download Xilisoft iPhone Transfer  5.7.36 build 20220402

Xilisoft iPhone Transfer

  5.7.36 build 20220402

Download Xilisoft iPhone Transfer - Sao chép, chuyển đổi dữ liệu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/04/2022

Xilisoft iPhone Transfer là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng nhanh chóng chuyển đổi dữ liệu từ đĩa cứng của hệ điều hành vào điện thoại iPhone, iPad.... hoặc người dùng sao lưu các dữ liệu như hình ảnh, video, nhạc, game... từ điện thoại sang máy tính một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng sao dữ liệu lên iTunes nữa.


Xilisoft iPhone Transfer cho phép người dùng sao chép qua lại các bài hát, phim, video, hình ảnh, podcast và các tập tin khác từ iPhone sang máy tính với các định dạng được hỗ trợ gồm Audio(AAC, MP3, WAV, AIFF, M4A), Video (M4V, MP4, MOV, MPEG-4, H.264) và hình ảnh (BMP, GIF, JPEG, PNG) và hỗ trợ cả những hình ảnh, Video được thu trực tiếp từ iPhone. Tiện ích này có thể di chuyển những tập tin có dung lượng lớn hoặc nhiều tập tin cùng lúc trên các thiết bị sang máy tính rất nhanh chóng, tương thích với hầu hết các thiết bị động khác nhau.

Nhắc đến chức năng quản lý dữ liệu trên các thiết bị iOS, nhiều người đã quen thuộc với các công cụ như iTunes hay iTools đáp ứng đầy đủ nhu cầu sao lưu, sao chép, đồng bộ dữ liệu trên thiết bị, iTools hay iTunes đều có những ưu nhược điểm riêng, bạn có thể cân nhắc công cụ nào phù hợp với mình hơn.

Với Xilisoft iPhone Transfer, người dùng cũng được phép chuyển đổi các tài liệu tập tin giữa PC và iPhone. Bạn cũng được phép chuyển ứng dụng từ máy tính vào điện thoại, sao lưu danh sách tin nhắn và danh bạ từ iPhone sang PC. Phần mềm này cũng đồng bộ với iTunes để quản lý các bài nhạc, Album rất dễ dàng và tiện lợi.

Xilisoft iPhone Transfer mang đến cho người dùng tiện ích quản lý iPhone và iPod ở nhiều phiên bản khác nhau với khả năng tổ chức và sắp xếp dữ liệu, tìm kiếm và lọc nhanh chóng, hỗ trợ các kết nối Wifi và nhiều tính năng khác.

Các tính năng chính của CopyTrans Manager:

- Hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu giữa iPhone và PC.


Xilisoft iPhone Transfer giúp người dùng dễ dàng thực hiện việc chuyển giao dữ liệu và các ứng dụng giữa thiết bị iPhone và máy tính cá nhân, tạo một bản sao lưu toàn bộ dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, bộ sưu tập hình ảnh, file nhạc, các ứng dụng cài đặt... từ bộ nhớ iPhone đến máy tính. Tính năng này sẽ tạo những bộ dữ liệu dự phòng cho điện thoại và lưu trữ chúng trên nhiều thiết bị khác nhau.

- Khả năng đồng bộ với chế độ linh hoạt.

Với Xilisoft iPhone Transfer, người dùng có thể sử dụng chiếc điện thoại iPhone của mình như chức năng của một ổ cứng di động, sau đó duyệt các file thông qua việc sử dụng Windows Explorer. Bạn được phép xem chi tiết về thông tin và đặc tính của thiết bị trên giao diện chính như: thể loại, ngày sản xuất, số seri, định dạng, phiên bản...

- Quản lý iPhone, iPad.

Xilisoft iPhone Transfer cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa bộ sưu tập các danh sách nhạc cho iPhone, quản lý và sắp xếp các hình ảnh kỹ thuật số thông qua Album, chuyển đổi và quản lý danh sách nhạc chuông cho điện thoại. Phần mềm này cũng cũng cấp khả năng sao chép các hình ảnh từ iPhone sang máy tính, chuyển đổi tập tin sang định dạng PDF hoặc ePub để hỗ trợ các đầu đọc sách điện tử. Chế độ xem các tập tin iPhone hoặc iPod được tùy chỉnh ở các mức độ khác nhau như tên bài hát, album, thể loại, nhà soạn nhạc... Với iPod, tiện ích này còn cung cấp chức năng quản lý, sao chép dữ liệu trên nhiều thiết bị iOS cùng lúc mà không làm ảnh hưởng tới các tập tin của thiết bị khác.

- Tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

Xilisoft iPhone Transfer hỗ trợ tất cả thế hệ của iPhone và iPod touch như: iPhone, CDMA iPhone4, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod Touch, iPod touch 5, iPod nano 7.
 Liên kết tải về - [21.1 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xilisoft iPhone Transfer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xilisoft iphone transfer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xilisoft iPhone Transfer 5.7.36 build 20220402


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm