download Phone Stick 1.2.2

Phone Stick

 1.2.2

Download Phone Stick - Sao chép dữ liệu từ điện thoại

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/08/2021

Phone Stick cho phép người dùng lấy dữ liệu từ máy điện thoại như iPhone, iPod, iPad.... chuyển vào ổ cứng máy tính một cách dễ dàng và đơn giản. Người dùng có thể sao lưu các dữ liệu như nhạc, video, chương trình cài đặt, game... từ điện thoại vào máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng.


Phone Stick là công cụ giúp bạn di chuyển các dữ liệu là những file âm thanh, video, hình ảnh từ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad, iPod Touch sang máy tính và một thiết bị lưu trữ khác. Tiện ích cho phép bạn truy cập vào điện thoại giống như việc kết nối thiết bị lưu trữ USB với máy tính.

Phone Stick là ứng dụng mà bạn có thể dùng để di chuyển các dữ liệu vào máy tính tránh trường hợp các thiết bị di động của mình bị hư hại hoặc bị mất cắp, di chuyển các dữ liệu này giúp giải phóng một phần bộ nhớ của các thiết bị vì phải lưu trữ quá nhiều dữ liệu trong thời gian dài.

Phone Stick cho phép bạn gắn trực tiếp một ổ đĩa USB để lưu trữ các dữ liệu trên các thiết bị di động tương tự như một ổ đĩa Flash. Nếu trong quá trình sử dụng, các thiết bị này gặp sự cố, bạn chỉ việc truy cập vào các dữ liệu gốc được lưu trữ trong máy tính và chỉnh sửa lại danh sách phát nhạc sẵn có. Ngoài ra, bạn cũng có thể di chuyển thư mục App và tải các Video lên các thiết bị iOS dễ dàng.

Tính năng chính của Phone Stick:

- Di chuyển các dữ liệu từ các thiết bị iOS vào máy tính.


Tiện ích sẽ giúp bạn di chuyển các dữ liệu có sẵn trong các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS bao gồm iPhone, iPad, iPod Touch sang máy tính hoặc một thiết bị lưu trữ khác. Nhờ vậy, các dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn trong máy tính nếu chẳng may thiết bị đó có bị hư hại hoặc bị mất cắp.

- Dễ dàng chỉnh sửa các dữ liệu khi các thiết bị bị hư hại.

Phone Stick có khả năng chỉnh sửa danh sách các dữ liệu có sẵn bằng cách cho phép bạn truy cập và chỉnh sửa các thư mục gốc trong hệ thống máy tính mỗi khi thiết bị lưu trữ bị hư hại.

- Gắn trực tiếp ổ đĩa USB.

Bạn có thể gắn trực tiếp một ổ đĩa USB giúp lưu trữ các dữ liệu cá nhân và các file Media trên các thiết bị iPhone, iPod Touch, iPad như một ổ đĩa flash thông thường.

- Tải Video sang các thiết bị dễ dàng.

Phone Stick cho phép bạn tải các Video là những Video ca nhạc, các bộ phim từ máy tính vào các thiết bị di động nhanh chóng, máy tính của bạn không cần thiết phải có cài đặt của ứng dụng iTunes. Các Video có định dạng được hỗ trợ là  AVI hoặc MKV.

Trong quá trình chuyển đổi các Video, để xem được các Video này một điều chắc chắn rằng các thiết bị của bạn phải được cài đặt ứng dụng VLC hoặc các chương trình phát nhạc tương thích.

Để chuyển đổi âm nhạc từ các thiết bị iOS sang PC, bạn hãy sử dụng iRepo giúp chuyển đổi và khôi phục các bài bát cho PC, bên cạnh đó iRepo còn khôi phục lại các bản nhạc từ máy tính bị hỏng.
 Liên kết tải về - [6.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phone Stick được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phone stick là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm