download Photo 3D Album 1.2

Photo 3D Album

 1.2

Download Photo 3D Album - Tạo Album hình ảnh 3D

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/12/2013

Photo 3D Album hỗ trợ người dùng trình diễn các bức ảnh theo phong cách 3D được tích hợp trong một phòng trưng bày sinh động với những mẫu khung hình và màu sắc độc đáo.


Với Photo 3D Album, các bức ảnh của bạn sẽ trở nên sống động hơn rất nhiều so với việc chỉ nằm im một chỗ trong các thư mục trên ổ cứng máy tính. Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn tạo nên những phòng tranh với không gian 3D trình diễn các bộ sưu tập ảnh một cách đẹp mắt để bạn có thể quản lý các hình ảnh và sử dụng chúng dễ dàng cho nhiều mục đích khác nhau.

Photo 3D Album cung cấp 11 phòng trưng bày ảnh nghệ thuật khác nhau cho bạn lựa chọn. Người dùng được phép thay đổi góc nhìn ảnh trong không gian 3 chiều. Có nhiều loại khung hình chứa ảnh được hỗ trợ. Bạn chỉ cần sử dụng các thao tác kéo thả các bức ảnh vào các khung trồng và thực hiện các điều chỉnh xoay hình ảnh, điều chỉnh kích cỡ cho vừa khít với khung tranh. Đồng thời, mỗi hình ảnh có thể đi kèm với các chú thích, bình luận để tăng thêm sự sinh động.

Các bức ảnh sau khi hoàn thành được lưu lại dưới định dạng PGAL, trình diễn ở chế độ toàn màn hình rất thú vị. Người dùng dễ dàng tải ảnh lên website, lưu album ảnh và mở chúng dưới dạng screensaver của máy tính hoặc file exe để có thể chạy ở bất kỳ máy tính nào, hoặc ghi vào các thiết bị lưu trữ để chia sẻ cho bạn bè.

Các tính năng chính của Photo 3D Album:

- Kết hợp các bức ảnh dưới dạng Album 3D
- Xem ảnh được trưng bày trong một phòng trưng bày
- Cung cấp nhiều dạng hiển thị và khung hình ảnh khác nhau
- Thêm bình luận cho mỗi bức ảnh
- Chia sẻ và sao chép ảnh dễ dàngLiên kết tải về - [31.67MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo 3D Album được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo 3d album là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo 3D Album 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 3D Album 3/5 Tạo album, làm album Ảnh 3D
  • AlbumDIY 3/5 Tạo Album ảnh dễ dàng
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm