download AlbumDIY 1.30

AlbumDIY

 1.30

Download AlbumDIY - Tạo Album ảnh dễ dàng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 31/05/2016

AlbumDIY là một trong những giải pháp tạo Album ảnh chuyên nghiệp và dễ dàng thông qua một giao diện tùy biến hoàn toàn. Phần mềm cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu Album có sẵn để lựa chọn thiết kế nên những Album điện tử 3D độc đáo, các mẫu bìa Album cũng như hiệu ứng cho hình ảnh, giúp nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn.


AlbumDIY có khả năng tạo những Album ảnh độc đáo để lưu trữ ảnh với đầy đủ các mầu viền, bìa ảnh và bìa Album. Người dùng có thể phân loại các hình ảnh để thiết kế những Album với những chủ đề khác nhau như tình yêu, gia đình, bạn bè, trường học... Phần mềm còn cung cấp cho bạn các màu nền của Album, khung nền ngoài cho từng tấm ảnh...

Những cập nhật mới nhất trong AlbumDIY 1.30:

- Hỗ trợ Album ảnh dễ dàng

AlbumDIY cho phép người dùng chèn các lời chú thích cho từng bức ảnh khi trình chiếu với tùy biến về font chữ, chèn một hình ảnh khác vào trong từng bức ảnh của album. Để tăng thêm phần sinh động và hấp dẫn cho Album, bạn có thể chèn những bản nhạc yêu thích của mình. Các bản nhạc nền có thể được thay đổi bất cứ lúc nào bạn muốn.
 
AlbumDIY có một ưu điểm khá thú vị là giúp bạn tạo một mật khẩu để mở các Album trước khi lưu chúng. Tính năng này giúp bạn ngăn chặn được một số hành vi truy cập, sao chép ảnh không mong muốn từ người khác.
 
Các tính năng chính của AlbumDIY:
 
- Tạo các Album ảnh 3D độc đáo
- Cung cấp nhiều mẫu Album để lựa chọn
- Lồng các bức ảnh vào nhau
- Chèn nhạc và chú thích vào ảnh
- Tạo mật khẩu để bảo vệ Album ảnh
 


Liên kết tải về - [5.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AlbumDIY được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat albumdiy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm