download Bix Photo Book 3.4.2.0

Bix Photo Book

 3.4.2.0

Download Bix Photo Book - Tạo album hình ảnh 3D

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/09/2013

Bix Photo Book là ứng dụng biến bộ sưu tập ảnh số của bạn thành một Album ảnh 3D dưới dạng một cuốn sách chứa tất các các bức ảnh và cung cấp trình xem ảnh như một đoạn phim độc đáo.

Bix Photo Book cho phép người dùng biến những bức ảnh sẵn có của mình thành những album ảnh trên giấy điện tử và trình diễn chúng theo kiểu lật xem rất độc đáo. Số lượng các bức ảnh là không giới hạn. Mỗi trang giấy chứa hai hình ảnh dưới định dạng bất kỳ và giữa các trang giấy có một hiệu ứng giấy bóng mờ để bảo vệ và tạo sự huyền ảo cho các bức ảnh.

Với Bix Photo Book, người dùng vừa có thể xem ảnh vừa thực hiện việc xoay ảnh theo các hướng khác nhau đồng thời cũng được sao chép hoặc loại bỏ ảnh ra khỏi Album. Một ưu điểm nổi bật của chương trình là có khả năng chuyển toàn bộ Album ảnh 3D của bạn thành một đoạn phim được trình diễn dưới dạng Video AVI.

Bix Photo Book cung cấp 14 hiệu ứng độc đáo cho phép người dùng tinh chỉnh màu sắc, độ sáng, độ sắc nét và màu mền độc đáo cho từng bức ảnh hoặc toàn Album. Bạn cũng được chuyển đổi hình nền của bức tranh, màu giấy, chất liệu của giấy...

Các tính năng chính của Bix Photo Book:

- Tạo Album ảnh 3D từ bộ sưu tập ảnh

- Xem ảnh dưới dạng cuốn sách

- Chuyển Album thành đoạn phim trình diễn độc đáo

- Tinh chỉnh các hiệu ứng màu sắc cho ảnh và cả cuốn sách chứa ảnh
 Liên kết tải về - [1 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bix Photo Book được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bix photo book là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bix Photo Book 3.4.2.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AlbumDIY 3/5 Tạo Album ảnh dễ dàng
  • 3D Album 3/5 Tạo album, làm album Ảnh 3D
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm