Tiện ích Desktop - Tải miễn phí (202)

download những tiện ích desktop, làm đẹp win, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn khi có những tiện ích đó ngay trên desktop, hơn nữa nó cũng tạo cho bạn trạng thái của màn hình, tăng khả năng thích thú khi làm việcTất cả phần mềm trên Tiện ích Desktop có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

 • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Start Menu - Thay thế menu start windows
Start Menu được xây dựng và khắc phục những yếu điểm của Start Menu cũ nhằm thay thế cho các trình đơn của Windows 7 và các Windows cũ. Nó tích hợp nhiều tính năng mới mà trong trình đơn Start của hệ thống chưa có.Nhằm giúp người dùng dễ dàng tìm ra ứng dụng mình cần,danh sách các trình đơn của bạn sẽ được sắp xếp theo trình tự bảng chữ cái ABC…và kích thước của chúng có thể phóng to hoặc thu nhỏ tuỳ theo ý của bạn.Đồng thời, Start Menu còn tích hợp một nút Run đặc biệt để giúp người dùng truy c

Tags: thay thế menu start thay thế menu start windows download start menu version free download start menu

Download
22758
Download
Tidy Start Menu - Thay đổi, chỉnh sửa menu start
Tidy Start Menu là một công cụ độc đáo được thiết kế nhằm giúp sắp xếp logic,trình tự các ứng dụng trong Menu Start một cách đơn giản nhất giúp người dùng dễ dàng tìm được thứ mình cần.Nó cho phép người dùng phân loại và sắp xếp các tiện ích vào từng nhóm riêng như:Microsoft,Game,đa phương tiện,Internet…để tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Tags: chỉnh sửa menu start thay đổi menu start download tidy start menu free tải tidy start menu miễn phí

Download
5493
Download
AquaSnap - Sắp xếp cửa sổ máy tính
AquaSnap là một công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng sắp xếp gọn gàng các cửa sổ máy tính.Với nó,bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hoặc thay đổi vị trí cho các cửa sổ khác nhau.Đồng thời,nó còn tích hợp hiệu ứng trong suốt cho cửa sổ khi di chuyển và bạn có thể mở chèn cửa sổ này lên trên cửa sổ kía.

Tags: sắp xếp cửa sổ máy tính thu nhỏ cửa sổ tải aquasnap miễn phí lastest version aquasnap

Download
30856
Download
Clowp - Thay đổi hình nền máy tính
Clowp sẽ giúp bạn thay đổi màn hình máy tính một cách tự động, Màn hình máy tính sẽ tự động chuyển sang hình nền khác sau một khoảng thời gian người dùng định sẵn, bạn có thể chọn các Album có sẵn trên Clowp hay tải những bức ảnh có trong máy tính của bạn lên, bạn có thể chuyển sang một hình nền mới với một cú nhấp chuột duy nhất, bằng cách truy cập các chức năng của Clowp thông qua biểu tượng trên khay hệ thống của mình.

Tags: thay đổi hình nền máy tính tự thay màn hình máy tính clowp free download download clowp moi nhat

Download
28851
Download
DesktopOK - Thay độ phân giải màn hình
DesktopOK là một giải pháp nhỏ nhưng hiệu quả cho người dùng phải thay đổi độ phân giải màn hình thường xuyên. Chương trình có Các tính năng như Lưu các biểu tượng yêu thích của bạn cho mỗi độ phân giải màn hình. Mỗi người sử dụng sau đó có thể có sự sắp xếp của mình hay Tự động ẩn và các biểu tượng trên màn hình máy tính để bàn. Dễ dàng giảm thiểu tất cả các cửa sổ trên màn hình của bạn.

Tags: thay độ phân giải màn hình chỉnh sửa độ phân giải màn hình tải desktopok miễn phí down desktopok free

Download
5181
Download
AltDesk - Quản lý mang hình ảo
AltDesk là phần mềm quản lý màn hình ảo dành cho Windows. Nó cho phép bạn di chuyển giữa các màn hình ảo dễ dàng như vừa lướt web, chat, nghe nhạc. Đồng thời hỗ trợ tạo nhiều màn hình ảo, lựa chọn màn hình nền cho màn hình ảo.

Tags: quản lý màn hình ảo quản lý desktop altdesk mới nhất tải altdesk miễn phí

Download
14790
Download
Bevy for Mac - Quản lý cửa sổ ứng dụng cho Mac
Bevy for Mac là phần mềm hiển thị các ứng dụng đang chạy trong 1 cửa sổ đơn trên hệ điều hành Mac. Bạn có thể sử dụng nó để tạo nhóm các icon cho các thư mục chứa các ứng dụng. Đồng thời ẩn các ứng dụng ít truy cập, gỡ bỏ chúng dễ dàng và tìm kiếm các ứng dụng bạn cần nhanh chóng.

Tags: tiện ích desktop quản lý cửa sổ ứng dụng tải bevy for mac mới nhất download bevy for mac mien phi

Download
1718
Download
MenuEverywhere for Mac - Truy cập thanh menu cho Mac
MenuEverywhere for Mac là phần mềm truy cập thanh menu trên menubar dễ dàng trên hệ điều hành Mac. Nó cho phép truy cập dù bạn đang ở bất kỳ cửa sổ nào. Nó được ẩn trên thanh công cụ mà bạn chỉ cần click chuột vào “Menu”, hay truy cập bằng các phím tắt trên bàn phím.

Tags: truy cập thanh menu truy cập thanh menu cho mac download menueverywhere for mac mới nhất download menueverywhere for mac miễn phí

Download
14451
Download
Emi Clock - Đồng hồ trang trí màn hình
Emi Clock là phần mềm trang trí màn hình desktop. Nó cung cấp hàng loạt hình nền đẹp mắt như chiếc đồng hồ... Ngoài ra bạn có thể cài đặt thời gian để thay đổi ảnh nền một lần. Chương trình còn hỗ trợ hẹn giờ hằng ngày, lựa chọn file nhạc để báo giờ...

Tags: đồng hồ trang trí màn hình đồng hồ trang trí desktop download emi clock mới nhất tải về emi clock

Download
10962
Download
CursorFX - Chỉnh sửa con trỏ chuột
CursorFX sẽ giúp người dùng Windows XP và Windows Vista những hiệu ứng con trỏ chuột sinh động, cải thiện giao diện và chức năng của chuột. Ứng dụng này cung cấp hàng trăm hiệu ứng khác nhau để bạn áp dụng và thay đổi.

Tags: chỉnh sửa con trỏ chuột hiệu ứng trỏ chuột download cursorfx miễn phí tải cursorfx free

Download
1509
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Opera Mini - Trình duyệt Web cho Android

  Opera Mini cho Android:- Trình duyệt web cho điện thoại với tốc độ cao- Truy cập nhiều cửa sổ web cùng lúc nhanh và và dễ dàng- Hỗ trợ nhiều giao thức hình ảnh, phông chữ- Nén và lưu trữ dữ liệu giúp tiết kiệm chi p

 • Opera - Duyệt web nhanh, tiết kiệm dung lượng 3G

  Opera cho iPhone được thiết kế với các tính năng hữu ích giúp bạn có thể duyệt web nhanh hơn, tối ưu hơn nhờ công cụ tìm kiếm, tất cả các web sẽ được tìm kiếm nhanh nhờ có sự gợi ý từ trình duyệt, bạn sẽ có những giây ph

 • SMAS - Quản lý trường học cho Android

  SMAS cho Android là phiên bản phần mềm quản lý nhà trường dành cho điện thoại và máy tính bảng Android, giúp các trường học có thể sử dụng được mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị di động. Tiện ích này sẽ giúp những người

 • Skype - Chat và gọi video trên Android

  Skype cho Android: Một trong những ứng dụng chat hiện nay là Azar cho Android đang được khá nhiều người dùng chú ý tới bên cạnh Skype cho Android. Ứng dụng Azar cho Android giúp bạn trò chuyện trực tuyến

 • Cách tính diện tích hình thoi, chu vi hình thoi, công thức tính

  Để nắm vững công thức, Cách tính diện tích hình thoi, chu vi hình thoi đơn giản, dễ hiểu các em có thể tham khảo phần công thức tính và phần bài tập thực hành được Taimienphi.vn giới thiệu bên dưới đây.

 • Dàn ý Cảm nghĩ về tình bạn

  Tình bạn là tình cảm gắn bó thiêng liêng giữa những người có cùng sở thích, lứa tuổi, lí tưởng sống...dàn ý Cảm nghĩ về tình bạn sẽ giúp các em học sinh bổ sung thêm những luận điểm quan trọng cho bài viết cảm nghĩ về tình bạn của mình. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

 • Bài dự thi viết về những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường

  Để hoàn thiện tốt bài dự thi viết về những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường nhằm tri ân công ơn thầy cô trong dịp 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam sắp tới, các em hãy cùng tham khảo những bài văn mẫu mà Taimienphi.vn đã giới thiệu và đăng tải bên dưới đây nhé.

 • Phân tích bài thơ Đất Nước

  Các em hãy cùng phân tích bài thơ Đất nước, trích Mặt đường khát vọng của Nguyễn Khoa Điềm để thấy được nét mới mẻ trong cách cảm nhận về đất nước cũng như tư tưởng: Đất nước của nhân dân được nhà thơ gửi gắm qua bài thơ nhé.

 • Viết một đoạn văn ngắn kể về cô giáo hoặc thầy giáo cũ của em

  Để hoàn thành đề bài viết một đoạn văn ngắn kể về cô giáo hoặc thầy giáo cũ của em hay, hấp dẫn các em không chỉ cần huy động những kỉ niệm đáng nhớ về thầy cô mà còn cần có kĩ năng viết đoạn văn sao cho việc diễn đạt được hấp dẫn, dễ hiểu nhất. Các em hãy cùng tham khảo những đoạn văn mẫu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để có thêm những gợi ý thú vị cho bài viết của mình nhé.

 • Cảm nghĩ về thầy, cô giáo

  Thầy cô giáo không chỉ là người lái đò đưa bao thế hệ học sinh đến bến bờ của tri thức mà còn là những người cha, người mẹ thứ hai của mỗi cô cậu học trò bởi tình yêu thương, sự quan tâm sâu sắc. Các em hãy cùng chia sẻ cảm nghĩ về thầy, cô giáo qua bài văn mẫu dưới đây nhé!

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá