download 3D PageFlip for Album 2.0

3D PageFlip for Album

 2.0

Download 3D PageFlip for Album - Tạo Album ảnh dạng Flash 3D

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/08/2020

3D PageFlip for Album là ứng dụng đơn giản và gọn nhẹ trong việc tạo ra các album ảnh dạng Flash 3D tuyệt đẹp. Chương trình này cung cấp những mẫu Album sẵn có đi kèm với những hiệu ứng sinh động giúp bạn nâng cao chất lượng cho các bức ảnh sau đó xuất chúng ra nhiều định dạng khác nhau.


3D PageFlip for Album cho phép người dùng tạo nhiều loại hình ảnh khác nhau như Collages, Scrapbooks, Posters, giấy mời, thiệp chúc mừng, và chuyển đổi chúng sang album ảnh kỹ thuật số giống như album ảnh thực với hiệu ứng lật trang dạng 3D rất đặc sắc. Các trình diễn ảnh theo không gian 3 chiếu giúp bạn chiêm ngưỡng những hỉnh ảnh của mình theo một cách thức hoàn toàn mới lạ.

Những cập nhật mới nhất trong 3D PageFlip for Album 2.0:

- Bổ sung nhiều mẫu Album ảnh dạng Flash 3D

 

3D PageFlip for Album cho phép bạn nhúng hình nền, thêm trang trí, khung hình để tạo ra một Album ảnh chất lượng cao. Các hình ảnh được tích hợp vào Flash eBook với hiệu ứng chuyển trang 3D giống như bạn đang sỡ hữu một cuốn sách trong tay mình. Nhiều định dạng ảnh được hỗ trợ như JPEG, JPG, JPE, BMP, PNG, TIF, TIFF, PSD, PCX,... Bạn cũng có thể sắp xếp bố cục trang cho hình ảnh và trang trí chúng bằng nhiều hình nền đẹp mắt.
 
3D PageFlip for Album giúp bạn thêm văn bản cho ảnh với tùy chọn font chữ, màu sắc, xác định khổ giấy, chất lượng đầu ra, tiêu đề sách,  xem trước hiệu ứng, tự động lật trang, trình bày các thông tin đầu vào như:  tên, địa chỉ trang web, email...Với các Album ảnh được tạo ra, người dùng có thể chia sẻ chúng qua Facebook, Twitter, iGoogle,…hoặc xuất ra tập tin HTML, ZIP, EXE và ghi đĩa CD.
 
Các tính năng chính của 3D PageFlip for Album:
 
- Tạo các Album ảnh Flash 3D dạng một cuốn sách
- Tạo hiệu ứng chuyển trang cho ảnh 
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh
- Nhiều hiệu ứng nghệ thuật 
- Thêm các chú thích văn bản cho ảnh
- Tính năng tự động lật trang 
- Chia sẻ ảnh lên mạng xã hội
- Xuất Album ra các định dạng khác nhau
 


Liên kết tải về - [56.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3D PageFlip for Album được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3d pageflip for album là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

3D PageFlip for Album 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm