download 3D Graph Generator 2.6.0

3D Graph Generator

 2.6.0

Download 3D Graph Generator - Thiết kế biểu đồ 3D, tạo biểu đồ động

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/08/2013

3D Graph Generator là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng thiết kế những biểu đồ 3D sống động và trực quan. Hơn nữa, 3D Graph Generator là tiện ích dễ dàng sử dụng và tích hợp nhiều tính năng thú vị thích hợp với việc trình chiếu trên máy chiếu.

Quảng cáo

3D Graph Generator cung cấp cho người dùng khả năng vẽ các biểu đồ 3D sống động. 3D Graph Generator thật tuyệt vời phải không nào? Ứng dụng dễ dàng tạo ra một biểu đồ động có thể xoay chuyển các hướng, phóng to và thu nhỏ để xem chi tiết hay khát quát toàn bộ biểu đồ.

Nắm bắt được sự chú ý của người nghe, thay vì bạn thuyết trình trên biểu đồ 2D nhàm chán và không đặc sắc thì bạn phải cần đến một biểu đồ được thiết kế trên không gian 3 chiều sống động. Và 3D Graph Generator chính là giải pháp dành cho bạn lúc này. Ứng dụng 3D Graph Generator ra đời là tiện ích nhỏ gọn và mạnh mẽ thích hợp với những người hay phải thuyết trình, tiếp thị, phân tích sản phẩm hay doanh số bán hàng, ...

Ngoài ra, 3D Graph Generator được xây dựng với nhiều ưu điểm và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng. 3D Graph Generator sẽ giúp bạn tạo ra những biểu đồ 3D động có thể xem ở nhiều góc độ, xoay chuyển, phóng to hay thu nhỏ. Hơn nữa, khi bạn click chuột vào 1 cột bất kỳ thì nó sẽ sáng lên và hiện các thông tin chi tiết.

Những tính năng chính của 3D Graph Generator:

- Vẽ các biểu đồ 3D sống động.

- Có thể xoay chuyển các hướng, phóng to và thu nhỏ để xem chi tiết hay khát quát toàn bộ biểu đồ.

- Dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.

- Tạo ra những biểu đồ 3D động có thể xem ở nhiều góc độ, xoay chuyển, phóng to hay thu nhỏ.

- Click chuột vào 1 cột bất kỳ thì nó sẽ sáng lên và hiện các thông tin chi tiết.
 Liên kết tải về - [9.28MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3D Graph Generator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3d graph generator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

3D Graph Generator 2.6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá