download Syncios 7.0.3

Syncios

 7.0.3

Download Syncios - Chép dữ liệu iPhone, iPod sang máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 13/04/2021

Syncios giúp bạn di chuyển các tập tin giữa các thiết bị iOS như iPad/iPhone/iPod và máy tính cá nhân, để bạn dễ dàng truy cập và quản lý. Những tính năng nổi bật nhật của phần mềm này phải kể đến như chuyển đổi âm thanh và video sang thiết bị iOS; sao lưu âm nhạc, nhạc chuông, sách audio; chuyển đổi hình ảnh; quản lý ebook; quản lý ứng dụng cùng nhiều chức năng thú vị khác.


Syncios là phần mềm hỗ trợ bạn chuyển đổi, sao chép các dữ liệu hình ảnh, âm thanh, video,... từ thiết bị iOS của bạn sang máy tính và ngược lại nhanh chóng và hiệu quả.

Syncios dễ dàng giúp bạn chuyển đổi những thông tin dữ liệu trên điện thoại iPhone, iPod, iPad,... của bạn sang bộ nhớ máy tính an toàn và chính xác. Phần mềm hỗ trợ sao lưu các thông tin âm nhạc, video, tranh ảnh, E-book, ứng dụng, Podcast, Voice Memos, danh bạ, ghi chú.... Và ngược lại, bạn có thể dễ dàng chuyển các dữ liệu trên trở lại từ máy tính sang điện thoại và các thiết bị iOS của bạn.

Nói đến chức năng quản lý và chuyển đổi dữ liệu giữa iOS và máy tính thì iTunes được xem là công cụ hoạt động hiệu quả nhất hiện nay. Với iTunes, mọi dữ liệu luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Syncios còn có khả năng chuyển đổi các định dạng âm nhạc giữa các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, M4A, M4R, CAF,... hoặc chuyển đổi giữa các định dạng video khác nhau như MP4, M4V, MOV,... để thích hợp lưu trữ trên iPhone, iPod, iPad của bạn.

Nếu bạn có một iPhone mới nhưng không muốn bỏ đi các dữ liệu của iPhone cũ bạn tham khảo hướng dẫn chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Ngoài ra, Syncios còn có khả năng chơi nhạc trên di động của bạn như một phần mềm chơi nhạc chuyên nghiệp.
Syncios cho phép bạn thao tác trên nhiều thiết bị cùng lúc. Bạn có thể chia sẻ dữ liệu cùng lúc đến nhiều thiết bị và máy tính khác nhau.

Một số tính năng chính của phần mềm Syncios:

- Sao lưu các dữ liệu trên điện thoại iOS của bạn sang máy tính và ngược lại.
- Hỗ trợ chơi nhạc trực tiếp trên các thiết bị di động.
- Sao chép chính xác, đơn giản, an toàn thông tin.
- Chuyển đổi định dạng âm thanh, video phù hợp với thiết bị lưu trữ iOS của bạn.
- Sử dụng kết nối trên nhiều thiết bị cùng lúc.
 

 Liên kết tải về - [85.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Syncios được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat syncios là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm