download 3D Album PicturePro 3.25

3D Album PicturePro

 3.25

Download 3D Album PicturePro - Tạo Album ảnh 3D đẹp mắt

Bùi Minh Quang  cập nhật: 14/06/2014

3D-Album PicturePro có khả năng tạo ra những Album ảnh đẹp mắt dưới dạng các hình chuyển động 3D. Người dùng còn có thể lựa chọn và thêm nhiều hiệu ứng, khung hình đẹp mắt cho các bức ảnh sẵn có và là cho chúng sinh động hơn. Phần mềm này còn giúp chuyển Album thành chương trình tự chạy và xem bất cứ lúc nào bạn muốn.


3D-Album PicturePro hỗ trợ tạo những Album ảnh điện tử với hiệu ứng 3D sinh động giúp bạn lưu trữ và thưởng thức những bức ảnh kỷ niệm của mình theo những cách thức hiệu quả và an toàn nhất. Chương trình này còn cho phép bạn tạo các ảnh động, hình ảnh đố trò chơi và mang đến những trình diễn ảnh đẹp với màu sắc và ánh sáng rất tinh tế. 

Những cập nhật mới nhất trong 3D Album PicturePro 3.25:

- Bổ sung nhiều mẫu Album ảnh 3D đẹp mắt

 

3D-Album PicturePro cung cấp hàng trăm hiệu ứng ngoạn mục cùng các công cụ biên tập hình ảnh và đồ họa để người dùng nâng cao chất lượng hình ảnh của mình. Bạn cũng có thể xem trước Album sắp được tạo trên màn hình chính, nếu chưa thấy ưng ý với thành quả của mình, bạn có có thể đổi kiểu hoặc các fram, background, màu.... nhằm tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.
 
3D-Album PicturePro còn cho phép bạn chuyển Album thành chương trình tự chạy, chèn nhạc vào trình diễn để làm cho trình diễn thêm hấp dẫn và cuốn hút hơn. Với những Album ảnh điện tử này, bạn có thể ghi ra đĩa DVD hoặc chuyển sang các định dạng Video khác để thưởng thức. Ứng dụng này còn giúp tạo các cuốn lịch hoặc danh thiếp cá nhân rất dễ dàng và nhanh chóng.
 
Các tính năng chính của 3D-Album PicturePro:
 
- Tạo các Album điện tử 3D
- Cung cấp nhiều hiệu ứng sinh động cho hình ảnh
- Nhiều công cụ biên tập và chỉnh sửa ảnh được tích hợp
- Tạo các trình diễn ảnh tự chạy
- Chèn nhạc vào Album
- Ghi đĩa DVD hoặc chuyển sang các định dạng Video khác
 
 


Liên kết tải về - [30.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3D Album PicturePro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3d album picturepro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

3D Album PicturePro 3.25


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm