download Photo! 3D Screensaver 1.2

Photo! 3D Screensaver

 1.2

Download Photo! 3D Screensaver - Tạo Album ảnh theo phong cách 3D

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/06/2014

Photo! 3D Screensaver là chương trình tạo Album ảnh 3D chuyên nghiệp và biến chúng thành trình bảo vệ màn hình hiệu quả, giúp người dùng thưởng thức những hình ảnh đẹp mắt ngay trên màn hình máy tính. Phần mèm này cung cấp nhiều tùy chọn về các mẫu Album với màu sắc và hiệu ứng sinh động.


Photo! 3D Screensaver vừa giúp người dùng lưu tất cả những bức ảnh hiện có trong những phòng trưng bày 3D đẹp mắt, sống động như thật, vừa có thể tạo các trình bảo vệ màn hình từ những Album này. Ưu điểm của ứng dụng này là tạo cho phép người dùng lựa chọn từ rất nhiều mẫu Album được thiết kế như các phòng triễn lãm ảnh, đồng thời sắp xếp các bức ảnh vào những vị trí thích hợp nhất.

Những cập nhật mới nhất trong Photo! 3D Screensaver 1.2:

- Bổ sung nhiều mẫu vào Album ảnh theo phong cách 3D

 

Photo! 3D Screensaver tạo những Album 3D hoạt động dưới dạng tập tin EXE tự chạy, chia sẻ lên các trang Web cá nhân hoặc gửi cho bạn bè. Với tiện ích này, những bức ảnh kỷ niệm được lưu trữ trên máy tính sẽ trở nên có ý nghĩa hơn khi bạn sử dụng nó làm hình nền máy tính và bảo vệ màn hình. Các Album được tạo có thể xem trước để có thể chỉnh sửa nếu cần thiết.

Photo! 3D Screensaver có khả năng tạo những mẫu Album với màu sắc và bố cục rất chân thực, sống động như chính bạn đang được chiêm nghiệm và đứng trong một không gian thực. So với các dịch vụ trực tuyến và rất nhiều những phần mềm tạo Album khác, tiện ích này có cách sử dụng đơn giản hơn những lại vượt trội hẳn về chất lượng các trình diễn ảnh được tạo.

Các tính năng chính của Photo! 3D Screensaver:

- Tạo các Album ảnh 3D sống động
- Biến các Album thành các hình nền và trình bảo vệ màn hình
- Tạo các trình diễn ảnh tự chạy
- Cung cấp nhiều mẫu Album để lựa chọn
- Chia sẻ Album lên trang web cá nhân
 

 Liên kết tải về - [ 31.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo! 3D Screensaver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo! 3d screensaver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo! 3D Screensaver 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm