cho mình một tài khoản icloud để có thể sao lưu dữ liệu trực tiếp trên thiết bị của mình. đăng ký iCloud với mật khẩu khó đoán sẽ giúp bạn bảo mật thông tin của mình, đặc biệt là hình ảnh, video nhạy cảm.

CopyTrans Manager hỗ trợ người dùng sao chép dữ liệu từ vùng này sang vùng khác với tốc truyền tải và sao chép nhanh, người dùng có thể chép dữ liệu từ ổ HDD sang ổ Flash hoặc các thiết bị như iPhone, iPod... một cách đơn giản. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng quản lý các dữ liệu trên thiết bị găn ngoài một cách hiệu quả.

MẹoHướng dẫn Copy nhạc vào iPhone bằng CopyTrans Manager

Thường chúng Anh ta sẽ dùng iTunes để copy nhạc vào iPhone, iPad. Nhưng với sự xuất hiện của CopyTrans Manager thì việc sao chép ảnh, video, nhạc vào iPhone sẽ đơn giản hơn. Tham khảo cách Copy nhạc vào iPhone bằng CopyTrans Manager để biết thêm chi tiết.

Các tính năng chính của CopyTrans Manager:

- Tạo thư viện nhạc trên các thiết bị khác nhau.

CopyTrans Manager giúp người dùng tạo một bộ sưu tập nhạc từ trên các thiết bị di động và đồng bộ chúng trên máy tính, đồng thời sao chép qua lại giữa các thiết bị này, trong lúc tạo bộ sưu tập nhạc cho riêng mình, bạn cũng được phép nghe thử các bài hát ngay trên máy tính. Danh sách thư viện nhạc cũng được bổ sung hoặc xóa bỏ theo mong muốn của người dùng.

- Quản lý thư viện nhạc theo thông tin Album.

Dựa trên các tiêu đề Album, CopyTrans Manager hỗ trợ người dùng quản lý danh sách nhạc có dung lượng lớn từ vài trăm đến vài ngàn bản nhạc, từ đó giúp việc phân loại nhạc được khoa học và hợp lý hơn. Khi thực hiện di chuyển danh sách nhạc từ iPod sang máy tính, bạn sẽ thấy tất cả các bài hát trong CopyTrans Manager. Ngoài ra, nó sẽ hiển thị tên iPod của bạn ở một cửa sổ trên giao diện chương trình.

- Khả năng tương thích với nhiều thiết bị.

Ứng dụng này có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị của Apple: iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 4 CDMA (Verizon), iPad, iPad2, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone, iPod Touch 1-4G, iPod Nano 1-7G, iPod Video, iPod Classic, iPod Shuffle 1-3G.

- Không cần cài đặt, dễ dàng sử dụng.

CopyTrans Manager là một công cụ độc lập, người dùng có thể mang theo nó trên ỗ đĩa Flash để sư dụng bất cứ lúc nào. Phần mềm luôn được cập nhật các phiên bản mới nhất, cải tiến về tính năng. Các chức năng đều được đi kèm với các hướng dẫn và trợ giúp chi tiết nên dễ dàng sử dụng với bất cứ người dùng nào.


Liên kết tải về - [14.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CopyTrans Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat copytrans manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CopyTrans Manager 1.208


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm