download Windows 10 Pro (64bit)

Windows 10

 Pro (64bit)

Download

Download Windows 10 - Bộ cài đặt Windows 10

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/09/2015

Windows 10 là phiên bản mới nhất mà Microsoft phát hành, một trong những điểm nổi bật nhất của Win 10 là nó có thể chạy trên bất kỳ thiết bị nào với trải nghiệm tương tự như máy tính. Hiện tại người dùng đã có thể download Windows 10 và cài đặt cho máy tính của mình để trải nghiệm những tính năng mới và thú vị của hệ điều hành mới này


Mẹo Cách cài Windows 10

Theo đúng lịch trình, Phiên bản Windows 10 chính thức đã được Microsoft giới thiệu và cho người dùng trên nhiều quốc gia vào ngày 29/7/2015, người dùng có thể lựa chọn và tải nhiều phiên bản Windows 10 khác nhau

windows 10

Download windows 10 - Trải nghiệm giao diện đa nền tảng: PC- Mobile - Tablelet

Sự thay đổi lớn nhất trên Windows 10 mà người dùng có thể nhận ra đó chính là việc trình duyệt mặc định Internet Explorer đã không còn xuất hiện nữa mà thay vào đó là trình duyệt Microsoft Edge. Với trình duyệt mới có tên là Microsoft Edge, người dùng có thêm nhiều lựa chọn mới khi duyệt web như viết trên web, tạo danh sách đọc ...

Windows 10 là một minh chứng cho nỗ lực của Microsoft trong việc gia tăng trải nghiệm người dùng và cung cấp những công nghệ mới nhất tới người dùng, nỗ lực này với hy vọng sẽ giúp gia tăng sự ảnh hưởng mạnh mẽ của Microsoft với thị trường điện toán mà Windows vốn đang bị các nền tảng khác cạnh tranh khốc liệt, mà nền tảng windows của Microsoft đang mất dần thế thượng phong. 

Một số độc giả có phản ánh bị lỗi khi gõ tiếng việt trong một số ứng dụng trên windows 10,  để khắc phục vấn đề này bạn hãy tải phiên bản Unikey 4.2 RC4 nhớ lựa chọn phiên bản Unikey 32 bit hoặc 64bit cho phù hợp.

Ngoài ra nếu không dùng Unikey bạn có thể sử dụng bộ gõ tiếng việt cũng có thể cải thiện được vấn đề này.

Kể từ khi chính thức ra mắt Windows 10 đã nhận được hàng trăm triệu lượt tải trên toàn cầu, chứng tỏ Windows 10 có sức hút hơn hẳn người anh em tiền nhiệm windows 8.1 và windows 8. Tất nhiên trong lần phát hành win 10 này, Microsoft cũng chuẩn bị khá kỹ lưỡng về truyền thông, giống như việc ra mắt Iphone của Apple vậy. Dung lượng bộ cài đặt của Windows 10 phiên bản 32bit sẽ có dung lượng 2.94 Gb và Windows 10 phiên bản 64bit sẽ có dung lượng 3.8 GB

Mẹo Ghost Windows 10

Theo công bố mới đây của Microsoft, Windows 10 sẽ cho phép cả người dùng các phiên bản win 8 cũ được nâng cấp dù có bản quyền hay không bản quyền, điều này sẽ giúp những người dùng windows lậu được sử dụng windows 10 mà không hề mất chi phí. Với những ưu điểm vượt trội và hỗ trợ nâng cấp này của Microsoft có thể win 10 sẽ được phổ cập hơn nhiều so với bản win 8 trước đây. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể download Windows 10 về máy tính và tạo thành đĩa hoặc USB để cài đặt windows 10 nhé.

Mẹo Kích hoạt bản quyền Windows 10 180 ngày

Một vài phiên bản trước của hệ điều hành nổi tiếng Windows được đánh giá là không thành công trong đó phải kể đến Windows 8 và Windows 8.1 dù ra đời đã khá lâu lâu nhưng số người sử dụng vẫn chiếm tỉ trọng rất nhỏ. Có thể nói Win 8.1 đã phần nào làm hài lòng được những người dùng khó tính, nhưng vì thói quen sử dụng, nên người dùng vẫn sử dụng các hệ điều hành cũ.

Một trong những lý do khiến Win 8, 8/1 có số lượng người dùng ít đó là do tính hoàn thiện của Win 7 trước đó. Win 7 có giao diện và các chức năng thân thuộc với người dùng bởi vì hệ điều hành này đã được ra đời cách đây khá lâu và cũng được coi là phiên bản hoàn thiện nhất từ trước tới giờ.

Khi cập nhật Win 10 có lẽ sẽ còn vô cùng nhanh và dễ dàng do Microsoft áp dụng công nghệ chia sẻ ngang hàng trong quá trình update. Theo cách này, dữ liệu cần update cho windows 10 không chỉ tải từ máy chủ của Microsoft mà nó được cập nhật đồng thời từ các máy người dùng khác tại khu vực gần nhất giúp tối ưu truyền tải dữ liệu. 

Windows 10 thiết kế để chạy trên mọi nền tảng thiết bị từ Máy tính, Máy tính bảng cho tới điện thoại, Microsoft cũng hé mở một khả năng sẽ cho phép chạy windows 10 trên thiết bị Android, và hãng đã tiến hành thử nghiệm với một số thiết bị của Xiamao tại thị trường Trung Quốc.

Dung lượng của Win 10 khá lớn vì vậy bạn cần sử dụng phần mềm hỗ trợ download idm để download Windows 10 về máy tính của mình, nếu máy bạn chưa cài phần mềm này có thể tải idm và cài đặt sau đó thiết lập để idm sử dụng tối đa đường truyền và số connection

Một số điểm nổi bật của windows 10: 

1. Thay đổi Start Menu.

2. Chạy nhiều chế độ trên Desktop.

3. Chạy đa nhiệm ứng dụng cùng lúc tốt hơn.

4. Cửa sổ Task View mới.

6. Tìm file, dữ liệu nhanh hơn.

 

MẹoCài đặt Windows 10 bằng USB

Trước tiên bạn cần có một usb chứa file iso của windows 10 để có thể boot từ usb, Nếu bạn chưa có usb này xem Hướng dẫn ghi file iso Windows 10 ra USB ở bài viết bên dưới, mục thủ thuật.

Bước 1: Lựa chọn Priority là USB trong BIOS

Để chỉnh lại, bạn vào BIOS bằng cách: lúc khởi động bạn bấm DEL, F8,F10,… tùy thuộc dòng máy khác nhau. Nó sẽ hiện lúc khởi động. Sau khi vào BIOS bạn tìm đến phần chọn thứ tự khởi động load hệ điều hành là từ USB.

Bước 2:  Chọn ngôn ngữ và định dạng bàn phím nhập vào, nhấn Next để tiếp tục

Download windows 10

Bước 3: Nhấn Install now để chương trình bắt đầu cài đặt

Bước 4: Check vào ô chấp nhận các điều khoản sử dụng của Microsoft. Nhấn Next để tiếp tục

Bước 5:  Lựa chọn để thực hiện: tạo mới phân vùng ổ cứng, chọn phân vùng để cài đặt hệ điều hành.

download windows 10 iso

Bước 6:

Lựa chọn phân vùng cài hệ điều hành, Format hệ điều hành cũ ...

Trường hợp này, máy tính được cài mới hoàn toàn, các bạn chọn next

download windows 10 cho laptop

Bước 7:  Đợi cho quá trình cài đặt được hoàn tất.

tai win 10 ve may tinh

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra một ít phút. Sau đó, windows sẽ tự khởi động lại.

Bước 8:  Các bạn chọn Customize

Bước 9:  Các bạn chọn Yes For home or work networks

Bước 10: Các bạn chọn Next liên tục khi sang Bước 11

Bước 11:

Các bạn chọn Create a local account: Tạo tài khoản sử dụng cho Windows

download win 10 ve laptop

Bước 12: Nhập User name (tên sử sụng) và Password (Mật khẩu nếu muốn). Sau đó chọn Finish

Như vậy là các bước cài đặt Windows 10 bằng USB đã xong

Các bạn đợi máy tính thực hiện việc tạo tài khoản và khởi động lại hệ thống trong ít phút

Và đây là Windows 10 của các bạn

tai win 10 cho pc

Sau quá trình tải windows 10 về máy tính và sử dụng, đã có rất nhiều cộng đồng chia sẻ những trải nghiệm ban đầu, còn bạn thì sao? bạn đã tải win 10 về máy tính, pc, laptop của mình chưa? nếu chưa tải windows 10 thì bạn hãy lên kế hoạch để tải về máy tính và chia sẽ những trải nghiệm ban đầu của bạn cho chúng tôi nhé.


Liên kết tải về - [3.8GB]

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 10 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 10 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 10 Pro (64bit)Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 

Website liên kết bán hàng TÌM nơi mua RẺ NHẤT Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot là oppo mirror 5